METAL & WELD 2023 – Triển lãm Quốc tế Công nghệ Hàn cắt và Gia công Kim loại Việt Nam

METAL & WELD 2023 – Triển lãm Quốc tế Công nghệ Hàn cắt và Gia công Kim loại Việt Nam

76 người tham gia

Sẽ tham gia ?

Giới thiệu sự kiện

METAL & WELD 2023 – Triển lãm Quốc tế Công nghệ Hàn cắt và Gia công kim loại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 15 – 18/11/2023 tại (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Triển lãm có quy mô 200 gian hàng, 150 doanh nghiệp tham dự với sản phẩm trưng bày là: Máy móc và thiết bị hàn; Thiết bị cắt kim loại; Thiết bị gia công kim loại máy móc thiết bị; Sản phẩm phụ trợ trong các ngành Hàn cắt; Máy công cụ, luyện kim, linh phụ kiện, xử lý bề mặt; v.v..

METAL & WELD 2023 sẽ tiếp tục đáp ứng được kỳ vọng của các nhà sản xuất trong nước, chuyên gia quốc tế đến tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh, trao đổi kỹ thuật và công nghệ nâng cao chất lượng sản phẩm và khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp giúp các ngành công nghiệp chủ lực. Ngoài các doanh nghiệp hàng đầu về thiết bị, máy móc, nguyên phụ liệu và Sản phẩm Công nghiệp của Việt Nam. Triển lãm có sự tham dự của các doanh nghiệp lớn, có trình độ sản xuất tiên tiến trên thế giới…

Dựa vào tốc độ phát triển nhanh của ngành chế tạo, Việt Nam nhập khẩu thiết bị hàn cắt và gia công kim loại trong những năm gần đây đã tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, công nghệ kỹ thuật và thiết bị ngành hàn cắt và gia công kim loại đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất công nghiệp quan trọng của Việt Nam như: ngành đường sắt; xây dựng cầu đường, dự án phát triển giao thông; phương tiện giao thông, dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng: ô tô, xe máy, xe khách, xe tải; Cơ khí máy móc, xưởng sản xuất, xưởng cơ khí, tiện, phay; ngành đóng tàu, cầu cảng; ngành xây dựng, tòa nhà, công trình; ngành năng lượng: gas, dầu khí; ngành thủy lợi; công nghiệp sản xuất đồ gia dụng … đã thu hút sự quan tâm đầu tư của các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế.

Theo đại diện ban tổ chức, đa số các doanh nghiệp tham gia các kỳ triển lãm trước đều đã tìm kiếm được các đối tác và có chỗ đứng tại Việt Nam. Đến thời điểm này, các doanh nghiệp tham dự phần nhiều là lần đầu, họ mang đến rất nhiều sản phẩm mới, công nghệ, kiểu dáng mới, phù hợp với nhu cầu của Việt Nam.

Xem thêm:

  • VECA – Triển lãm quốc tế về Điều khiển, Tự động hóa và Thiết bị Công nghiệp
  • VIMF – Triển Lãm Công Nghiệp Và Sản Xuất Việt Nam
  • VMAT – Triển Lãm Công Nghiệp Quốc Tế Về Máy Móc Thiết Bị Nâng Hạ và Xử Lý Hậu Cần Tại Việt Nam

Sản phẩm trưng bày tại METAL & WELD 2023:

Khu thiết bị vật tư hàn và cắt
– Máy hàn TIG, hàn MIG, hàn điện, mặt nạ hàn, thiết bị siêu âm ngành hàn.
– Máy cắt plasma, máy cắt laser, máy cắt CNC, máy khắc cắt laser.

Khu thiết bị gia công và xử lý bề mặt
– Thiết bị xử lý bề mặt, thiết bị làm sạch, thiết bị đánh bóng.
– Hệ thống xử lý nhiệt, máy uốn, máy gia công kim loại.

Khu công nghiệp ngũ kim & linh kiện cố định – CHF
– Máy móc sản xuất, gia công bulong, đai ốc, ốc vít, đinh tán khuôn vít, …
– Vòng đệm lò xo, vòng đệm phẳng,…dây cáp không rỉ…

Khu tổng hợp
– Thiết bị kiểm tra đo lường và linh phụ kiện phụ trợ.
– Tư vấn, cung cấp nguyên phụ liệu.

Các hoạt động tại triển lãm:

Hội thảo tọa đàm
Tọa đàm giới thiệu thành tựu thiết bị, sản phẩm công nghiệp tiêu biểu nhất của Thành phố Hồ Chí Minh, các biện pháp thúc đẩy phát triển, được người tiêu dùng tin cậy lựa chọn, chiếm ưu thế và khẳng định chất lượng trên khi Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung hội nhập kinh tế quốc tế.
– Hội thi tay nghề Hàn theo tiêu chuẩn quốc tế, Trình diễn kỹ thuật Hàn công nghệ cao
Hội thảo tọa đàm về Cơ khí, Hàn cắt và Gia công kim loại.

Tri ân khách tham quan chuyên ngành
Quà tặng cho khách tham quan chuyên ngành.
Quà tặng cho khách đăng ký tham quan trực tuyến.

Cùng với sự phát triển của ngành cơ khí công nghiệp, các thiết bị chế tạo trong nước đã dần thay thế các sản phẩm ngoại nhập, khẳng định ưu thế của ngành máy móc thiết bị hàn cắt và gia công kim loại. Các doanh nghiệp Việt Nam không ngừng nỗ lực hòa nhập cùng quốc tế. Nhiều năm qua, triển lãm đã là diễn đàn chuyên nghiệp tạo cơ hội thiết thực cho doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế trưng bày các sản phẩm, công nghệ mới nổi bật, có tính ứng dụng cao.

METAL & WELD 2023 là sự kiện được tổ chức thường niên, uy tín, trở thành điểm hẹn lý tưởng cho các nhà sản xuất, kinh doanh máy móc thiết bị gặp gỡ giao lưu; tìm kiếm cơ hội mở rộng sản xuất, hiện đại hóa, nâng cao năng lực, khả năng cạnh tranh cho các doanh nghiệp học hỏi kinh nghiệm phát triển ngành cơ khí chế tạo máy Việt Nam để phù hợp với tình hình phát triển trong khu vực và trên thế giới.

*** Quý đối tác có nhu cầu đăng ký gian hàng vui lòng liên hệ tại đây

Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn