ISA ra mắt Podomation, một Podcast mới tập trung vào Tự động hóa và An ninh mạng

ISA ra mắt Podomation, một Podcast mới tập trung vào Tự động hóa và An ninh mạng
ISA ra mắt Podomation, một Podcast mới tập trung vào Tự động hóa và An ninh mạng

Hiệp hội Tự động hóa Quốc tế (ISA) – hiệp hội chuyên nghiệp hàng đầu về tự động hóa và an ninh mạng công nghiệp – đã công bố podcast mới của mình, “Podomation”.

Podcast sẽ đề cập đến tất cả mọi thứ về tự động hóa và an ninh mạng công nghiệp, với phần mở đầu về tầm quan trọng của hóa đơn nguyên vật liệu phần mềm (SBOM) đối với an ninh chuỗi cung ứng hiện có. Người nghe có thể tìm thấy Podomation và đăng ký bất cứ nơi nào họ nghe podcast hoặc có thể truy cập trang này để phát trực tiếp từ trang ISA chính.

Khách mời trong tập đầu tiên của Podomation bao gồm:

  • Cheri Caddy, phó trợ lý Giám đốc Mạng Quốc gia tại ONCD/Nhà Trắng
  • Chris Blask, phó chủ tịch chiến lược, Cybeats
  • Steve Mustard, Chuyên gia tư vấn rủi ro và bảo mật kỹ thuật số, BP và Thủ quỹ ISA

Các tập tiếp theo của Podomation sẽ có sự góp mặt của những khách mời là chuyên gia về chủ đề từ khắp cộng đồng tự động hóa. Các chủ đề được đề cập sẽ bao gồm công nghiệp 4.0, chuyển đổi kỹ thuật số, sản xuất và kiểm soát máy móc, kết nối và an ninh mạng cho công nghệ vận hành cũng như xử lý hàng loạt và liên tục.

Một số tập sẽ được phát trực tiếp từ các sự kiện của ISA và các tập khác được ghi trong phòng thu. Tập đầu tiên được ghi hình trực tiếp tại Hội nghị thượng đỉnh về an ninh mạng ISA OT, được tổ chức vào đầu tháng này tại Aberdeen, Scotland, với các tập phát trực tiếp trong tương lai dự kiến ​​dành cho hai sự kiện khác của ISA: Hội nghị Lãnh đạo và Tự động hóa ở Colorado Springs, Colorado và Chuyển đổi kỹ thuật số–Châu Á Thái Bình Dương ở Perth, Úc.

Claire Fallon, giám đốc điều hành của ISA cho biết: “Tôi tự hào thông báo về việc ra mắt Podomation và tăng cường cách chúng tôi trình bày nội dung và tư tưởng lãnh đạo của ISA cho khán giả của mình. “ISA may mắn thu hút được rất nhiều chuyên gia về nội dung và chủ đề làm việc trong rất nhiều lĩnh vực tự động hóa khác nhau. Chúng ta sẽ luôn có điều gì đó mới mẻ và thú vị để học hỏi lẫn nhau và tôi rất vui khi thấy các cuộc trò chuyện được trình bày trong Podomation hình thành như thế nào. Bất kể chủ đề là gì, chúng tôi sẽ luôn tập trung vào vai trò quan trọng của tự động hóa trong việc biến thế giới thành một nơi tốt đẹp hơn và tất cả những cách mà cộng đồng của chúng tôi đang tạo ra sự khác biệt.”

Giới thiệu về ISA

Hiệp hội Tự động hóa Quốc tế (ISA) là một hiệp hội nghề nghiệp phi lợi nhuận được thành lập vào năm 1945 nhằm tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn thông qua tự động hóa. Sứ mệnh của ISA là trao quyền cho cộng đồng tự động hóa toàn cầu thông qua các tiêu chuẩn và chia sẻ kiến ​​thức. ISA phát triển các chương trình đánh giá sự phù hợp và tiêu chuẩn được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu; chứng nhận các chuyên gia; cung cấp giáo dục và đào tạo; xuất bản sách và bài viết kỹ thuật; tổ chức hội nghị và triển lãm; và cung cấp các chương trình phát triển mạng lưới và nghề nghiệp cho các thành viên và khách hàng của mình trên khắp thế giới.

Đọc thêmXem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »