MiR giới thiệu những cải tiến mới nhất về rô-bốt di động tự trị tại Automate 2023

MiR giới thiệu những cải tiến mới nhất về rô-bốt di động tự động tại Automate 2023
MiR giới thiệu những cải tiến mới nhất về rô-bốt di động tự trị tại Automate 2023

Ngày 18 tháng 5 năm 2023 – Mobile Industrial Robots (MiR), công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu về rô-bốt di động tự hành (AMR), sẽ giới thiệu các AMR an toàn, linh hoạt và tiết kiệm chi phí mới nhất của công ty cũng như những tiến bộ trong phần mềm quản lý đội xe và trí tuệ nhân tạo (AI ) tại Automate 2023 ở Detroit từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 5. Người tham dự có thể xem đầy đủ các loại AMR của MiR để tự động hóa hậu cần nội bộ trong môi trường sản xuất và nhà kho, trải nghiệm cách MiR Insights mới tối ưu hóa các nhóm rô-bốt và nghe về vai trò của AI (hoặc sẽ sớm đóng) trong việc mở khóa giá trị của AMR cho bất kỳ hoạt động nào .

“Những tiến bộ trong AMR, từ trí tuệ nhân tạo đến khả năng quản lý đội và phân tích dữ liệu, giúp đưa ra quyết định tự động hóa hoặc mở rộng đội rô-bốt để xử lý các ứng dụng mới một cách dễ dàng đồng thời mang lại hiệu quả cao hơn và ROI nhanh hơn,” Jane Heffner, giám đốc bán hàng, Châu Mỹ cho biết. “Trực tiếp nhìn thấy các rô-bốt rất linh hoạt và thân thiện với người dùng của chúng tôi—dù chuyển động hạn chế tại gian hàng hay hoàn toàn trong gian hàng Trình diễn Công nghệ AMR—cho thấy rõ chúng có thể mang lại lợi ích như thế nào cho hầu hết mọi tổ chức. Đó là điều khiến khách hàng của chúng tôi, đặc biệt là một số doanh nghiệp đa quốc gia lớn nhất trên toàn thế giới, quay lại mua nhiều AMR hơn để xử lý nhiều ứng dụng hậu cần hơn trong các cơ sở của họ.”

AMR và cách MiR Insights giúp tối ưu hóa đội xe

Ngoài AMR tại gian hàng của mình (#4032), MiR sẽ cung cấp các cuộc biểu tình mở rộng tại Trung tâm trình diễn công nghệ AMR (#450) ngày 22 tháng 5 từ 1 giờ chiều đến 1:30 chiều và ngày 24 tháng 5 từ 3:15 chiều đến 3:45 chiều Các AMR nổi bật bao gồm MiR250, có khả năng vận chuyển vật liệu lên tới 250 kg (551 pound), cùng với MIR600 và MiR1350, các AMR được xếp hạng IP52 đầu tiên được thiết kế để vận chuyển vật liệu nặng qua các môi trường sản xuất và kho hậu cần đầy thách thức. Như đã được chứng minh, AMR của MiR điều hướng trơn tru và an toàn giữa người và thiết bị vận chuyển khác trong môi trường năng động, ngay cả trên sàn triển lãm thương mại bận rộn. Cảm biến, máy ảnh 3D và công nghệ quét laze mới nhất đảm bảo tầm nhìn 360 độ để điều hướng và vận hành chính xác và an toàn.

MiR cũng sẽ giới thiệu, theo yêu cầu, trình diễn video chuyên sâu về bộ công cụ phần mềm mới nhất của công ty, MiR Insights, đang hoạt động tại cơ sở của khách hàng. Công cụ phần mềm dựa trên đám mây này cho phép chủ sở hữu nhóm theo dõi và phân tích hoạt động của rô-bốt, đồng thời nhận thông tin chi tiết có thể hành động để có thể cải thiện hiệu suất của rô-bốt. Các tính năng chính bao gồm:

  • Bảng điều khiển dữ liệu: Theo dõi các chỉ số hiệu suất chính (KPI) chẳng hạn như quãng đường đã lái, nhiệm vụ đã hoàn thành và tỷ lệ sử dụng rô-bốt.
  • Bản đồ nhiệt: Theo dõi hoạt động của rô-bốt theo cả thời gian và vị trí thực tế, đồng thời trực quan hóa các khu vực có vùng phủ sóng Wi-Fi kém và khả năng tắc nghẽn giao thông rô-bốt.

Tìm hiểu cách trí tuệ nhân tạo tăng tốc triển khai AMR

Với việc AI đang thống trị các tiêu đề, kiến ​​trúc sư trưởng của MiR, James Davidson, sẽ chia sẻ phiên hội nghị về “AI cho AMR: Một cách tiếp cận tổng hợp để mở ra giá trị của rô-bốt di động tự trị cho hoạt động của bạn.” Được lên lịch vào Thứ Hai, ngày 22 tháng 5, từ 2:30 chiều đến 3:15 chiều, trong phòng 320 của hội nghị, Davidson sẽ đơn giản hóa cuộc trò chuyện xung quanh AI và phóng to cụ thể bối cảnh của AMR, làm nổi bật AI là như thế nào (hoặc sẽ sớm được) mở khóa giá trị gia tăng cho các hoạt động của công ty.

Davidson cho biết: “Việc áp dụng AMR vào các hoạt động trên quy mô rộng vẫn còn ở giai đoạn sơ khai và trí tuệ nhân tạo có thể là thành phần quan trọng cần thiết để đẩy nhanh việc áp dụng trên toàn thế giới. “Mặc dù AI đã phát triển thành một ‘từ thông dụng’ trừu tượng và khó hiểu trong tất cả các ngành, nhưng tiềm năng là có. Các trường hợp sử dụng lớn và có phạm vi rộng và trong thế giới thực với AMR đã chứng minh những lợi ích mà AI có thể mang lại.”

Các đối tác mở rộng các cuộc biểu tình MiR AMR trên sàn triển lãm

Ngoài rô-bốt trong gian hàng của MiR và Trung tâm trình diễn công nghệ AMR, các đối tác sẽ giới thiệu MiR AMR như một phần của giải pháp tự động hóa của họ. MiR AMR có thể được tìm thấy trong các gian hàng sau:

  • Máy Wauseon (#4439)
  • Tự động hóa liên minh (#200)
  • Tự động hóa GCG (C&E) (#5520)
  • Tê giác (#3752)
  • AI chuyển động (#1035)
  • Hài hước (#5415)
  • Tự động hóa ứng dụng (#4039)

Giới thiệu về Robot công nghiệp di động (MiR)

MiR phát triển và sản xuất một trong những loại robot di động tự động (AMR) tiên tiến nhất trong ngành, có thể tự động hóa hậu cần nội bộ nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí cũng như tối ưu hóa việc xử lý vật liệu. MiR cung cấp một trong những đội robot di động tiên tiến nhất được sử dụng bởi cả doanh nghiệp lớn và khách hàng vừa và nhỏ trong nhiều ngành công nghiệp từ sản xuất đến hậu cần đến chăm sóc sức khỏe. Được thành lập tại Đan Mạch vào năm 2013, MiR đã phát triển để trở thành công ty hàng đầu toàn cầu với gần 220 nhà phân phối và nhà tích hợp hệ thống được chứng nhận tại 60 quốc gia. MiR đã được Teradyne mua lại vào năm 2018 và vào năm 2022, Teradyne đã kết hợp AutoGuide Mobile Robots với MiR để cung cấp một dòng sản phẩm AMR đa dạng từ tải trọng thấp đến tải trọng lớn. Trụ sở chính của MiR ở Odense, Đan Mạch, với các văn phòng khu vực ở Holbrook, NY, San Diego, CA, North Reading, MA, Georgetown, KY, Singapore, Frankfurt, Barcelona, ​​Tokyo, Seoul và Shanghai.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn