Moxa được công nhận là một trong 50 nơi làm việc gắn kết nhất năm 2023

Moxa được công nhận là một trong 50 nơi làm việc gắn kết nhất năm 2023
Moxa được công nhận là một trong 50 nơi làm việc gắn kết nhất năm 2023

Ngày 31 tháng 5 năm 2023 – Moxa Inc., công ty hàng đầu về mạng và truyền thông công nghiệp, hôm nay đã thông báo rằng họ đã được công nhận là một trong 50 Nơi làm việc có mức độ tương tác cao nhất năm 2023. Ngoài ra, Moxa đã được Achievers công nhận là nơi làm việc “Elite 8” trong hạng mục Trách nhiệm giải trình & Hiệu suất dựa trên thành tích xuất sắc trong việc coi sự gắn kết, liên kết và công nhận của nhân viên là trọng tâm trong trải nghiệm làm việc của Moxa. Cùng với nhau, những giải thưởng này tái khẳng định Moxa là một tổ chức hướng đến kết quả, truyền cảm hứng cho nhân viên đóng góp vào thành công của công ty, đánh giá cao công việc khó khăn của họ, khuyến khích họ đạt được mức hiệu suất cao hơn và giúp thúc đẩy đồng nghiệp của họ.

“Trong bối cảnh kinh tế bất ổn và môi trường làm việc thay đổi nhanh chóng, việc ưu tiên gắn kết nhân viên chưa bao giờ quan trọng hơn thế. Tuy nhiên, việc xây dựng một nơi làm việc gắn kết và hỗ trợ hiệu quả tất cả nhân viên không phải là điều dễ dàng,” Jeff Cates, Giám đốc điều hành của Achievers cho biết. “Chúng tôi tự hào công bố 50 Nơi làm việc gắn kết nhất năm nay và công nhận một nhóm công ty ấn tượng đang thực sự xác định lại sự xuất sắc trong việc gắn kết nhân viên.”

Achievers là một nền tảng trải nghiệm nhân viên hàng đầu trong ngành, cung cấp các giải pháp ghi nhận và lên tiếng cho nhân viên, giúp hiện thực hóa các giá trị và chiến lược của tổ chức bằng cách kích hoạt sự tham gia của nhân viên và thúc đẩy văn hóa hiệu suất. Những người chiến thắng trong danh sách 50 nơi làm việc gắn kết nhất dành cho người thành đạt đã được lựa chọn bởi một hội đồng gồm 11 giám khảo đáng kính bao gồm các học giả, nhà phân tích ngành, nhà lãnh đạo tư tưởng, nhà báo và những người có ảnh hưởng. Khi chọn những người chiến thắng, ban giám khảo đã áp dụng các tiêu chí dựa trên Tám yếu tố gắn kết nhân viên của Achievers: Trách nhiệm giải trình & Hiệu suất, Thuộc về, Công bằng & Hòa nhập, Liên kết văn hóa, Trao quyền cho người quản lý, Phát triển nghề nghiệp & cá nhân, Mục đích & khả năng lãnh đạo, Sự công nhận & Phần thưởng, và Hạnh phúc .

“Moxa vinh dự nhận được 50 Nơi làm việc gắn kết nhất dành cho người đạt thành tích và Giải thưởng Elite 8 về Trách nhiệm giải trình & Hiệu suất,” Amanda Wu, đồng Giám đốc điều hành của Moxa Inc. cho biết. “Moxa kỷ niệm những giải thưởng này như một cột mốc quan trọng và vẫn tận tâm cung cấp một nơi làm việc nơi mọi người có thể phát triển và trưởng thành. Bất chấp những thách thức do môi trường không chắc chắn cao mang lại, Moxa vẫn tin tưởng chắc chắn rằng những người làm việc ở đây là yếu tố cần thiết để tạo ra giá trị cho công ty; xây dựng một môi trường hấp dẫn cho nhân viên của chúng tôi là rất quan trọng đối với sự thành công và bền vững của Moxa.”

Sự cống hiến của Moxa trong việc tạo ra một môi trường nơi nhân viên có thể tích cực tham gia vào sự phát triển của công ty và chia sẻ thành công của công ty đã nổi bật trước ban giám khảo. Những người thành công đã công nhận Moxa là công ty Elite 8 về Trách nhiệm giải trình & Hiệu suất nhờ triết lý cốt lõi và các chương trình tại nơi làm việc, chẳng hạn như Quy trình Phát triển Hiệu suất (PDP) của Moxa và Khảo sát Tiếng nói của Người dân Toàn cầu. Moxa PDP đánh giá các dự án và cung cấp đào tạo, huấn luyện và hỗ trợ để cải thiện khả năng quản lý. Khảo sát Tiếng nói Toàn cầu đang diễn ra đảm bảo nhân viên Moxa có tiếng nói trong việc định hình tương lai của công ty và cung cấp phản hồi có giá trị cho ban lãnh đạo. Moxa cũng nổi bật với Ủy ban Quy tắc ứng xử giải quyết các khiếu nại đối với các quyết định về hành vi sai trái và giải quyết hành vi sai trái kịp thời để bảo vệ nhân viên, thúc đẩy tinh thần đồng đội và duy trì các phương pháp hay nhất.

Ngoài ra, Moxa đã triển khai nhiều chương trình, sáng kiến ​​và thực hành khác nhau để thúc đẩy một nơi làm việc truyền cảm hứng và hấp dẫn hơn cho nhân viên của mình, bao gồm các hội thảo và hoạt động văn hóa. Hơn nữa, Moxa tích cực thu hút nhân viên tham gia thiết kế trụ sở mới để tạo ra một môi trường làm việc góp phần vào sự phát triển và thành công của công ty.

Giới thiệu về người thành đạt

Các giải pháp công nhận và tiếng nói của nhân viên Achievers mang các giá trị và chiến lược của tổ chức bạn vào cuộc sống bằng cách kích hoạt sự tham gia của nhân viên và thúc đẩy văn hóa hiệu suất. Achievers tận dụng khoa học đằng sau sự thay đổi hành vi, để mọi người và tổ chức của bạn có thể trải nghiệm kết quả kinh doanh bền vững, dựa trên dữ liệu.

Về Moxa

Moxa là công ty hàng đầu về kết nối biên, điện toán công nghiệp và các giải pháp cơ sở hạ tầng mạng để hỗ trợ kết nối cho Internet vạn vật công nghiệp. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành, Moxa đã kết nối hơn 71 triệu thiết bị trên toàn thế giới và có mạng lưới phân phối và dịch vụ để phục vụ khách hàng tại hơn 80 quốc gia.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »