Kollmorgen Express Delivery giảm thời gian giao hàng cho các sản phẩm chuyển động phổ biến nhất của công ty

Kollmorgen Express Delivery giảm thời gian giao hàng cho các sản phẩm chuyển động phổ biến nhất của công ty
Kollmorgen Express Delivery giảm thời gian giao hàng cho các sản phẩm chuyển động phổ biến nhất của công ty

Kollmorgen, công ty hàng đầu thế giới về hệ thống điều khiển chuyển động, đã công bố ra mắt Dịch vụ chuyển phát nhanh Kollmorgen. Chỉ định mới này xác định các sản phẩm chuyển động rất phổ biến—bao gồm một số cấu hình và tùy chọn được yêu cầu nhiều nhất—mà Kollmorgen sẵn sàng cung cấp trong khung thời gian nhanh.

Các nhà chế tạo máy luôn được hưởng lợi từ nhiều loại cấu hình, tính năng và tùy chọn sản phẩm tiêu chuẩn của Kollmorgen. Danh mục sản phẩm đa dạng này phục vụ các nhu cầu riêng biệt của nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng đa dạng nhưng có thể tạo ra những thách thức đối với việc giao hàng nhanh chóng, đặc biệt là khi nguồn cung cấp vật liệu bị hạn chế. Tuy nhiên, với Kollmorgen Express Delivery, giờ đây khách hàng có thể định cấu hình hệ thống servo bao gồm các cấu hình cụ thể của động cơ AKM, ổ đĩa AKD2G và cáp phù hợp, đồng thời nhận hệ thống trong vòng ít nhất sáu tuần. Đối với những khách hàng chỉ yêu cầu một động cơ AKM, thời gian giao hàng chỉ trong vòng bốn tuần.

Trong hai năm qua, Kollmorgen đã đầu tư các nguồn lực đáng kể để nâng cấp các nhà máy và quy trình sản xuất nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của khách hàng, đồng thời tập hợp một nhóm gồm các hoạt động và tài năng chuỗi cung ứng hoàn hảo nhất trong ngành. Các khoản đầu tư vào sản xuất bao gồm tự động hóa dây chuyền sản xuất nâng cao, thiết bị và cơ sở hạ tầng được cập nhật, quy trình làm việc của nhà máy được tối ưu hóa, hệ thống phân tích sản xuất tiên tiến và cam kết liên tục đối với các quy trình sản xuất tinh gọn nghiêm ngặt giúp nâng cao chất lượng và loại bỏ lãng phí.

Để tạo Kollmorgen Express Delivery, công ty đã tối ưu hóa các dây chuyền sản xuất cụ thể cho mục đích sản xuất, sửa đổi khi cần thiết và cung cấp các sản phẩm theo yêu cầu theo lịch trình tăng tốc. Kollmorgen sẽ tiếp tục theo dõi sự thành công của chương trình Chuyển phát nhanh và thêm các lựa chọn và biến thể sản phẩm bổ sung để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

James Woodall, giám đốc điều hành cho biết: “Chuyển phát nhanh Kollmorgen chỉ là một ví dụ về cách các khoản đầu tư gần đây của chúng tôi vào con người, công nghệ và quy trình đang được đền đáp. “Chúng tôi luôn cam kết cung cấp chất lượng và hiệu suất chuyển động đẳng cấp thế giới, và giờ đây, khách hàng và nhà phân phối của chúng tôi đang đạt được những lợi ích đó nhờ lịch trình giao hàng nhanh hơn đáng kể.”

Kollmorgen Express Delivery có sẵn cho các nhà phân phối và khách hàng ở Bắc Mỹ.

Giới thiệu về Kollmorgen

Kollmorgen, một thương hiệu của Regal Rexnord, có hơn 100 năm kinh nghiệm về chuyển động, đã được chứng minh trong các động cơ, bộ truyền động, bộ truyền động tuyến tính, hiệu suất cao nhất, đáng tin cậy nhất trong ngành, các giải pháp điều khiển AGV (Xe có hướng dẫn tự động) và các nền tảng điều khiển tự động hóa. Chúng tôi cung cấp các giải pháp đột phá kết hợp hiệu suất vượt trội, độ tin cậy và dễ sử dụng, mang lại cho các nhà chế tạo máy một lợi thế thị trường không thể chối cãi.

Đọc thêmXem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »