Nozomi Networks ra mắt sê-ri video ‘Marty the OT Guy’

Nozomi Networks ra mắt sê-ri video 'Marty the OT Guy'
Nozomi Networks ra mắt sê-ri video ‘Marty the OT Guy’

Trước khi trở thành Marty the OT Guy, Marty Rickard có biệt danh là “Marty the Sparky” khi anh ấy làm thợ điện trong một xưởng cưa vào năm 1993. Cái tên đó nhanh chóng biến thành “Marty the Magnificent” và cuối cùng là “Marty the Terrible” của anh ấy. yêu thích cá nhân. Tại Nozomi Networks, Marty được mệnh danh là “Marty Người Thành Công Của Khách Hàng.” Anh ấy nói rằng định dạng này gây khó khăn vì nó nghe có vẻ thân thiện hơn là sử dụng một chức danh như Marty Rickard, Giám đốc Hỗ trợ Kỹ thuật và Thành công của Khách hàng. Một trong những biệt danh của anh ấy, “Marty the OT Guy,” gần đây đã được biết đến rộng rãi nhờ loạt phim YouTube cùng tên của anh ấy.

Trong loạt video mới này do Nozomi Networks cung cấp, Marty Rickard hay còn gọi là “Marty the OT Guy” chia sẻ các mẹo và thủ thuật từ kinh nghiệm của anh ấy trong lĩnh vực này, cùng với câu chuyện hài hước không thường xuyên và thử thách phòng thí nghiệm độc đáo trong mỗi tập. Người xem có thể tìm hiểu về gói nội dung, nghe dự đoán an ninh mạng OT/ICS cho năm 2023, xem cách sử dụng Nozomi Networks để chẩn đoán sự cố mạng, v.v.

“Tôi đang cố gắng giúp thu hẹp khoảng cách giữa nhân viên OT và nhân viên CNTT/Cybersec vì kinh nghiệm của bản thân đã dạy tôi rằng luôn có sự ngờ vực cố hữu ở đó và chúng ta cần vượt qua điều đó để đảm bảo an toàn cho ngành và tiến lên,” Rickard nói.

Sinh ra ở New Zealand, Marty the OT Guy, người trên LinkedIn chỉ đơn giản gọi là “Marty R.,” đã có hơn 20 năm kinh nghiệm với tư cách là kỹ sư OT. Anh ấy từng là Nhân viên An ninh đầu tiên của một trong những nhà máy phát điện nổi tiếng nhất của New Zealand. Ông đã làm việc với Nozomi Networks trong hai năm đầu tiên với tư cách là cố vấn cấp cao về thành công của khách hàng và sau đó là giám đốc phụ trách thành công của khách hàng và hỗ trợ kỹ thuật. Anh ta tự gọi mình là một người đam mê an ninh mạng công nghiệp. Gần đây, anh ấy đã mạo hiểm trở thành tâm điểm chú ý cho loạt phim YouTube mới của Nozomi.

Trong video giới thiệu của Marty, anh ấy giải thích một số khác biệt giữa CNTT và Cựu ước. Ông lưu ý rằng những sai lầm trong CNTT có thể dẫn đến mất dữ liệu, nhưng những sai lầm trong không gian OT có nhiều khả năng gây tổn hại về thể chất cho con người hoặc hủy hoại môi trường.

Sê-ri nhằm mục đích cung cấp thông tin và giải trí cho các kỹ sư OT trên toàn thế giới bằng nội dung liên quan về “những câu chuyện chiến tranh” độc đáo và liên quan, giải quyết các thử thách hàng ngày bằng cách sử dụng nền tảng NN và đưa ra thử thách phòng thí nghiệm thú vị ở cuối mỗi tập. Người xem có thể mong đợi một tập mỗi tháng trên YouTube và trong tương lai là AMA trực tiếp với OT Guy.

Ty Raia, lãnh đạo của Customer Success for Châu Mỹ tại Nozomi Networks.

Xem tất cả các video của Marty the OT Guy tại đây.

Giới thiệu về tác giả


Melissa Landon là biên tập viên nội dung của Automation.com.

Đăng ký kênh YouTubeXem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »