Những gì mong đợi từ Workflows, Elevated: Sự kiện ra mắt tự động hóa

Chúng tôi rất vui mừng thông báo rằng vào ngày 22 tháng 6 năm 2023, lúc 11:00 sáng theo giờ EST, chúng tôi sẽ phát trực tuyến Quy trình làm việc, Nâng cao: Sự kiện ra mắt Tự động hóa trong một phiên ảo để cung cấp cho người dùng của chúng tôi cái nhìn đầu tiên về Tự động hóa ở Tulip.

Tự động hóa là một khả năng mới của Tulip cho phép bạn chạy logic trong nền hoạt động sản xuất của mình để giúp mọi người làm việc hiệu quả, chính xác và hiệu quả hơn, đồng thời cho phép các nhà xây dựng ứng dụng xây dựng giải pháp nhanh hơn.

Trong vòng một tiếng rưỡi, các phiên sẽ giới thiệu tính năng mới, giải thích cách thức hoạt động của tính năng này và lý do Tulip xây dựng Tự động hóa cho quy trình công việc lấy con người làm trung tâm. Trong các phiên này, người tham dự sẽ tìm hiểu cách tận dụng Tự động hóa để hợp lý hóa hoạt động của họ và nâng cao khả năng của nhóm.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn rời sự kiện với cảm giác tràn đầy cảm hứng và hào hứng khi sử dụng Tulip Automations Beta như một công cụ mới để mở khóa sự phát triển và đổi mới!

Cách các công cụ kỹ thuật số mang lại thời gian cho các kỹ sư

Sự kiện ảo sẽ bắt đầu với bài phát biểu quan trọng của Trưởng bộ phận Sản phẩm, Erik Mirandette. Erik sẽ giới thiệu và giải thích cách Tulip nhằm mục đích giúp giải quyết các vấn đề vận hành phức tạp mà các kỹ sư và chủ sở hữu quy trình gặp phải. Bạn sẽ hiểu được các quyết định cơ bản đằng sau Tự động hóa và cách nó bổ sung cho tầm nhìn về nền tảng của chúng tôi.

Sau đó trong sự kiện, một tập video đặc biệt của Behind the Ops sẽ có cuộc trò chuyện với Natan Linder và Madilynn Angel về tình trạng Tự động hóa con người trong vòng lặp trong sản xuất và tại sao việc giảm tải nhận thức và thời gian không mang lại giá trị gia tăng lại là điều cần thiết cần thiết cho sự thành công của các nhóm trong một hoạt động.

Đối với một số bài đọc được đề xuất, chúng tôi khuyên bạn nên xem “Chiến lược thông minh hơn cho rô-bốt” để xem cách các nhóm lớn nhất trên thế giới đang học cách kết hợp năng suất và tính linh hoạt, để giữ con người trong vòng lặp.


Giao diện đồ họa trực quan để tạo logic sản xuất kéo và thả

Tự động hóa, ra mắt

Tất nhiên, ngôi sao của chương trình là Tự động hóa. Pete Neylan, Giám đốc sản phẩm về Tự động hóa sẽ đi sâu vào các chi tiết cụ thể về khả năng và giá trị mới mà Tự động hóa sẽ mang lại cho hoạt động của bạn. Bạn sẽ có cơ hội đặt câu hỏi trực tiếp và nhận câu trả lời từ nhóm đã xây dựng Tự động hóa.

Nhóm Giáo dục Sản phẩm của Tulip sẽ hướng dẫn cách xây dựng Tự động hóa đầu tiên của bạn cho một trường hợp sử dụng đơn giản và giới thiệu về cách chúng sẽ hoạt động trong nền tảng. Bạn có thể biết họ là nhóm đứng sau Đại học Tulip và Cơ sở Kiến thức Tulip.

https://digitalfactory.vn/wp-content/uploads/2023/06/Nhung-gi-mong-doi-tu-Workflows-Elevated-Su-kien-ra.png

Nhóm Kỹ thuật bán hàng của chúng tôi cũng sẽ giải thích cách các khả năng giám sát máy của Tulip hoạt động với Tự động hóa, để giúp bạn tiếp tục giảm thiểu thời gian ngừng hoạt động và quản lý máy của mình một cách hiệu quả.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin chi tiết từ quan điểm của một người dùng ban đầu đã thử nghiệm Tự động hóa trong vài tuần qua và lắng nghe suy nghĩ của họ về việc sử dụng tính năng này trong hoạt động của họ.

Chúng tôi hy vọng sẽ gặp bạn vào ngày 22 tháng 6 năm 2023

Tóm lại, sự kiện ảo sẽ cung cấp cho người dùng Tulip hiểu biết về Tự động hóa Tulip và cách nó có thể giúp hợp lý hóa các quy trình hoạt động của họ.

Sau sự kiện này, chúng tôi hy vọng bạn sẽ rời đi với sự hiểu biết rõ hơn về những điều làm nên sự khác biệt giữa các khả năng mới thú vị của Tulip với các công cụ tự động hóa của bên thứ ba khác và lý do tại sao chúng tôi tin rằng đây là công cụ phù hợp cho hệ thống công nghệ vận hành được mô phỏng lại của bạn.

https://digitalfactory.vn/wp-content/uploads/2023/06/1686100151_809_Nhung-gi-mong-doi-tu-Workflows-Elevated-Su-kien-ra.png

Chúng tôi nóng lòng muốn bạn xem những gì chúng tôi đang xây dựng và khuyến khích bạn đăng ký ngay bây giờ tại liên kết bên dưới để xem chúng tôi chia sẻ Tự động hóa lần đầu tiên. Không thể làm cho nó vào luồng? Chúng tôi chắc chắn sẽ chia sẻ bản ghi và cho bạn biết khi nào Tự động hóa sẽ khả dụng.

Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Hải Phạm
phamhaig281@gmail.com


Translate »