Innomotics: Thương hiệu dành cho nhà cung cấp động cơ và truyền động lớn hàng đầu mới

Innomotics: Thương hiệu dành cho nhà cung cấp động cơ và truyền động lớn hàng đầu mới
Innomotics: Thương hiệu dành cho nhà cung cấp động cơ và truyền động lớn hàng đầu mới

Innomotics đã ra mắt tại Đức với tư cách là một pháp nhân được quản lý riêng kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2023. Dưới một mái nhà duy nhất, nhà cung cấp động cơ và ổ đĩa lớn tập hợp các hoạt động kinh doanh với động cơ điện áp thấp đến cao áp, động cơ giảm tốc, bộ chuyển đổi trung thế và trục quay động cơ cũng như các dự án và dịch vụ cung cấp cho danh mục sản phẩm này.

Trụ sở điều hành của công ty được đặt tại Nuremberg, Đức. Quá trình khắc ở Đức hiện đã được hoàn thành. Việc thanh toán toàn cầu cũng sẽ được hoàn thành phần lớn vào đầu năm tài chính mới vào ngày 1 tháng 10 năm 2023. Trong tương lai, Innomotics sẽ bao gồm các doanh nghiệp tương ứng trước đây từ các đơn vị Ứng dụng ổ đĩa lớn và Công nghiệp kỹ thuật số, cũng như các đơn vị được quản lý riêng Các công ty Siemens Sykatec và Weiss Spindeltechnologie. Trên toàn thế giới, khoảng 15.000 người đang làm việc tại Innomotics để nhận ra tiềm năng tăng trưởng và do đó đảm bảo thành công trên thị trường trong tương lai của công ty với tư cách là chuyên gia tiên phong về động cơ và ổ đĩa lớn.

Là một phần của thiết lập mới với tư cách là một pháp nhân được quản lý riêng biệt, Innomotics đã trình bày logo công ty mới của mình. Thương hiệu mới nhấn mạnh rằng công ty đang hướng tới công nghệ và đổi mới, đồng thời tập trung vào đội ngũ nhân viên của Innomotics. Ngoài ra, với hình ảnh thương hiệu “Đã đến lúc cho một màu xanh mới”, Innomotics có vị trí thuận lợi để định hình và tận dụng các xu hướng thị trường chính – khử cacbon và số hóa – trong các ngành mà nó phục vụ.

Danh mục đầu tư của Innomotics bao gồm các sản phẩm, hệ thống, giải pháp và dịch vụ hoàn chỉnh. Công ty sử dụng danh mục đầu tư này để giúp khách hàng của mình cải thiện mức độ hiệu quả của các nhà máy của họ, sử dụng các tài sản này hiệu quả hơn và do đó giảm lượng khí thải và bảo tồn các nguồn tài nguyên quý giá. Những khả năng này không chỉ có sẵn cho các nhà máy mới, mà còn cho việc bảo trì, sửa chữa và trang bị thêm cho các nhà máy hiện có. Với những dịch vụ này, Innomotics cho phép khách hàng trong tất cả các ngành tăng cường hiệu quả sử dụng năng lượng, giảm khí thải nhà kính và giảm thiểu lượng khí thải carbon của thực vật.

Ngoài ra, Innomotics cũng sẽ hợp tác chặt chẽ với các doanh nghiệp khác của Siemens trong tương lai. Ví dụ, sự hợp tác này sẽ ở dạng quan hệ đối tác sản phẩm trong các lĩnh vực công nghệ, phát triển và bán hàng cũng như trong khuôn khổ các hợp đồng cung cấp và dịch vụ.

“Thương hiệu mới của chúng tôi tượng trưng cho khát vọng trở thành nhà đổi mới hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh mô tô và xe phân khối lớn, đồng thời thể hiện cách chúng tôi coi mình là một công ty luôn duy trì sự gần gũi với khách hàng và có hơn 150 năm lịch sử. Với các hệ thống truyền động điện lớn, hiệu quả cao, chúng ta có thể thay thế các hệ thống thông thường kém bền vững hơn. Bằng cách này, sau đó chúng tôi có thể giúp khách hàng của mình giảm lượng khí thải nhà kính–đặc biệt là ở những khu vực vẫn đang tạo ra lượng khí thải carbon rất cao cho đến ngày nay,” Michael Reichle, Giám đốc điều hành của Innomotics cho biết.

Reichle nhìn thấy tiềm năng tăng trưởng trong các lĩnh vực phát triển như sản xuất hydro, kết nối điện trên bờ cho các nền tảng và tàu ngoài khơi, cũng như lĩnh vực cấp nước và xử lý nước theo định hướng tương lai.
“Chúng tôi rất vui mừng rằng–dưới tên mới kể từ ngày 1 tháng 7 năm 2023–những người có động lực cao được tuyển dụng tại công ty của chúng tôi đang cùng chúng tôi trên hành trình tiến tới tương lai với các quan điểm tăng trưởng đa dạng. Với doanh thu hơn 3 tỷ euro, chúng tôi có thể đạt được khối lượng ấn tượng và có một thiết lập lý tưởng để mở rộng vị trí dẫn đầu của mình trong lĩnh vực của các đối thủ cạnh tranh,” Christoph Salentin, Giám đốc tài chính của Innomotics cho biết.

Động cơ và hệ thống truyền động điện lớn là lĩnh vực kinh doanh và lĩnh vực chuyên môn của Innomotics. Cái tên Innomotics kết hợp lời hứa về sức mạnh và độ tin cậy sáng tạo với kinh nghiệm và độ tin cậy có được từ 150 năm kinh nghiệm sản xuất động cơ điện và bộ chuyển đổi. Khát vọng này cũng được phản ánh trong khẩu hiệu của công ty, “xác định lại chuyển động đáng tin cậy vì một ngày mai tốt đẹp hơn.”Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »