ipoque có CEO mới sau 9 năm

ipoque có CEO mới sau 9 năm
ipoque có CEO mới sau 9 năm

Ngày 5 tháng 7 năm 2023 – Có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2023, Sebastian Richter sẽ đảm nhận trách nhiệm quản lý với tư cách là Giám đốc điều hành mới của ipoque GmbH–một công ty của Rohde & Schwarz, công ty hàng đầu thế giới về phân tích mạng và kiểm tra gói sâu (DPI). Ông là người kế nhiệm của Giám đốc điều hành hiện tại Dirk Czepluch, người đã quản lý công ty từ năm 2014.

Trong chín năm qua, Dirk Czepluch đã định vị và phát triển thành công ipoque một cách chiến lược. Anh ấy sẽ đảm nhận những trách nhiệm mới trong tập đoàn Rohde & Schwarz.

Bắt đầu từ ngày 1 tháng 7 năm 2023, Sebastian Richter sẽ bàn giao nhiệm vụ trước đây tại tập đoàn mẹ Rohde & Schwarz để toàn tâm toàn ý cho vai trò mới là Giám đốc điều hành. Trước khi gia nhập ipoque, anh ấy đã làm việc thành công ở các vị trí lãnh đạo tại Rohde & Schwarz và Bizerba SE & Co. KG. Chuyên môn toàn diện của anh ấy, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý R&D cho phần cứng và phần mềm, cũng như phẩm chất lãnh đạo của anh ấy, tất cả sẽ góp phần giúp ipoque duy trì vị trí dẫn đầu toàn cầu trong lĩnh vực phân tích mạng và phát triển hơn nữa.

Với vai trò mới là Giám đốc điều hành, Sebastian Richter sẽ chịu trách nhiệm định hướng chiến lược và định vị theo định hướng tăng trưởng của công ty.

Giám đốc điều hành sắp nghỉ hưu, Dirk Czepluch, bày tỏ suy nghĩ của mình về sự thay đổi quản lý: “Đó là một nhiệm vụ rất thú vị khi lãnh đạo ipoque trong hơn chín năm. Tôi chúc anh ấy và đội ipoque gặt hái được nhiều thành công.”

Sebastian Richter cũng nhận xét về việc nhậm chức của mình: “Tôi cảm thấy rất vinh dự khi được đảm nhận vị trí Giám đốc điều hành tại ipoque. Tôi mong muốn được làm việc cùng với đội ngũ tận tâm và tiếp tục mở rộng vị thế vững chắc trên thị trường của ipoque. Cùng nhau, chúng ta sẽ tiếp tục câu chuyện thành công của ipoque và tận dụng những cơ hội mà thị trường mang lại cho tập đoàn Rohde & Schwarz.”

Giới thiệu về Rohde & Schwarz

Tập đoàn công nghệ Rohde & Schwarz là một trong những công ty tiên phong trong việc mở đường cho một thế giới kết nối và an toàn hơn với các giải pháp hàng đầu về thử nghiệm & đo lường, hệ thống công nghệ cũng như mạng & an ninh mạng. Được thành lập cách đây gần 90 năm, tập đoàn này là đối tác tin cậy của các khách hàng trong ngành và chính phủ trên toàn cầu. Vào ngày 30 tháng 6 năm 2022, Rohde & Schwarz có khoảng 13.000 nhân viên trên toàn thế giới. Nhóm độc lập đạt doanh thu thuần 2,53 tỷ EUR trong năm tài chính 2021/2022 (từ tháng 7 đến tháng 6). Công ty có trụ sở chính tại München, Đức.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »