Năm tài chính 2022 thành công cho Pilz: Một năm vừa khó khăn vừa tích cực

Năm tài chính 2022 thành công cho Pilz: Một năm vừa khó khăn vừa tích cực
Năm tài chính 2022 thành công cho Pilz: Một năm vừa khó khăn vừa tích cực

Pilz đã có một năm tài chính 2022 đầy khó khăn nhưng thành công. Bất chấp điều kiện môi trường khó khăn vào năm 2022, công ty tự động hóa đã đạt doanh thu kỷ lục 403,3 triệu Euro. Khả năng phân phối vẫn là một vấn đề xác định. Vào năm 2023, doanh nghiệp gia đình kỷ niệm 75 năm thành lập với phương châm “Các giá trị. Tạo nên. Tương lai.” và chào đón tương lai với câu “Có!” vui vẻ. Trong ba năm tới, Pilz sẽ đầu tư khoảng 38 triệu Euro vào sản xuất và công nghệ sản xuất trên toàn thế giới.

“Năm 2022 vừa là một năm khó khăn nhưng cũng là một năm tích cực! Pilz đã cùng nhau quản lý để tận dụng tốt nhất những điều kiện kinh tế bất lợi và khó lường như vậy. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất hài lòng với kết quả tốt,” Susanne Kunschert, Đối tác quản lý của Pilz GmbH & Co. KG, nói khi nhìn lại với lòng biết ơn.

Vào năm 2022, Pilz đã chứng kiến ​​​​mức tăng trưởng doanh số bán hàng là 15,8%. Tỷ trọng xuất khẩu tăng 1,1 điểm phần trăm lên 76,3% vào năm 2022. Pilz có mức tăng trưởng đặc biệt mạnh mẽ ở châu Á. Đức vẫn là thị trường lớn nhất của Pilz. Ngoài ra, đến năm 2025, công ty sẽ đầu tư khoảng 38 triệu Euro vào các địa điểm sản xuất toàn cầu tại trụ sở chính ở Ostfildern (Đức), Betschdorf (Pháp), Bad Ragaz (Thụy Sĩ) và Jintan (Trung Quốc), mở rộng và đổi mới quy trình sản xuất SMD. , ví dụ như sản xuất rơle và intralogistics.
Số lượng nhân viên cũng tăng vào năm 2022. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2022, công ty đã tuyển dụng 2.399 nhân viên trên toàn thế giới tại 42 quốc gia. Đó là mức tăng 2,7%. Tại Đức, số lượng nhân viên là 1.010 người, tăng 1,7%.

Pilz là nhà cung cấp các giải pháp tự động hóa an toàn. Công ty đang mở rộng cung cấp trong lĩnh vực An ninh Công nghiệp. Ngoài các giải pháp kỹ thuật, Pilz còn cung cấp hỗ trợ dưới dạng dịch vụ và đào tạo.

“Trong vài năm tới, toàn ngành phải đối mặt với những thách thức lớn về bảo mật. Để đảm bảo năng suất, máy móc phải được bảo vệ khỏi thao tác và truy cập trái phép. Các công ty cũng phải thích ứng kịp thời với việc thay đổi các điều khoản theo luật định, chẳng hạn như Quy định về Máy móc mới hoặc NIS II. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng của mình thông qua quá trình này,” Thomas Pilz, Đối tác quản lý tại Pilz GmbH & Co. KG giải thích.

Ông nói thêm: “Công ty chúng tôi đã liên tục chuyển mình – từ một doanh nghiệp thổi thủy tinh sang một công ty điện tử, rồi một công ty tự động hóa và số hóa. Trong suốt thời gian đó, chúng tôi luôn trung thực với các giá trị doanh nghiệp của mình và niềm vui của sự đổi mới. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn có thể tập trung vào những thách thức và trở thành công ty như ngày hôm nay,” Thomas Pilz giải thích.

Giới thiệu về Pilz

Trong 75 năm, Pilz là nhà cung cấp các sản phẩm, hệ thống và dịch vụ cho công nghệ tự động hóa. Ngày nay, Tập đoàn Pilz sử dụng khoảng 2.500 nhân viên tại 42 công ty con và chi nhánh trên toàn cầu. Là công ty tiên phong về tự động hóa an toàn, Pilz tạo ra sự an toàn trên toàn thế giới cho con người, máy móc và môi trường bằng các giải pháp tự động hóa hoàn chỉnh. Danh mục đầu tư của công ty dẫn đầu về công nghệ bao gồm công nghệ cảm biến, điều khiển và truyền động, cũng như các hệ thống truyền thông công nghiệp, chẩn đoán và trực quan hóa. Một loạt các dịch vụ quốc tế với tư vấn, kỹ thuật và đào tạo hoàn thành ưu đãi. Các giải pháp an toàn và bảo mật được sử dụng trong nhiều ngành ngoài kỹ thuật cơ khí, chẳng hạn như intralogistics, công nghệ đường sắt hoặc lĩnh vực robot chẳng hạn. Pilz US có trụ sở tại Canton, Michigan.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »