Kivnon mở rộng đội ngũ lãnh đạo để thúc đẩy tăng trưởng của Vương quốc Anh

Kivnon mở rộng đội ngũ lãnh đạo để thúc đẩy tăng trưởng của Vương quốc Anh
Kivnon mở rộng đội ngũ lãnh đạo để thúc đẩy tăng trưởng của Vương quốc Anh

Ngày 24 tháng 5 năm 2023 – Kivnon, công ty hàng đầu thế giới chuyên cung cấp rô bốt di động tự hành (AMR) và phương tiện tự động dẫn đường đã bổ nhiệm một giám đốc quốc gia mới của Vương quốc Anh và một giám đốc bán hàng để giúp đáp ứng nhu cầu sản phẩm ngày càng tăng ở Vương quốc Anh. Jose Pantaleao (ảnh bên trái) sẽ là Giám đốc Quốc gia mới của Vương quốc Anh và Meir Ziskin (ảnh bên phải) sẽ là Giám đốc Bán hàng.

Jose Pantaleao, người đã từng là giám đốc quốc gia của Kivnon tại Pháp kể từ tháng 5 năm 2020, cũng sẽ quản lý công ty con Kivnon UK cung cấp phương tiện AGV/AMR và các dịch vụ bảo trì liên quan cho Vương quốc Anh. Ông sẽ cung cấp các dịch vụ quản lý dự án, bán hàng, thu mua và kỹ thuật để hỗ trợ nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp Kivnon ở Anh và Pháp.

Ông Pantaleao có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn về tự động hóa toàn cầu đã đạt được trong các vị trí hậu cần, thương mại điện tử, ô tô, hàng hóa cho con người và lập trình PLC, bao gồm các dự án ở Trung Quốc, Tây Ban Nha, Ấn Độ và Đan Mạch.

Meir Ziskin sẽ là Giám đốc bán hàng mới của Kivnon tại Vương quốc Anh. Ông là một chuyên gia bán hàng và phát triển kinh doanh thành đạt với hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành hậu cần và tự động hóa. Ông có thành tích đã được chứng minh trong việc thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và thiết lập mối quan hệ vững chắc với khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm ô tô, thương mại điện tử và dược phẩm. Trước khi gia nhập Kivnon, ông Ziskin đã giữ nhiều vai trò bán hàng tại các công ty như K2 Automation và Su-Pad ở Israel cho Universal Robots và MiR.

“Chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu đang làm tăng sự quan tâm đến các công nghệ AGV và AMR của chúng tôi và Vương quốc Anh là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của chúng tôi. Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Jose và Meir sẽ tham gia Kivnon để giúp chúng tôi tận dụng tối đa những cơ hội mới nổi này. Thierry Delmas, giám đốc điều hành của Kivnon cho biết: “Chúng tôi đã rất quen thuộc với tài năng lãnh đạo của Jose thông qua việc ông ấy quản lý thành công công việc kinh doanh của chúng tôi và Pháp và Meir đến với chúng tôi với kinh nghiệm xuất sắc trong quản lý bán hàng tự động hóa công nghiệp và phát triển kinh doanh”.

Về Kivnon

Kivnon là một công ty quốc tế chuyên về robot di động có trụ sở chính tại Barcelona (Tây Ban Nha). Kể từ khi thành lập ban đầu với tư cách là một doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình vào năm 2009, nó đã cung cấp cho khách hàng các giải pháp sáng tạo, công nghệ cao để triển khai các hệ thống xe tự động dẫn đường (AGV/AMR). Các dự án toàn diện của nó về robot di động bao gồm thiết kế, tạo mẫu và sản xuất AGV/AMR, lắp đặt và khởi chạy, cũng như hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng. Kivnon xuất khẩu sang hơn 17 quốc gia trên thế giới và tiếp tục mở rộng thông qua các công ty con ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn