Leuze thông báo thay đổi quản lý

Leuze thông báo thay đổi quản lý
Leuze thông báo thay đổi quản lý

Đến năm 2025, Leuze sẽ tăng gấp đôi mức tăng trưởng doanh số bán hàng kể từ năm 2020 và đây không phải là lần đầu tiên. Với doanh số bán hàng tăng 25% , Leuze đã tiến thêm một bước lớn để đạt được mục tiêu đầy tham vọng này vào năm 2022. Và công ty chuẩn bị đầu tư nhiều hơn nữa: vào các cấu trúc quốc tế cũng như nhân viên và tài năng mới của mình.

Mở rộng quản lý điều hành

Do sự phát triển mạnh mẽ của công ty, Leuze đã bắt đầu dần dần và có hệ thống đặt toàn bộ công ty trên một nền tảng rộng lớn hơn – về các quy trình và tổ chức của nó. Một năm trước, Helge Held (CFO và Giám đốc Thương mại) và Tiến sĩ Henning Grönzin (CTO và Giám đốc Kỹ thuật) đã tham gia ban quản lý điều hành Leuze.

Hamers trở thành CEO mới của Leuze

Vào ngày 1 tháng 4, Xavier Hamers bắt đầu vai trò là Giám đốc điều hành mới và Chủ tịch Hội đồng quản trị của Tập đoàn điện tử Leuze toàn cầu. Anh học kỹ sư cơ khí có nền tảng kỹ thuật và kinh doanh vững vàng. Ông cũng mang đến nhiều năm kinh nghiệm quốc tế về bán hàng và phát triển kinh doanh cho vai trò này. Mục tiêu của ông: “Việc thiết kế và triển khai công nghệ theo định hướng dịch vụ phải mang lại cho khách hàng của chúng tôi giá trị gia tăng thực sự và cho phép họ duy trì thành công trong một ngành thay đổi liên tục.”

The Sensor People chào đón Hamers và chúc anh ấy mọi điều tốt đẹp nhất khi bắt đầu vai trò mới của mình.

Giới thiệu về Leuze

Với sự tò mò và quyết tâm, Người cảm biến từ Leuze đã tạo ra những đổi mới và cột mốc công nghệ trong tự động hóa công nghiệp trong 60 năm. Họ được thúc đẩy bởi sự thành công của khách hàng của họ. Hôm qua. Hôm nay. Ngày mai. Dòng sản phẩm công nghệ cao của nhà lãnh đạo công nghệ bao gồm một số cảm biến khác nhau cho lĩnh vực công nghệ tự động hóa. Trong số này có các cảm biến chuyển mạch và đo lường, hệ thống nhận dạng và các giải pháp xử lý hình ảnh và truyền dữ liệu. Là một Chuyên gia về An toàn, Leuze cũng tập trung vào các thành phần, dịch vụ và giải pháp an toàn tại nơi làm việc.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn