KUKA thêm tài nguyên đào tạo vào FABTECH 2023

KUKA thêm tài nguyên đào tạo vào FABTECH 2023
KUKA thêm tài nguyên đào tạo vào FABTECH 2023

Ngày 17 tháng 7 năm 2023 – KUKA sẽ giới thiệu xe đẩy đào tạo ready2_educate_arc bao gồm máy hàn KR AGILUS và Lincoln R450 tại FABTECH 2023. Xe đẩy tất cả trong một có thể di động, vừa với các cửa có kích thước tiêu chuẩn, có thể được sử dụng mà không cần thợ hàn để đào tạo chung mục đích, và thậm chí có thể được sử dụng để sản xuất các bộ phận nhỏ hơn.

Xe đẩy cũng có bộ hút khói, bảng cố định tích hợp và các tùy chọn có sẵn bao gồm Touch Sense, Arc Sense, TRACC TCP và KUKA.Sim. KUKA cũng cung cấp các khóa đào tạo và sách bài học kỹ thuật số dựa trên dự án với ready2_educate_arc. Được phát triển như một gói khởi đầu hoàn chỉnh cho các trường học, trường đại học và trung tâm học tập của công ty, xe đẩy hợp lý hóa việc đào tạo và giải quyết trực tiếp tình trạng thiếu lao động lành nghề hiện nay.

Casey DiBattista, giám đốc khu vực của KUKA, Bắc Mỹ cho biết: “Chương trình hội nghị của FABTECH bao gồm hơn chục phiên họp liên quan đến phát triển, duy trì hoặc đào tạo lực lượng lao động. “Đóng vai trò tích cực trong đào tạo và giáo dục người máy thực hiện lời hứa của chúng tôi là trở thành nguồn cung cấp tự động hóa duy nhất cho khách hàng và đối tác của chúng tôi.”

ready2_educate_arc sẽ được giới thiệu cùng với các bản trình diễn sản phẩm và rô-bốt KUKA tại gian hàng B27051 tại FABTECH, từ ngày 11 đến ngày 14 tháng 9 năm 2023 tại McCormick Place ở Chicago, Illinois.

Như với tất cả các giải pháp tự động hóa của KUKA, ready2_educate_arc và các sản phẩm nổi bật khác được trưng bày tại FABTECH 2023 được hỗ trợ bởi dịch vụ chuyên gia của công ty và hỗ trợ đào tạo, mô phỏng và kỹ thuật hệ thống hoàn chỉnh, phụ tùng thay thế sẵn có, tân trang rô-bốt, v.v. Tất cả đều có thể dễ dàng truy cập thông qua trang web my.KUKA.com và KUKA duy trì các văn phòng công ty và hoạt động sản xuất, cùng với các cơ sở đối tác tích hợp, tọa lạc tại vị trí thuận tiện trên khắp Bắc Mỹ để cung cấp dịch vụ và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng.

Về KUKA

KUKA là một tập đoàn tự động hóa toàn cầu với doanh thu khoảng 3,3 tỷ euro và khoảng 14.000 nhân viên. Công ty có trụ sở tại Augsburg, Đức. Là một trong những nhà cung cấp giải pháp tự động hóa thông minh hàng đầu thế giới, KUKA cung cấp cho khách hàng mọi thứ họ cần từ một nguồn duy nhất: từ rô-bốt và tế bào đến các hệ thống hoàn toàn tự động và mạng lưới của họ trong các thị trường như ô tô, điện tử, kim loại & nhựa, hàng tiêu dùng, điện tử -thương mại / bán lẻ và chăm sóc sức khỏe.

Đọc thêmXem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »