Nhu cầu về tính bền vững thúc đẩy tăng trưởng trong thị trường hệ thống điều khiển tuabin gió

Nhu cầu về tính bền vững thúc đẩy tăng trưởng trong thị trường hệ thống điều khiển tuabin gió
Nhu cầu về tính bền vững thúc đẩy tăng trưởng trong thị trường hệ thống điều khiển tuabin gió

Ngày 19 tháng 7 năm 2023 – Theo nghiên cứu mới của Nhóm cố vấn ARC, thị trường Điều khiển tuabin gió sẽ tăng trưởng mạnh trong vài năm tới, chủ yếu do nhu cầu về các nguồn năng lượng bền vững hơn. Với các cảm biến và thuật toán điều khiển tiên tiến, hệ thống điều khiển tuabin gió giúp tối đa hóa khả năng phát điện, giảm tải cho các bộ phận của tuabin và cho phép tích hợp liền mạch với lưới điện. Bằng cách nâng cao hiệu quả và độ tin cậy, các hệ thống này góp phần vào việc sử dụng rộng rãi năng lượng gió như một nguồn năng lượng sạch và bền vững.

“Các hệ thống điều khiển tua-bin gió là những thành phần quan trọng trong việc vận hành tua-bin gió hiệu quả và an toàn. Các hệ thống này đóng vai trò quan trọng trong việc tối ưu hóa việc thu năng lượng bằng cách điều chỉnh bước cánh quạt và căn chỉnh tua-bin theo hướng gió. Chúng cũng giám sát và điều chỉnh các thông số khác nhau chẳng hạn như tốc độ gió, nhiệt độ và độ rung để đảm bảo hiệu suất tối ưu và ngăn ngừa thiệt hại có thể xảy ra,” theo Hemanth Nirujogi, Nhà phân tích và tác giả chính của Nghiên cứu Thị trường Kiểm soát Tua bin Gió của ARC.

Xu hướng thị trường kiểm soát tuabin gió

Ngoài việc cung cấp dữ liệu chi tiết về thị phần cạnh tranh, nghiên cứu còn đề cập đến các xu hướng chính của thị trường như sau:

  • trang trại gió kỹ thuật số
  • Công nghệ truyền động trực tiếp
  • Tương lai là năng lượng tái tạo
  • Hệ thống điều khiển tuabin thông minh
  • Lưỡi dao chia và mô-đun

Các nhà cung cấp hàng đầu cho thị trường điều khiển tuabin gió được xác định

Ngoài việc cung cấp dữ liệu thị trường cụ thể và xu hướng của ngành, nghiên cứu thị trường ARC này còn xác định và định vị các nhà cung cấp hàng đầu cho thị trường này, đồng thời cung cấp và tóm tắt các dịch vụ có liên quan của họ. Một danh sách theo thứ tự bảng chữ cái các nhà cung cấp chính được đề cập trong phân tích này bao gồm: ABB, ConverterTec, General Electric, Ingeteam, KK Wind Solutions.

Giới thiệu về nghiên cứu điều khiển tuabin gió

Nghiên cứu Hệ thống điều khiển tuabin gió khám phá hiệu suất thị trường hiện tại và tương lai cũng như các xu hướng kinh doanh và công nghệ liên quan, đồng thời xác định các nhà cung cấp công nghệ hàng đầu. Nghiên cứu mới này dựa trên cơ sở dữ liệu nghiên cứu thị trường hàng đầu trong ngành của ARC, nghiên cứu sơ cấp và thứ cấp mở rộng cũng như các kỹ thuật lập mô hình kinh tế độc quyền. Nghiên cứu bao gồm phân tích cạnh tranh, dự báo thị trường 5 năm và 2 năm phân tích lịch sử. Phân khúc bao gồm Danh mục doanh thu, Kênh bán hàng, Khu vực thế giới, Loại khách hàng, Hệ thống kiểm soát Yaw, Hệ thống chuyển đổi năng lượng, Nền tảng bộ điều khiển chính, Hệ thống điều khiển, Hệ thống kiểm soát bước lưỡi, Phạm vi tổng thể.

Nghiên cứu mới này có sẵn ở nhiều định dạng khác nhau để đáp ứng các yêu cầu về ngân sách và nghiên cứu cụ thể của nhiều tổ chức khác nhau. Bao gồm các:

  • Dịch vụ MIRA: Dịch vụ đăng ký hàng năm cung cấp môi trường trực tuyến duy nhất cho từng khách hàng, cùng với tất cả các ứng dụng và bộ dữ liệu giao diện người dùng cần thiết. MIRA khai thác toàn bộ lợi ích của trí thông minh thị trường đã được thử nghiệm theo thời gian của ARC bằng cách tận dụng các công cụ và công nghệ phân tích mới nhất để cho phép bạn đưa ra các quyết định kinh doanh theo thời gian thực, khả thi hơn. Quyền truy cập tương tác vào phân tích định tính của ARC được hiển thị trong ngữ cảnh với dữ liệu thị trường cập nhật, cho phép khách hàng phát triển các quan điểm tùy chỉnh về thị trường để phù hợp nhất với nhu cầu của họ.
  • Báo cáo phân tích thị trường ngắn gọn (PDF): Định dạng trình bày màn hình rộng này cung cấp cho các giám đốc điều hành, người quản lý đơn vị kinh doanh và những người dùng khác quyền truy cập ngay vào phân tích thị trường chuyên sâu, bao gồm phân tích liên quan đến mọi biểu đồ và hình dữ liệu thị trường. Bao gồm một bản tóm tắt cấp điều hành về động lực thị trường hiện tại, dự báo thị trường 5 năm và phân tích cạnh tranh, cùng với tổng quan về các vấn đề chiến lược. PDF có sẵn với một bộ biểu đồ toàn diện với phân tích liên quan.
  • Sổ làm việc Thông minh Thị trường (Excel Power Pivot, được bán cùng với Báo cáo Phân tích Thị trường PDF): Sổ làm việc Excel tiêu chuẩn, bao gồm dữ liệu thị trường năm cơ sở và dự báo thị trường 5 năm. Sổ làm việc này cho phép người dùng được cấp phép tự do thao tác dữ liệu, giúp dễ dàng phân tích dữ liệu mới nhất cho hoạt động kinh doanh thông minh và tạo báo cáo tùy chỉnh, bao gồm hai năm phân tích lịch sử.

Để biết thêm thông tin về điều này và nghiên cứu thị trường ARC có sẵn khác, vui lòng truy cập Dịch vụ Phân tích Thị trường của chúng tôi.

Giới thiệu về Nhóm tư vấn ARC

ARC Advisory Group là công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường hàng đầu cho ngành công nghiệp, cơ sở hạ tầng và thành phố. Các nhà phân tích của ARC có kiến ​​thức về ngành và kinh nghiệm trực tiếp để giúp khách hàng tìm ra câu trả lời tốt nhất.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »