KUKA mang đến giải pháp robot di động để tăng sản lượng chip cho SEMICON West 2023

KUKA mang đến giải pháp robot di động để tăng sản lượng chip cho SEMICON West 2023
KUKA mang đến giải pháp robot di động để tăng sản lượng chip cho SEMICON West 2023

Ngày 30 tháng 6 năm 2023 – Các nhà chế tạo tiếp tục tìm cách cải thiện hiệu quả hoạt động và tăng sản lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với chip bán dẫn. Để cho phép họ làm như vậy, KUKA Robotics sẽ trình bày giải pháp rô-bốt di động được phát triển với sự hợp tác của các nhà chế tạo chất bán dẫn lớn nhất thế giới trong triển lãm Semicon West, từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 7. Giải pháp di động sáng tạo vận chuyển vật liệu một cách đáng tin cậy ở những khu vực không phù hợp với các hệ thống xử lý vật liệu tự động truyền thống.

Khách tham quan gian hàng số 135 của South Hall sẽ được trực tiếp trải nghiệm hệ thống xử lý tấm bán dẫn rô-bốt di động KUKA để cộng tác giữa con người và máy móc. Nó cho phép các cửa hàng fab vận chuyển các hộp wafer 200mm hoặc 300mm và hộp SMIF, đồng thời cung cấp khả năng bốc dỡ máy cassette mở.

Hệ thống kết hợp rô-bốt KUKA LBR iiwa 14 R820 CR được gắn trên một trong các bệ di động tự động KMP 200 CR của công ty. Cả robot và nền tảng di động đều được xếp hạng ISO 3 cho phòng sạch và có chức năng điều hướng và an toàn tiên tiến.

Là rô-bốt bảy trục, LBR iiwa 14 R820 CR xử lý tải trọng lên đến 14kg và không có dây cáp bên ngoài để vận hành không có vật cản. Bệ di động được trang bị công nghệ bánh xe đa hướng của KUKA để mang lại sự linh hoạt tối đa và chuyển động có độ chính xác cao.

Để đơn giản và dễ sử dụng, giải pháp được tích hợp hoàn toàn với một bộ điều khiển cho robot, bệ và điều hướng cũng như một giải pháp phần mềm cho cả ba. Các chức năng an toàn bao gồm quét laze và các trường cảnh báo an toàn/dừng an toàn, cùng các chức năng khác.

Về KUKA

KUKA là một tập đoàn tự động hóa toàn cầu với doanh thu khoảng 2,6 tỷ euro và khoảng 14.000 nhân viên. Công ty có trụ sở tại Augsburg, Đức. Là một trong những nhà cung cấp giải pháp tự động hóa thông minh hàng đầu thế giới, KUKA cung cấp cho khách hàng mọi thứ họ cần từ một nguồn duy nhất: từ rô-bốt và tế bào đến các hệ thống hoàn toàn tự động và mạng lưới của họ trong các thị trường như ô tô, điện tử, kim loại & nhựa, hàng tiêu dùng, điện tử -thương mại / bán lẻ và chăm sóc sức khỏe.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »