Kivnon hợp tác với TAP để phân phối AGV/AMR

Kivnon hợp tác với TAP để phân phối AGV/AMR
Kivnon hợp tác với TAP để phân phối AGV/AMR

Ngày 21 tháng 6 năm 2023 – Kivnon, nhà sản xuất rô-bốt di động tự hành (AMR) và phương tiện dẫn đường tự động (AGV) hàng đầu thế giới, đã thông báo rằng TAP, nhà cung cấp giải pháp công nghiệp hàng đầu, sẽ phân phối phương tiện dẫn đường tự động (AGV và AMR) Kivnon.

Kivnon thiết kế, sản xuất và triển khai các phương tiện có hướng dẫn tự động (AGV/AMR) cho nhiều thị trường, bao gồm các ứng dụng ô tô, thực phẩm, hàng không vũ trụ và bán lẻ. Các sản phẩm của nó bao gồm AGV nhỏ để sử dụng trong phòng thí nghiệm; bệ AGV chuột trượt bên dưới và nâng pallet; máy kéo AGV kéo xe hàng; và xe nâng người tự lái. Kivnon đã hợp tác với TAP để tận dụng lợi ích AGV/AMR tăng cao do chuyển đổi kỹ thuật số theo hướng Công nghiệp 4.0.

“Sự hợp tác này đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với cả hai công ty của chúng tôi. Nhờ khả năng tiếp cận và chuyên môn tự động hóa của TAP, chúng tôi có thể cung cấp xe tự hành cho nhiều đối tượng hơn với sự tin tưởng hoàn toàn rằng TAP sẽ triển khai chúng để tận dụng tối đa tiềm năng tự động hóa của chúng,” Giám đốc Quốc gia của Kivnon tại Pháp, Jose Pantaleao cho biết.

TAP Group hợp tác với các công ty trên nhiều phân khúc công nghiệp với các giải pháp thiết bị độc đáo. Thương hiệu Storagis của họ dành riêng cho các dự án lưu trữ, giải pháp và thiết bị cho các ứng dụng hậu cần và ô tô.

Damien Marie, giám đốc kinh doanh của TAP Group, cho biết, “TAP tự hào được làm việc với KIVNON, một trong những công ty hàng đầu về hệ thống công nghệ và đổi mới. Nhiều dự án của khách hàng của chúng tôi liên quan đến tự động hóa nâng cao các hoạt động xử lý và lưu kho vật liệu, bao gồm việc triển khai một hoặc nhiều AGV hoặc AMR để giảm chi phí, tăng năng suất và an toàn. Đây là một cơ hội thực sự để tối ưu hóa chuỗi cung ứng của khách hàng của chúng tôi.”

Về Kivnon

Kivnon là một công ty quốc tế chuyên về robot di động có trụ sở chính tại Barcelona (Tây Ban Nha). Kể từ khi thành lập ban đầu với tư cách là một doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình vào năm 2009, nó đã cung cấp cho khách hàng các giải pháp sáng tạo, công nghệ cao để triển khai các hệ thống xe tự động dẫn đường (AGV/AMR). Chuyên môn toàn cầu của nó về robot di động bao gồm thiết kế, sản xuất nguyên mẫu AGV/AMR, cài đặt và khởi chạy, hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ khách hàng. Kivnon xuất khẩu sang hơn 17 quốc gia trên thế giới và tiếp tục mở rộng thông qua các công ty con ở Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ.

Giới thiệu về Tập đoàn TAP

Trong 21 năm qua, Tập đoàn TAP đã làm chủ toàn bộ chuỗi giá trị thiết bị B-to-B, từ sản xuất đến phân phối. Hoạt động kinh doanh cốt lõi của công ty là các giải pháp lưu trữ với thương hiệu Storagis và bao bì công nghiệp. Nó cũng thực hiện để tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của khách hàng với thiết bị tiêu chuẩn hoặc thiết kế riêng, thiết bị thu gom chất thải, thiết bị hạt nhân và đồ nội thất bán lẻ. Các số liệu chính: 77 triệu € doanh thu / 369 nhân viên.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »