Nhóm FieldComm sẽ tổ chức Hội thảo trên web vào ngày 10 tháng 5 trình bày chi tiết Nguyên tắc triển khai WirelessHART

Nhóm FieldComm sẽ tổ chức Hội thảo trên web vào ngày 10 tháng 5 trình bày chi tiết Nguyên tắc triển khai WirelessHART
Nhóm FieldComm sẽ tổ chức Hội thảo trên web vào ngày 10 tháng 5 trình bày chi tiết Nguyên tắc triển khai WirelessHART

Ngày 3 tháng 5 năm 2023 – Austin, Texas – FieldComm Group cung cấp dịch vụ kiểm tra và đăng ký tuân thủ cho các công nghệ truyền thông thiết bị công nghiệp hàng đầu được sử dụng trong toàn bộ lĩnh vực tự động hóa quy trình. Chúng bao gồm HART, WirelessHART, HART-IP và Ethernet-APL.

FieldComm Group hân hạnh tổ chức hội thảo trên web vào Thứ Tư, ngày 10 tháng 5, từ 7 giờ sáng đến 8 giờ sáng theo Giờ Trung tâm Hoa Kỳ, bao gồm các chủ đề và hướng dẫn thiết yếu liên quan cụ thể đến việc triển khai WirelessHART. Các diễn giả bao gồm Robert Assimiti, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Centero và Shane Hale, Giám đốc Phát triển Kinh doanh Toàn cầu–Pervasive Sensing, Emerson.

Giao thức truyền thông HART, hoạt động trên các vòng lặp dòng điện tương tự 4-20mA truyền thống, từ lâu đã là giao thức trao đổi thông tin kỹ thuật số hai chiều có dây hàng đầu giữa thiết bị trường thông minh và nền tảng máy chủ, chẳng hạn như hệ thống điều khiển phân tán hoặc hệ thống quản lý tài sản.

Các thiết bị trường WirelessHART hoạt động trên mạng lưới thông qua các cổng WirelessHART cung cấp một cách thuận tiện cho người dùng triển khai các hệ thống có thể mở rộng với yêu cầu đầu tư cơ sở hạ tầng tối thiểu, mở rộng phạm vi tiếp cận của các hệ thống kỹ thuật số vượt ra ngoài các ràng buộc có dây, trong khi vẫn duy trì đầu tư vào cấu trúc dữ liệu HART đã được chứng minh.

Những người tham dự sẽ tìm hiểu về các chủ đề triển khai WirelessHART bao gồm:

  • Khi nào nên chọn WirelessHART
  • Xác định các yêu cầu trong quá trình quy hoạch mạng
  • Nhiệm vụ chi tiết cho giai đoạn thiết kế mạng
  • Cân nhắc triển khai và vận hành mạng
  • Tiêu chí hiệu suất được đề xuất cho thử nghiệm chấp nhận
  • Các phương pháp hay nhất để hỗ trợ và bảo trì mạng liên tục
  • Con trỏ thực tế dựa trên triển khai trong thế giới thực

WirelessHART đóng một vai trò quan trọng đối với nhiều nhà máy và cơ sở tự động hóa quy trình và FieldComm Group cam kết giúp người dùng cuối phát triển thành công các mạng hiệu suất cao.

Giới thiệu về nhóm FieldComm

FieldComm Group là một tổ chức dựa trên tiêu chuẩn toàn cầu bao gồm những người dùng cuối, nhà sản xuất, trường đại học và tổ chức nghiên cứu quy trình hàng đầu làm việc cùng nhau để định hướng phát triển, kết hợp và triển khai các công nghệ mới và chồng chéo, đồng thời đóng vai trò là nguồn FDI (Tích hợp thiết bị trường ) công nghệ. Sứ mệnh của FieldComm Group là phát triển, quản lý và thúc đẩy các tiêu chuẩn toàn cầu để tích hợp các thiết bị kỹ thuật số vào các hệ thống tại chỗ, di động và dựa trên đám mây; cung cấp dịch vụ tuân thủ tiêu chuẩn và triển khai các thiết bị và hệ thống tự động hóa quy trình cho phép và cải thiện độ tin cậy cũng như khả năng tương tác giữa nhiều nhà cung cấp; dẫn đầu sự phát triển của một mô hình thông tin thống nhất của các thiết bị trường tự động hóa quy trình đồng thời xây dựng dựa trên đầu tư của ngành vào các tiêu chuẩn HART, FOUNDATION Fieldbus và FDI. Tư cách thành viên dành cho bất kỳ ai quan tâm đến việc sử dụng các công nghệ.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn