NORD DRIVESYSTEMS USA Mở rộng Hoạt động với Cơ sở Sản xuất Mới ở Texas

NORD DRIVESYSTEMS USA Mở rộng Hoạt động với Cơ sở Sản xuất Mới ở Texas
NORD DRIVESYSTEMS USA Mở rộng Hoạt động với Cơ sở Sản xuất Mới ở Texas

Cơ sở mới của NORD ở McKinney, Texas sẽ bắt đầu lắp ráp các thiết bị không sơn vào cuối tháng 6 năm 2023 và sẽ có khả năng sản xuất 200 thiết bị mỗi ca sau khi hoạt động đầy đủ.

NORD DRIVESYSTEMS là nhà sản xuất các sản phẩm điều khiển và động cơ bánh răng toàn cầu đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng theo cấp số nhân trong vài năm qua khi ngày càng có nhiều công ty kết hợp tự động hóa vào quy trình làm việc của họ. Vào năm 2022, họ đã có một năm phá kỷ lục và lần đầu tiên trong lịch sử công ty đạt được doanh thu hơn 1 tỷ đô la. Công ty con tại Hoa Kỳ của công ty Đức do một gia đình sở hữu này hiện đang hoạt động tại ba cơ sở riêng biệt–Corona, CA, Charlotte, NC và Waunakee, WI, cũng là trụ sở công ty tại Hoa Kỳ của họ. Để đáp ứng nhu cầu sản phẩm ngày càng tăng trong khi vẫn duy trì dịch vụ khách hàng ở mức cao, NORD đang mở rộng hoạt động tại Mỹ của họ sang bang miền nam Texas.

Cơ sở mới nằm ngay bên ngoài Dallas ở vùng ngoại ô phía đông bắc của McKinney, Texas. Nó sẽ bao gồm cả không gian lắp ráp và văn phòng với tổng diện tích hơn 85.000 bộ vuông và có đầy đủ đội ngũ nhân viên sản xuất, kho hàng, chất lượng, dịch vụ, trải nghiệm khách hàng và nhân viên hành chính. NORD dự kiến ​​sẽ bắt đầu lắp ráp các bộ bánh răng không sơn tại địa điểm này vào cuối tháng 6 năm 2023 và các bộ bánh răng đã sơn vào cuối quý 1 năm 2024 sau khi hoàn thành việc xây dựng buồng sơn. Khi đi vào hoạt động đầy đủ, nhà máy sẽ có công suất sản xuất 200 chiếc mỗi ca.

Torsten Schultz, Chủ tịch của NORD Hoa Kỳ cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng về sự khởi đầu mới này và có thể phục vụ thêm cho khách hàng của mình. “Nhà máy mới sẽ cho phép chúng tôi tăng sản lượng thiết bị cũng như giảm thời gian giao hàng cho người dùng cuối ở khu vực phía Nam.”

Giới thiệu về NORD DRIVESYSTEMS

Với hơn 4.000 nhân viên, NORD DRIVESYSTEMS đã phát triển, sản xuất và bán công nghệ truyền động trong hơn 50 năm và là một trong những nhà cung cấp dịch vụ trọn gói hàng đầu thế giới trong ngành. Ngoài các ổ đĩa tiêu chuẩn, NORD cung cấp các khái niệm và giải pháp dành riêng cho ứng dụng cho các yêu cầu đặc biệt như ổ đĩa tiết kiệm năng lượng hoặc hệ thống chống cháy nổ. Trong năm tài chính 2017, doanh thu hàng năm lên tới 781 triệu USD. NORD hiện có các công ty con và đối tác bán hàng tại 98 quốc gia trên toàn thế giới. Mạng lưới bán hàng và dịch vụ dày đặc đảm bảo tính khả dụng tối ưu, cho phép thời gian giao hàng ngắn và dịch vụ hướng tới khách hàng. NORD sản xuất một loạt các ổ đĩa rất đa dạng với mô-men xoắn từ 88 đến hơn 2,2 triệu lb-in, cung cấp động cơ điện trong dải công suất từ ​​0,16 đến 1.341 HP và sản xuất bộ biến tần với các thiết bị điện tử công suất cần thiết lên đến 215 HP. Các giải pháp biến tần có sẵn cho việc lắp đặt tủ điều khiển thông thường cũng như cho các bộ truyền động được tích hợp đầy đủ, phi tập trung.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »