IMTS + Sê-ri gốc Khám phá các nhà sản xuất Motor City

IMTS + Sê-ri gốc Khám phá các nhà sản xuất Motor City
IMTS + Sê-ri gốc Khám phá các nhà sản xuất Motor City

Ngày 24 tháng 7 năm 2023 – AMT – Hiệp hội Công nghệ Sản xuất đã thông báo rằng Phần ba của “Road Trippin’ with Steve”, một Sê-ri IMTS+ Original, sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 7 (xem đoạn giới thiệu Phần ba). Mùa này, nhà phân tích công nghệ AMT và người dẫn chương trình Steve LaMarca thực hiện một chuyến đi hoành tráng tới Detroit, Michigan, hay còn gọi là Thành phố Mô tô, để thăm Stellantis, LIFT và FANUC America.

LaMarca cho biết: “Detroit phát triển mạnh mẽ vào đầu thế kỷ trước nhờ có những công nhân lành nghề và sự đổi mới. “Một thế kỷ sau, Motor City đang nỗ lực để lấy lại vinh quang. Điều khiến tôi kinh ngạc trong quá trình quay Phần ba của ‘Road Trippin” là niềm tự hào đằng sau sản phẩm của những công ty mà chúng tôi đến thăm. Con người và công nghệ tự động hóa mà họ đang sử dụng ngày nay sẽ đưa Henry Ford, Ransom Olds và Walter Chrysler lên mặt trăng với niềm tự hào.”

Peter Eelman, giám đốc trải nghiệm của AMT, công ty sở hữu và sản xuất IMTS–Triển lãm Công nghệ Sản xuất Quốc tế, cho biết: “Steve mang đến sự kết hợp độc đáo giữa niềm đam mê, hiểu biết sâu sắc về công nghệ và sự hài hước kỳ quặc trong mỗi tập của ‘Road Trippin’ with Steve’. “Trong chuyến tham quan hoành tráng của Steve tới Motor City, bạn có thể nhìn thấy ba công ty hàng đầu không phải qua lăng kính của bộ phận PR mà qua bộ lọc độc đáo của Steve. Việc kết hợp một câu chuyện được cá nhân hóa với thông tin chi tiết từ một chuyên gia sản xuất là điều làm cho Sê-ri IMTS+ Original của chúng tôi trở nên hấp dẫn như vậy.”

Các ngày ra mắt sê-ri IMTS+ Original khác bao gồm Phần ba của “Những nhà thám hiểm sản xuất” vào ngày 28 tháng 9 và Phần hai của “Cửa hàng (er) thông minh” vào ngày 26 tháng 10. Giờ đây, người xem có thể xem phần thứ ba hoàn toàn mới của Hồ sơ trong sản xuất, ra mắt vào mùa xuân này và có ba nhà lãnh đạo sản xuất có can đảm và táo bạo để ước mơ lớn và làm lớn hơn.

điểm dừng tham quan

Điểm dừng chân đầu tiên của đoàn “Road Trippin’” là Khu phức hợp lắp ráp Detroit của Stellantis–Jefferson. Trải rộng trên 3 triệu feet vuông, cơ sở này chứa một đội quân robot làm việc theo nhóm. Dây chuyền lắp ráp của nó bao gồm Jeep Grand Cherokee, Jeep Grand Cherokee 4xe và Dodge Durango. LaMarca nói: “Đây là lần đầu tiên tôi thấy nhiều rô bốt như vậy. “Giống như xem một điệu nhảy hay một vở kịch được dàn dựng công phu.”

Điểm dừng tiếp theo: LIFT, được điều hành bởi Viện Đổi mới Sản xuất Vật liệu Nhẹ Hoa Kỳ (ALMMII), một quan hệ đối tác công tư giữa Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ, ngành công nghiệp, học viện và một phần của các viện Sản xuất Hoa Kỳ.

LaMarca cho biết: “Ở những lĩnh vực mà hệ thống giáo dục của chúng tôi đã thất bại, LIFT đang cố gắng hết sức để khắc phục điều đó. “Về mặt công nghệ, chúng bao gồm mọi thứ, từ hàn đến tự động hóa và người máy đến phụ gia kim loại.”

Điểm dừng chân cuối cùng là chuyến thăm FANUC America. Trụ sở chính ở Bắc Mỹ của công ty dẫn đầu phân khúc tự động hóa là một nghi thức chuyển giao trong ngành sản xuất.

LaMarca cho biết: “Đó gần như hoàn toàn là một phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển dành riêng cho việc cải thiện sản phẩm của họ và kiểm tra độ tin cậy bằng chứng về khái niệm. “Tôi được biết FANUC hoan nghênh sự cạnh tranh từ các công ty rô-bốt khác. Đó không phải là điều mà họ né tránh vì sự cạnh tranh khiến họ trở nên tốt hơn.”

Để có ba video thú vị đáng kinh ngạc về quá trình sản xuất ở Motor City, hãy đón xem buổi ra mắt Phần ba của “Road Trippin’ with Steve” vào ngày 27 tháng 7 trên IMTS+.

Giới thiệu về IMTS – Triển lãm Công nghệ Sản xuất Quốc tế

IMTS–Triển lãm Công nghệ Sản xuất Quốc tế–Triển lãm thương mại công nghệ sản xuất lớn nhất và lâu đời nhất ở Hoa Kỳ được tổ chức hai năm một lần tại McCormick Place ở Chicago, Ill. IMTS 2024 sẽ diễn ra từ ngày 9 đến ngày 14 tháng 9. IMTS được xếp hạng trong số các triển lãm thương mại lớn nhất thế giới. IMTS được công nhận là một trong những sân khấu ưu việt trên thế giới để giới thiệu và bán thiết bị và công nghệ sản xuất cũng như kết nối chuỗi cung ứng của ngành. IMTS thu hút du khách từ mọi cấp độ ngành và hơn 117 quốc gia. IMTS 2022 có 86.307 người đăng ký, 1.212.806 feet vuông không gian triển lãm, 1.602 gian hàng và 1.816 công ty triển lãm. IMTS được sở hữu và sản xuất bởi AMT – Hiệp hội Công nghệ Sản xuất.

Giới thiệu về IMTS+

IMTS+ là nơi tập hợp kỹ thuật số tùy chỉnh dành cho cộng đồng công nghệ sản xuất—khám phá những người đứng sau máy móc, các công nghệ đang thúc đẩy ngành phát triển và các kết nối giúp tăng trưởng. Từ câu chuyện cho đến sê-ri, IMTS+ cung cấp nội dung được xây dựng để cung cấp thông tin và truyền cảm hứng.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »