Morgan Motor Company đi vào hoạt động với việc nâng cấp lên IFS Cloud

Morgan Motor Company đi vào hoạt động với việc nâng cấp lên IFS Cloud
Morgan Motor Company đi vào hoạt động với việc nâng cấp lên IFS Cloud

Ngày 05 tháng 7 năm 2023 – IFS, công ty phần mềm doanh nghiệp trên nền tảng đám mây toàn cầu, đã thông báo rằng nhà sản xuất ô tô thể thao của Anh, Morgan Motor Company, đã triển khai giải pháp phần mềm IFS Cloud ERP vì giải pháp này nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động và cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Morgan đang tìm kiếm một giải pháp cho phép công ty điều phối các yêu cầu về sản xuất, chuỗi cung ứng và phụ tùng thay thế, đồng thời mang lại hiệu quả xuyên suốt từ đầu đến cuối tất cả các quy trình hoạt động nội bộ của mình. Đồng thời, nó liên tục tung ra các mẫu xe mới, bao gồm cả Morgan Super 3 gần đây, và cần đảm bảo rằng nó đang cung cấp dịch vụ mua hàng và hậu mãi tối ưu cho khách hàng.

IFS Cloud hiện đang thúc đẩy hiệu quả hoạt động cho Công ty Morgan Motor trong các quy trình kinh doanh của mình. Luồng dữ liệu nâng cao mà nó tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng củng cố quá trình ra quyết định và cho phép nhà sản xuất trau dồi các phương tiện và dịch vụ của mình để đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng.

Là một khách hàng dài hạn của IFS, Morgan đã giành được một vị trí trong Chương trình Người tiên phong của IFS, một sáng kiến ​​dành cho các khách hàng chọn lọc của IFS, thông qua tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật nâng cao, cung cấp khả năng phát hành nhanh trên phiên bản Đám mây IFS mới trước khi phát hành cho thị trường rộng lớn hơn. Morgan Motor Company hiện là khách hàng đầu tiên của Chương trình Tiên phong Vương quốc Anh được đưa vào hoạt động trên phiên bản mới nhất của IFS Cloud.

Sau khi bắt đầu hoạt động, diễn ra liền mạch trong một ngày cuối tuần, Morgan ngay lập tức có 160 người dùng và chạy giải pháp, hiện đang hỗ trợ các quy trình bán hàng, sản xuất, dự án, mua hàng, hàng tồn kho và tài chính. Các nhóm R&D, tư vấn toàn cầu và hỗ trợ thống nhất của IFS đang tích cực tương tác với những người dùng này và tạo điều kiện thuận lợi cho chương trình tiên phong, đồng thời sẽ cung cấp hỗ trợ liên tục, bao gồm nhanh chóng báo cáo và giải quyết các vấn đề khi được yêu cầu.

Daniel Godwin, Hỗ trợ và Phát triển Hệ thống Kinh doanh (IFS), Công ty Morgan Motor, cho biết: “Trong bối cảnh kinh tế hiện nay, các nhà sản xuất ô tô chuyên dụng đang phải đối phó với những thách thức do gián đoạn chuỗi cung ứng, chi phí gia tăng và nhu cầu liên tục thúc đẩy tính bền vững.

“Chúng tôi đã sử dụng và làm việc với IFS trong gần mười năm và trong thời gian đó, chúng tôi đã hoàn toàn tin tưởng vào họ cũng như sản phẩm của họ. Chúng tôi biết rằng với sự trợ giúp của chuyên gia hỗ trợ và công nghệ linh hoạt của họ, chúng tôi sẽ điều hướng một lối đi an toàn qua những thách thức phức tạp này.

“Việc sử dụng IFS Cloud sẽ cho phép chúng tôi hợp lý hóa các quy trình của mình, nâng cao hiệu quả hoạt động và chúng tôi có thể giảm chi phí bằng cách loại bỏ chi phí lưu trữ tại chỗ. Biết rằng giải pháp là ‘thường xanh’ có nghĩa là chúng tôi nhận được các bản cập nhật thường xuyên và luôn có quyền truy cập vào chức năng mới nhất.”

Nhìn về tương lai, Morgan tập trung vào việc đảm bảo IFS Cloud giúp bổ sung và tăng cường sự tập trung liên tục vào hiệu quả môi trường. Bằng cách cho phép công ty đạt được khả năng hiển thị rõ ràng hơn đối với các hoạt động của mình, IFS Cloud sẽ giúp công ty đưa ra các sáng kiến ​​bền vững cũng như quản lý và đo lường hiệu suất ESG của mình tốt hơn.

Christian Pedersen, giám đốc sản phẩm, cho biết: “Morgan là sự kết hợp hấp dẫn giữa nghề thủ công truyền thống với công nghệ hiện đại và sự đổi mới. Nhóm tự hào về di sản và văn hóa của mình nhưng cũng cam kết hợp tác với chúng tôi để tận dụng tối đa quá trình chuyển sang IFS Cloud và đảm bảo chúng tôi liên tục mang đến các khả năng mới cũng như giúp họ xây dựng khả năng phục hồi trong doanh nghiệp của mình. Chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ đối tác dựa trên niềm tin tuyệt vời với họ và mong chờ những gì mối quan hệ trong tương lai sẽ mang lại.”

Giới thiệu về Công ty ô tô Morgan

Được thành lập vào năm 1909 bởi HFS Morgan với thiết kế của chiếc xe ba bánh Morgan Runabout mang tính biểu tượng, Morgan Motor Company là một trong những nhà sản xuất ô tô lâu đời nhất trên thế giới, hiện có đại lý tại hơn 30 quốc gia trên toàn cầu. Gia đình Morgan giữ cổ phần của công ty, cùng với một quỹ được quản lý bởi Investindustrial, một nhóm các công ty tư vấn, đầu tư và quản lý độc lập hàng đầu châu Âu, đã thông báo vào năm 2019 rằng họ sẽ đầu tư gián tiếp vào Morgan Motor Company và các hoạt động dài hạn của nó. tương lai của việc chế tạo ô tô ở Anh.

Giới thiệu về IFS

IFS phát triển và cung cấp phần mềm doanh nghiệp đám mây cho các công ty trên khắp thế giới sản xuất và phân phối hàng hóa, xây dựng và bảo trì tài sản cũng như quản lý các hoạt động tập trung vào dịch vụ. Trong nền tảng duy nhất của chúng tôi, các sản phẩm dành riêng cho ngành của chúng tôi được kết nối bẩm sinh với một mô hình dữ liệu duy nhất và sử dụng đổi mới kỹ thuật số tích hợp để khách hàng của chúng tôi có thể làm tốt nhất khi điều đó thực sự quan trọng với khách hàng của họ—tại Khoảnh khắc Dịch vụ™. Chuyên môn trong ngành của nhân viên và hệ sinh thái đang phát triển của chúng tôi, cùng với cam kết mang lại giá trị ở từng bước, đã giúp IFS trở thành nhà lãnh đạo được công nhận và nhà cung cấp được đề xuất nhiều nhất trong lĩnh vực của chúng tôi. Đội ngũ hơn 5.500 nhân viên của chúng tôi mỗi ngày sống theo các giá trị của chúng tôi về sự nhanh nhẹn, đáng tin cậy và hợp tác trong cách chúng tôi hỗ trợ hàng nghìn khách hàng.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »