Infinite Electronics Inc. hoàn tất việc mua lại Cable Connectivity Group

Infinite Electronics Inc. hoàn tất việc mua lại Cable Connectivity Group
Infinite Electronics Inc. hoàn tất việc mua lại Cable Connectivity Group

Irvine, California – Infinite Electronics, Inc., một danh mục đầu tư toàn cầu gồm các thương hiệu giải pháp kết nối có sẵn hàng đầu, hôm nay thông báo rằng họ đã hoàn tất việc mua lại Cable Connectivity Group (CCG) từ Torqx Capital Partners và TKH Group NV. Có trụ sở chính tại Hà Lan, các thương hiệu của CCG hoạt động trên khắp châu Âu, với các văn phòng và cơ sở sản xuất và phân phối tại Hà Lan, Đức, Ý, Pháp, Bỉ, Ba Lan và Trung Quốc.

Penny Cotner, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Infinite Electronics cho biết: “Việc bổ sung CCG vào danh mục thương hiệu của Infinite Electronics sẽ tiếp tục mở rộng dấu ấn của chúng tôi ở châu Âu và giúp chúng tôi định vị tốt hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về các giải pháp kết nối cáp. “Cùng nhau, chúng tôi chia sẻ một đề xuất giá trị phù hợp là làm việc khẩn trương để cung cấp các sản phẩm và hỗ trợ theo thời gian thực mà khách hàng cần. Chúng tôi mong muốn khai thác các khả năng được chia sẻ của chúng tôi để thúc đẩy tăng trưởng và thành công.”

Phục vụ thị trường công nghiệp và điện tử toàn cầu, các thương hiệu của CCG là nhà cung cấp cáp, hệ thống cáp sẵn sàng kết nối và phụ kiện hàng đầu. Chúng bao gồm các thương hiệu sau: TKD, KC Industrie, Capable, Schrade Kabeltechnik, Jobarco, Pantaflex và ConCab.

Wouter-Jan van der Wurff, Giám đốc điều hành của CCG cho biết: “Infinite Electronics và CCG có nhiều điểm tương đồng, chẳng hạn như các giá trị hướng đến khách hàng và kế hoạch tăng trưởng toàn cầu đầy tham vọng. “Việc tham gia danh mục đầu tư của Infinite Electronics là một thành tựu thú vị và mang đến cho các thương hiệu của CCG cơ hội duy nhất cũng như đòn bẩy để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh trên toàn cầu.”

Việc mua lại này tiếp tục thiết lập sự hiện diện của Infinite Electronics ở châu Âu và diễn ra sau khi công ty công bố vào đầu tháng này rằng họ đã mua lại Bulgin Ltd., nhà phát triển và sản xuất các giải pháp kết nối môi trường khắc nghiệt hàng đầu có trụ sở tại Vương quốc Anh. Những thương vụ mua lại này là những cột mốc mới nhất trong sự phát triển nhanh chóng của Infinite Electronics trong sáu năm qua.

Giới thiệu về Infinite Electronics, Inc.

Infinite Electronics có một danh mục toàn cầu gồm các thương hiệu giải pháp kết nối có sẵn hàng đầu trên toàn cầu. Các thương hiệu của Infinite giúp thúc đẩy các nhà đổi mới trên thế giới tiến lên bằng cách làm việc khẩn trương để cung cấp các sản phẩm, giải pháp và hỗ trợ theo thời gian thực cho khách hàng của họ. Được hỗ trợ bởi Warburg Pincus, các thương hiệu của Infinite phục vụ khách hàng trong nhiều ngành khác nhau với nhiều lựa chọn hàng tồn kho, giao hàng trong ngày và dịch vụ khách hàng 24/7.

Giới thiệu về CCG

Cable Connectivity Group (CCG) đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, phân phối và lắp ráp các loại cáp chuyên dụng và giải pháp kết nối cáp. Tập đoàn bao gồm các công ty điều hành Jobarco BV, Pantaflex BV và Capable BV (ở Hà Lan), TKD Kabel GmbH, ConCab GmbH và Schrade Kabeltechnik Đức (ở Đức), Schrade Kabeltechnik Ba Lan, KC Industrie Srl (ở Ý), TKD Polska Sp . z oo (ở Ba Lan), Schrade Kabeltechnik Sp. z oo, TKD Italia Srl (ở Ý) và TKD Cable Co., Ltd (ở Trung Quốc).Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »