Mở rộng giải pháp KPI với văn phòng mới ở Atlanta

Mở rộng giải pháp KPI với văn phòng mới ở Atlanta
Mở rộng giải pháp KPI với văn phòng mới ở Atlanta

Ngày 1 tháng 6 năm 2023 – KPI Solutions (KPI), nhà cung cấp dịch vụ tư vấn chuỗi cung ứng, phần mềm, tích hợp hệ thống và tự động hóa hàng đầu đã thông báo về việc bổ sung một văn phòng tại Atlanta do Chris Barber, người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành, lãnh đạo. Với vị trí Alpharetta mới này, KPI tiếp tục mở rộng dấu ấn ở Bắc Mỹ, cung cấp các dịch vụ đầu cuối và giải pháp chuỗi cung ứng tùy chỉnh bao gồm tư vấn, thiết kế ý tưởng kỹ thuật, tích hợp hệ thống, phần mềm kho hàng và dịch vụ hỗ trợ trọn đời.

Chris Barber, phó chủ tịch của KPI Solutions cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mở văn phòng ở Atlanta này để phục vụ khách hàng của mình tốt hơn từ các cuộc thảo luận lập kế hoạch ban đầu cho đến việc triển khai các dự án phân phối thành công và mang tính chuyển đổi. “Nhóm KPI cam kết thiết kế và cung cấp các giải pháp tùy chỉnh và sáng tạo giúp tăng năng suất và nâng cao hiệu quả trong hoạt động lưu kho và phân phối của khách hàng của chúng tôi.”

Ron Adams, giám đốc thương mại của KPI Solutions cho biết thêm: “Địa điểm ở Atlanta này cho phép không chỉ khách hàng của chúng tôi ở gần mà còn có cơ sở đáng kể gồm các nhà cung cấp công nghệ tự động hóa và tài năng công nghệ địa phương. “Nhóm của chúng tôi sẵn sàng tiếp tục tạo ra giá trị lâu dài cho khách hàng khi chúng tôi tận dụng bề dày kinh nghiệm của mình cùng với các mối quan hệ đối tác tự động hóa đẳng cấp thế giới để giải quyết một cách có lợi những thách thức về kho bãi ngày nay.”

KPI Solutions được thành lập vào năm 2021 với sự kết hợp của Kuecker Logistics Group, Pulse Integration và QC Software. Vào năm 2022, công ty đã mua lại Precision Distribution Consultants, SIMCOM Solutions và Commonwealth Supply Chain Advisors.

Giới thiệu về Giải pháp KPI

KPI Solutions là nhà cung cấp giải pháp kho bãi và phân phối đầu cuối. Chúng tôi hợp tác với khách hàng của mình để phân tích, thiết kế, triển khai và hỗ trợ đầy đủ các giải pháp chuỗi cung ứng tùy chỉnh nhằm nâng cao hiệu suất phân phối, mang lại lợi thế cạnh tranh và cho phép tăng trưởng. Phương pháp tiếp cận dựa trên dữ liệu, không phụ thuộc vào công nghệ của chúng tôi chuyển đổi các hoạt động bằng tự động hóa để tăng tốc độ thực hiện đơn hàng, giảm sự phụ thuộc vào lao động và cải thiện sự nhanh nhẹn. Khả năng dịch vụ đầy đủ của chúng tôi bao gồm tư vấn, thiết kế ý tưởng kỹ thuật, tích hợp hệ thống, phần mềm kho hàng và các dịch vụ hỗ trợ trọn đời.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »