MiR bổ nhiệm chủ tịch mới, mở rộng chiến lược thành công cho tăng trưởng toàn cầu

MiR bổ nhiệm chủ tịch mới, mở rộng chiến lược thành công cho tăng trưởng toàn cầu
MiR bổ nhiệm chủ tịch mới, mở rộng chiến lược thành công cho tăng trưởng toàn cầu

Ngày 9 tháng 5 năm 2023 – Mobile Industrial Robots (MiR), nhà sản xuất rô bốt di động tự động (AMR) toàn cầu, đã bổ nhiệm Jean-Pierre Hathout làm chủ tịch công ty, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 5 năm 2023. Hathout là một nhà lãnh đạo kinh doanh giàu kinh nghiệm, thay thế Walter Vahey, người sẽ ở lại với công ty với tư cách là cố vấn cho đến khi nghỉ hưu theo kế hoạch vào năm 2024.

Hathout xuất phát từ vai trò là chủ tịch của SIT Controls USA. Trước đó, ông đã xây dựng sự nghiệp 17 năm tại Bosch, bao gồm một số vai trò quản lý quốc tế. Hathout có bằng Tiến sĩ về kỹ thuật cơ khí của Viện Công nghệ Massachusetts, MIT, và ông mang đến kiến ​​thức chuyên môn sâu về công nghệ và kỹ năng lãnh đạo toàn cầu, bao gồm quản lý hoạt động ở Mỹ, Đức, Hà Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Trung Quốc. Ông đã quản lý thành công việc hợp nhất nhiều công ty được Bosch mua lại. Vahey cho biết: “Sự cân bằng độc đáo giữa sức mạnh lãnh đạo và kỹ thuật này sẽ trang bị cho Jean-Pierre trở thành một nhà lãnh đạo tuyệt vời cho MiR khi công ty tiếp tục phát triển để trở thành công ty hàng đầu thế giới về robot di động tự động.

Giai đoạn chuyển tiếp dài

Vai trò cố vấn của Vahey cho Hathout sẽ đảm bảo quá trình chuyển giao quyền lãnh đạo và chuyên môn của công ty diễn ra suôn sẻ.

Vahey nói: “Việc nghỉ hưu của tôi đã được lên kế hoạch từ lâu. “Chúng tôi rất vui khi có Jean-Pierre tham gia nhóm MiR để dẫn dắt công ty phát triển hơn nữa. Tôi sẽ tư vấn cho anh ấy trong thời gian đầu tại MiR.”

Vahey trở thành chủ tịch của MiR vào tháng 10 năm 2022 và có vai trò quan trọng trong việc giám sát việc sáp nhập của công ty với AutoGuide Mobile Robots. Trước đó, ông đã giữ các vị trí lãnh đạo tại công ty mẹ của MiR, Teradyne, trong 37 năm.

Chủ tịch mới, cùng một chiến lược

Dưới sự lãnh đạo của Hathout, chiến lược của MIR sẽ tiếp tục theo kế hoạch. Hathout nói: “Tôi rất biết ơn vì đã có cơ hội gia nhập MiR, một công ty đi đầu trong lĩnh vực đổi mới trong lĩnh vực robot di động tự trị. “Tôi cam kết theo đuổi các mục tiêu chiến lược để phát triển MiR, tập trung mạnh vào việc mở rộng danh mục đầu tư của MiR và củng cố mối quan hệ với các khách hàng toàn cầu của MiR.”

Hathout hiện đang sống cùng gia đình ở Charlotte, North Carolina. Anh ấy sẽ chuyển đến Odense, Đan Mạch, để dành hơn một nửa thời gian của mình tại trụ sở chính của MiR, cũng như Boston, Massachusetts, nơi đặt trụ sở của công ty mẹ MiR là Teradyne.

Ghé thăm MiR tại Automate ở Detroit vào ngày 22-25 tháng 5

MiR tiếp theo sẽ giới thiệu các AMR linh hoạt, an toàn và tiết kiệm chi phí, cũng như những cải tiến mới nhất cho phần mềm MiR Fleet của mình, tại Triển lãm Automate ở Detroit từ ngày 22 đến ngày 25 tháng 5. Người tham dự có thể ghé qua gian hàng #4032, sắp xếp cuộc họp trước bằng cách gửi email [email protected] hoặc ghé thăm khu vực Trình diễn Công nghệ A3 AMR trên sàn triển lãm (gian hàng #450) vào Thứ Hai từ 13:30-1:30 hoặc Thứ Tư từ 3:15-3:45 chiều

Giới thiệu về Robot công nghiệp di động (MiR)

MiR phát triển và sản xuất một trong những loại robot di động tự động (AMR) tiên tiến nhất trong ngành, có thể tự động hóa hậu cần nội bộ nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm chi phí cũng như tối ưu hóa việc xử lý vật liệu. MiR cung cấp một trong những đội robot di động tiên tiến nhất được sử dụng bởi cả doanh nghiệp lớn và khách hàng vừa và nhỏ trong nhiều ngành công nghiệp từ sản xuất đến hậu cần đến chăm sóc sức khỏe. Được thành lập tại Đan Mạch vào năm 2013, MiR đã phát triển để trở thành công ty hàng đầu toàn cầu với gần 220 nhà phân phối và nhà tích hợp hệ thống được chứng nhận tại 60 quốc gia. MiR đã được Teradyne mua lại vào năm 2018 và vào năm 2022, Teradyne đã kết hợp AutoGuide Mobile Robots với MiR để cung cấp một dòng sản phẩm AMR đa dạng từ tải trọng thấp đến tải trọng lớn. Trụ sở chính của MiR ở Odense, Đan Mạch, với các văn phòng khu vực ở Holbrook, NY, San Diego, CA, North Reading, MA, Georgetown, KY, Singapore, Frankfurt, Barcelona, ​​Tokyo, Seoul và Shanghai.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »