IGEL bổ nhiệm Giám đốc điều hành Klaus Oestermann

IGEL bổ nhiệm Giám đốc điều hành Klaus Oestermann
IGEL bổ nhiệm Giám đốc điều hành Klaus Oestermann

Ngày 20 tháng 7 năm 2023 – IGEL, nhà cung cấp hệ điều hành điểm cuối được quản lý để truy cập an toàn vào bất kỳ không gian làm việc kỹ thuật số nào, hôm nay đã thông báo bổ nhiệm Klaus Oestermann làm Giám đốc điều hành. Là một nhà lãnh đạo đã được chứng minh trong việc phát triển các doanh nghiệp phần mềm toàn cầu, Oestermann kế nhiệm Jed Ayres, người sẽ tiếp tục làm Cố vấn Công ty IGEL.

Oestermann, người đã mang lại thành tích trong việc mở rộng quy mô kinh doanh phần mềm toàn cầu đồng thời xây dựng vị thế thị trường và giá trị thương hiệu, đã được Hội đồng quản trị IGEL chọn để đảm nhận vị trí điều hành cao nhất sau khi được bổ nhiệm làm chủ tịch hội đồng quản trị vào đầu năm nay. Chuyên môn của anh ấy trong việc cân bằng việc lập kế hoạch và thực thi chiến lược với kỷ luật tài chính và hiệu quả của tổ chức sẽ thúc đẩy thị phần của IGEL và thúc đẩy việc áp dụng toàn cầu nền tảng IGEL COSMOS đổi mới của công ty – giúp tối ưu hóa việc cung cấp không gian làm việc kỹ thuật số trong khi vẫn duy trì tính bảo mật, tuân thủ và kiểm soát.

Oestermann cho biết: “IGEL đã xây dựng một trong những giải pháp được đánh giá cao nhất trong ngành điện toán người dùng cuối (EUC). “Chúng tôi đi đầu trong đổi mới hệ điều hành không gian làm việc kỹ thuật số, kết hợp kỹ thuật xuất sắc với quan hệ đối tác chiến lược giữa các nhà sản xuất thiết bị phần cứng hàng đầu và các nhà lãnh đạo phần mềm trong ngành. Khi tương lai của công việc ngày càng chuyển sang kết hợp, IGEL sẵn sàng nắm bắt cơ hội phát triển toàn cầu to lớn. Tôi háo hức được làm việc với nhóm IGEL và các kênh đối tác tuyệt vời của công ty để đưa công ty phát huy hết tiềm năng của mình.”

Với tư cách là Giám đốc điều hành, Oestermann sẽ thực hiện chiến lược mở rộng toàn cầu đồng thời nâng cao thương hiệu, đề xuất giá trị và vị thế thị trường của IGEL. Trọng tâm sẽ tập trung vào nền tảng IGEL COSMOS và khả năng chưa từng có của nền tảng này trong việc giảm tổng chi phí sở hữu điểm cuối, thúc đẩy các sáng kiến ​​bền vững và vượt quá các yêu cầu tuân thủ, cung cấp một nền tảng bảo mật cho phép bảo vệ thế hệ tiếp theo thông qua phòng ngừa cho các ngành được quản lý. Trọng tâm cụ thể sẽ được dành cho việc áp dụng IGEL trên các thị trường dọc toàn cầu quan trọng bao gồm chăm sóc sức khỏe, chính phủ, dịch vụ tài chính, bán lẻ, sản xuất và công nghệ cao.

“Chúng tôi cảm ơn Jed vì những đóng góp đáng kinh ngạc của anh ấy cho sự phát triển của IGEL trong bảy năm qua khi anh ấy thúc đẩy quá trình chuyển đổi thành công của công ty thành công ty dẫn đầu về phần mềm với nền tảng hệ điều hành đột phá cho kỷ nguyên làm việc kết hợp ngày nay,” Jonathan Meeks, Giám đốc điều hành, TA Associates và Thành viên Hội đồng quản trị IGEL cho biết. “Giờ đây, khi chúng ta lập biểu đồ cho giai đoạn phát triển toàn cầu tiếp theo của IGEL, chúng tôi rất vui mừng được trao ngọn đuốc lãnh đạo cho Klaus. Kinh nghiệm chuyên môn trong ngành công nghiệp phần mềm đã được chứng minh trong nhiều năm của ông đối với các doanh nghiệp tăng trưởng cao sẽ mở ra một kỷ nguyên mới cho IGEL khi công ty tận dụng cơ hội thị trường quan trọng được thúc đẩy bởi tương lai của công việc kết hợp.”

Oestermann là một chuyên gia trong ngành phần mềm doanh nghiệp, SaaS và EUC với kiến ​​thức chuyên sâu về mạng và an ninh mạng. Đáng chú ý nhất, anh ấy là một quan chức của công ty và là nhà lãnh đạo có tầm nhìn xa phía sau bộ phận An ninh & Mạng Citrix (Netscaler), đã phát triển nó từ 40 triệu đô la lên một doanh nghiệp trị giá 800 triệu đô la. Ông cũng là một nhà đầu tư và nằm trong hội đồng quản trị của BedRock Systems và Zigna. Trong thập kỷ qua, ông đã rất tích cực trong cộng đồng khởi nghiệp ở Thung lũng Silicon với tư cách là nhà đầu tư, cố vấn và thành viên hội đồng quản trị của các công ty như The Fabric Venture Funds, True Lark, Rancher Labs (được SUSE mua lại), Mesh7 (được VMware mua lại), IoTium (được View mua lại), Spanugo (được IBM mua lại), CloudVolumes (được VMware mua lại), Venafi (được Thoma Bravo mua lại) và Cotendo (được Akamai mua lại). Ông cũng đã đồng sáng lập OestermannWines.com với con gái của mình.

Giới thiệu về IGEL

Ngày nay, thế giới công việc là hỗn hợp. Nhiều đám mây có thể phân phối các ứng dụng có nguồn gốc từ mọi nơi tới lực lượng lao động được phân bổ rộng rãi bằng tất cả các loại thiết bị. Vào thời điểm mà thế giới công việc cần nó nhất, IGEL cung cấp giải pháp cho quyền truy cập điểm cuối an toàn, được quản lý hoàn toàn vào bất kỳ không gian làm việc kỹ thuật số nào, mang lại cho nhóm CNTT khả năng kiểm soát mạnh mẽ và người dùng cuối tự do làm việc như họ muốn trong một thế giới kết hợp. Cho phép lựa chọn mọi đám mây, từ mọi thiết bị, mọi nơi, IGEL mở ra trải nghiệm điện toán người dùng cuối hợp tác và hiệu quả trong khi giải quyết các thách thức quản lý và bảo mật phổ biến cần có để cạnh tranh và giành chiến thắng trong thế giới công việc kết hợp ngày nay. Với hệ sinh thái đang phát triển gồm hơn 100 đối tác công nghệ IGEL Ready, IGEL có văn phòng ở Châu Âu và Hoa Kỳ và được đại diện bởi các đối tác ở hơn 50 quốc gia.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »