IFS Được liệt kê ở vị trí số 1 vào năm 2022 Thị phần EAM toàn cầu theo Doanh thu trong năm thứ hai liên tiếp trong Báo cáo của Gartner

IFS Được liệt kê ở vị trí số 1 vào năm 2022 Thị phần EAM toàn cầu theo Doanh thu trong năm thứ hai liên tiếp trong Báo cáo của Gartner
IFS Được liệt kê ở vị trí số 1 vào năm 2022 Thị phần EAM toàn cầu theo Doanh thu trong năm thứ hai liên tiếp trong Báo cáo của Gartner

Ngày 19 tháng 5 năm 2023 – IFS, công ty phần mềm doanh nghiệp trên nền tảng đám mây toàn cầu, hôm nay thông báo rằng họ được xếp hạng số 1 trên thị trường Quản lý tài sản doanh nghiệp (EAM) dựa trên doanh thu trong năm thứ hai liên tiếp trong Gartner Thị phần: Tất cả các thị trường phần mềm, trên toàn thế giới , 2022.

Công ty cho rằng sự phát triển và thành công liên tục của mình trong EAM là nhờ tiếp tục tập trung vào việc xây dựng các khả năng phong phú phù hợp với chuyên môn sâu trong ngành và việc mua lại IFS Ultimo vào năm 2022.

Báo cáo Thị phần của Gartner: Tất cả thị trường phần mềm, Toàn cầu, năm 2022 nhằm cung cấp thông tin tổng quan về doanh thu phần mềm doanh nghiệp và thị phần của nhà cung cấp trong giai đoạn 2021-2022. Là một phần của báo cáo, EAM là một danh mục sản phẩm được phân tích theo đúng nghĩa của nó và các nhà cung cấp hoạt động trong phân khúc đã báo cáo thị phần của họ. Nhìn chung, thị trường phần mềm doanh nghiệp trên toàn thế giới đã tăng 11,3% vào năm 2022.

IFS tin rằng báo cáo Thị phần của Gartner củng cố thành công mà IFS đã đạt được trong những năm gần đây, trong EAM và trên toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình. Điều này bao gồm năm thứ 5 liên tiếp tăng trưởng hai con số cho Năm tài chính 2022. Ngoài việc đảm bảo thị phần EAM cao nhất dựa trên doanh thu, IFS cũng đang đầu tư vào đơn vị kinh doanh EAM mới thành lập, tập trung vào việc giúp khách hàng nhận ra giá trị nhanh hơn.

Marne Martin, giám đốc chiến lược kiêm chủ tịch, nhận xét: “Theo quan điểm của chúng tôi, chúng tôi giữ được thứ hạng này không phải do ngẫu nhiên mà nhờ cam kết cung cấp cho khách hàng một giải pháp tổng hợp hỗ trợ hoạt động kinh doanh của họ trong suốt vòng đời tài sản. Khi nhiều doanh nghiệp trên toàn cầu phải đối mặt với những thách thức kinh tế liên tục, chúng tôi tin tưởng rằng khách hàng của mình đang tối đa hóa khả năng sinh lời từ tài sản của họ với IFS EAM bất kể giải pháp Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp (ERP) hiện tại của họ là gì, cung cấp một cái nhìn toàn doanh nghiệp về hiệu suất tài sản của công ty và khả năng phục hồi đối với thông báo các quyết định kinh doanh của họ.”

IFS EAM là một giải pháp tổng hợp dành cho các tổ chức toàn cầu hiểu được giá trị của việc kết nối các quy trình có tác động ngược dòng hoặc xuôi dòng đối với tài sản và khách hàng của họ. Với một nền tảng tích hợp duy nhất, IFS EAM kết hợp độc đáo các khả năng ERP cấp doanh nghiệp với chức năng quản lý dịch vụ hàng đầu—giải quyết nhu cầu của các môi trường sử dụng nhiều tài sản phức tạp. Nó tự động hóa việc quản lý tài sản để kiểm soát bảo trì và tối ưu hóa hiệu suất trong một giải pháp duy nhất. Bề rộng của các khả năng của IFS EAM được thiết kế để hỗ trợ các ngành sử dụng nhiều tài sản như Năng lượng và Tiện ích, Xây dựng & Kỹ thuật, Sản xuất, Dịch vụ, Hàng không vũ trụ & Quốc phòng và Telco cho cả nhu cầu hiện tại và tương lai.

Ewout Noordermeer, CMO, IFS Assets, cho biết: “Cùng nhau, IFS Ultimo và IFS Cloud EAM đã cho phép IFS tiếp cận thị trường rộng lớn hơn và phục vụ các tổ chức lớn trên toàn cầu cũng như các công ty cỡ trung bình để họ có thể xây dựng sự trưởng thành về quản lý tài sản của mình. Chiến lược này là công cụ giúp chúng tôi đạt được tốc độ tăng trưởng nhanh. Tại IFS, và bất kể quy mô công ty, chúng tôi tự hào về cam kết giúp khách hàng nâng cao hoạt động của họ bằng cách kết nối việc cung cấp đúng người, công cụ và thiết bị với một tài sản. Chúng tôi tin rằng những kết quả Thị phần Gartner này làm nổi bật thành công liên tục của chúng tôi trong các ngành sử dụng nhiều tài sản và giúp khách hàng của chúng tôi mang lại những khoảnh khắc phục vụ tuyệt vời.”

Điểm nổi bật bổ sung:

  • Được công nhận là Lựa chọn của khách hàng của Gartner Peer Insights cho Phần mềm EAM vào năm 2022
  • IFS được liệt kê ở vị trí số 1 trong Thị phần EAM toàn cầu của Gartner năm 2021
  • IFS được vinh danh là đơn vị dẫn đầu trong IDC MarketScape năm 2021 cho các ứng dụng EAM sản xuất trên nền tảng đám mây và SaaS

Giới thiệu về IFS

IFS phát triển và cung cấp phần mềm doanh nghiệp đám mây cho các công ty trên khắp thế giới sản xuất và phân phối hàng hóa, xây dựng và bảo trì tài sản cũng như quản lý các hoạt động tập trung vào dịch vụ. Trong nền tảng duy nhất của chúng tôi, các sản phẩm dành riêng cho ngành của chúng tôi được kết nối bẩm sinh với một mô hình dữ liệu duy nhất và sử dụng đổi mới kỹ thuật số tích hợp để khách hàng của chúng tôi có thể làm tốt nhất khi điều đó thực sự quan trọng với khách hàng của họ–tại Thời điểm sử dụng dịch vụ. Chuyên môn trong ngành của nhân viên và hệ sinh thái đang phát triển của chúng tôi, cùng với cam kết mang lại giá trị ở từng bước, đã giúp IFS trở thành nhà lãnh đạo được công nhận và nhà cung cấp được đề xuất nhiều nhất trong lĩnh vực của chúng tôi. Đội ngũ toàn cầu gồm hơn 5.500 nhân viên của chúng tôi mỗi ngày sống theo các giá trị của chúng tôi về sự nhanh nhẹn, đáng tin cậy và hợp tác trong cách chúng tôi hỗ trợ hàng nghìn khách hàng.

Đọc thêmXem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn