NewTek Design Cảm biến vị trí tùy chỉnh thứ 100 Khoan lỗ khoan dầu khí

NewTek Design Cảm biến vị trí tùy chỉnh thứ 100 Khoan lỗ khoan dầu khí
NewTek Design Cảm biến vị trí tùy chỉnh thứ 100 Khoan lỗ khoan dầu khí

Ngày 17 tháng 5 năm 2023 – NewTek gần đây đã thiết kế 100quần què Cảm biến vị trí LVDT tùy chỉnh với thân có lỗ thông hơi và độ dài dây dẫn được sửa đổi để giải quyết các thông số kỹ thuật vận hành duy nhất cho ứng dụng khoan lỗ.
Thông hơi Cảm biến nhiệt độ cao NT-R của NewTek đảm bảo hiệu suất đáng tin cậy trong công cụ khoan hạ cấp hoạt động trong môi trường sốc cao với áp suất lên tới 10.000 psi và nhiệt độ lên tới 400°F (200°C)). Bằng các lỗ thông hơi trong vỏ, cảm biến có thể cân bằng áp suất bên trong và bên ngoài để hoạt động đáng tin cậy ở nhiệt độ khắc nghiệt từ -65°F đến +400°F và áp suất vận hành 30.000 psi.

Vì hầu hết các cảm biến thường không đáp ứng các yêu cầu ứng dụng để đo vị trí ngay khi xuất xưởng, NewTek có khả năng sản xuất trong nước và kỹ thuật để tùy chỉnh các phiên bản của Cảm biến vị trí LVDT vận hành bằng AC và DC tiêu chuẩn để đáp ứng các thông số cấu hình và vận hành riêng.

Các tùy chỉnh có thể bao gồm khả năng chống bức xạ và ngập nước, phơi nhiễm nhiệt độ cao hơn, đầu ra đo lường, tỷ lệ hành trình trên chiều dài cao, yêu cầu đầu ra điện cụ thể, gốm và vật liệu lõi đặc biệt cũng như việc sử dụng các hợp kim đặc biệt như Monel, Inconel, Hastelloy và Titanium trong cấu tạo thân cảm biến.

Ví dụ về tùy chỉnh LVDT bao gồm:

  • Cảm biến vị trí LVDT nhiệt độ cao được chế tạo để chịu được nhiệt độ khắc nghiệt vượt quá 1000°F (538°C) trong môi trường thử nghiệm vật liệu.
  • Cảm biến vị trí hoạt động bằng điện xoay chiều được chế tạo với xxxx để chịu được sốc và rung liên quan đến các điều kiện môi trường độc đáo khi đi lên và vận hành trong du hành vũ trụ.
  • Vị trí LVDT vận hành bằng điện xoay chiều được thiết kế với thanh lõi tùy chỉnh đã thay thế LVDT bị lỗi cho trạm phát điện.
  • Đầu đo LVDT được trang bị lò xo tùy chỉnh để có độ cứng cao hơn hoạt động trong ứng dụng sản xuất năng động, nơi các chu kỳ trong quy trình tự động diễn ra quá nhanh đối với cảm biến có đầu dò tải bằng lò xo tiêu chuẩn.
  • LVDT được hàn với các khối và mặt bích không gỉ vẫn chắc chắn khi vận hành trong tuabin hơi.
  • LVDT được chế tạo bằng Monel 400 cung cấp khả năng chống lại rỗ do quá trình oxy hóa cao hơn khi được sử dụng trong ứng dụng nước biển.

NewTek cung cấp tùy chỉnh cảm biến cho các ngành công nghiệp khác nhau bao gồm dầu/khí đốt, hàng không vũ trụ, tàu ngầm, thử nghiệm R&D, đóng gói, tua-bin, dược phẩm và các ngành khác.

Giới thiệu về Giải pháp cảm biến NewTek

NewTek Sensor Solutions thiết kế và sản xuất các cảm biến vị trí tuyến tính dựa trên LVDT tiêu chuẩn, tùy chỉnh và môi trường khắc nghiệt cho nhiều ngành công nghiệp bao gồm sản xuất điện, tự động hóa nhà máy, thăm dò dầu khí, hàng không vũ trụ/quân đội, xử lý hóa chất, khoan dầu dưới biển và thử nghiệm ô tô. Được thành lập vào năm 2016, NewTek Sensors cung cấp hơn 200 năm kinh nghiệm sản xuất và thiết kế LVDT tích lũy bởi các nhân viên chủ chốt của mình trong việc phục vụ cơ sở khách hàng OEM và người dùng cuối. Công ty tạo sự khác biệt trên thị trường bằng cách cung cấp LVDT chất lượng cao, sản xuất tại Hoa Kỳ với mức giá tiết kiệm chi phí trong thời gian ngắn.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn