Innodisk mở rộng sự hiện diện của AIoT, mạo hiểm vượt ra ngoài các ngành công nghiệp truyền thống để trao quyền cho các ứng dụng thông minh

Innodisk mở rộng sự hiện diện của AIoT, mạo hiểm vượt ra ngoài các ngành công nghiệp truyền thống để trao quyền cho các ứng dụng thông minh
Innodisk mở rộng sự hiện diện của AIoT, mạo hiểm vượt ra ngoài các ngành công nghiệp truyền thống để trao quyền cho các ứng dụng thông minh

Innodisk đang tích cực chuyển đổi thành nhà cung cấp giải pháp AIoT bằng cách trình diễn tiến trình phát triển AI của mình tại Computex 2023. Công ty giới thiệu nhiều giải pháp AIoT khác nhau theo ba điểm mạnh cốt lõi– “Tích hợp tuyệt đối, Hiểu biết sâu sắc về ứng dụng và Trao quyền cho AI”.

Với triết lý tích hợp tuyệt đối, Innodisk tiếp tục tận dụng lợi thế tích hợp phần cứng-phần mềm của mình để kiến ​​trúc giải pháp Innodisk AI, bao gồm nền tảng AI, nền tảng FPGA của bộ tăng tốc thị giác máy AI, mô-đun máy ảnh nhúng và nền tảng quản lý iVIT SDK và iCAP Cloud tự phát triển để tăng tốc triển khai AI. Các giải pháp nêu trên cũng tích hợp các công nghệ từ công ty con của nó, Aetina Corporation và các đối tác hệ sinh thái để thể hiện ba kịch bản AIoT chính.

Ba kịch bản AIoT thể hiện khả năng tích hợp của Innodisk

Với nhu cầu tận dụng công nghệ AI ngày càng tăng trong các lĩnh vực sản xuất, vận tải và bán lẻ, Innodisk giới thiệu các giải pháp AIoT của mình để giải quyết các yêu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực này. Các kịch bản bao gồm nhận dạng biển số xe được hỗ trợ bởi thị giác máy, mô hình AI cho sản xuất thông minh để đảm bảo an toàn cho người vận hành, bán lẻ thông minh áp dụng AI để đảm bảo an toàn thực phẩm và nền tảng quản lý đám mây iCAP để triển khai AI nâng cao và quản lý thiết bị biên cho hoạt động sạc xe điện.

Kịch bản bán lẻ thông minh, giải pháp an toàn thực phẩm đào tạo sushi, sử dụng nền tảng AI của Innodisk làm công cụ tăng tốc. Giải pháp sử dụng iVIT, một công cụ lập trình không cần mã để đơn giản hóa quá trình đào tạo AI, nhằm tạo các mô hình nhận dạng tầm nhìn và sử dụng camera nhúng tại chỗ để phát hiện các hành vi bất thường của thực khách và tối ưu hóa hiệu quả tính tiền bằng cách đếm đĩa. Phần trình diễn này làm nổi bật chiến lược sản phẩm toàn diện của Innodisk, bao gồm từ tích hợp hệ thống, phần mềm lập trình và thiết bị Edge AI cho đến quản lý đám mây.

Mở rộng phạm vi để dẫn đầu các hoạt động thực hiện do AI cung cấp trong các thị trường ngành dọc

Để đáp ứng yêu cầu lưu trữ hiệu quả cao từ Edge AI, Innodisk cũng trưng bày một loạt giải pháp lưu trữ và bộ nhớ cấp công nghiệp mới, bao gồm SSD PCIe 5.0 đạt tốc độ 13GB/giây, SSD máy chủ edge AI DWPD cao, PCIe 4.0 nano đầu tiên trên thế giới SSD, dòng bộ nhớ DDR5-5600 với dung lượng cao 48GB và mô-đun bộ nhớ siêu nhiệt độ DDR5 có khả năng hoạt động trong -40°C đến 105°C.

Giới thiệu về Innodisk

Innodisk là thương hiệu toàn cầu hàng đầu chuyên về các giải pháp AIoT, cũng như bộ nhớ và lưu trữ cấp công nghiệp. Có trụ sở chính tại Đài Loan, công ty đã thiết lập vững chắc sự hiện diện toàn cầu mạnh mẽ. Kể từ khi thành lập vào năm 2005, Innodisk đã liên tục chiếm thị phần lớn nhất trong lĩnh vực lưu trữ cấp công nghiệp và được xếp hạng trong số 10 nhà cung cấp mô-đun bộ nhớ cấp công nghiệp hàng đầu thế giới.

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ AI, Innodisk khai thác chuyên môn sâu rộng, quan điểm sâu sắc và đội ngũ chuyên gia tận tâm để điều chỉnh các giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. Tuân thủ hệ tư tưởng cốt lõi là tích hợp phần cứng-phần mềm, Innodisk đặt mục tiêu dẫn đầu quá trình chuyển đổi AIoT toàn cầu. Thông qua quan hệ đối tác chiến lược với các nhà lãnh đạo ngành, Innodisk cố gắng tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai rộng rãi các ứng dụng AIoT, góp phần hiện thực hóa một thế giới thông minh.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn