IEAE HCM 2023 – Triển lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam tại TP. HCM

IEAE HCM 2023 – Triển lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam tại TP. HCM

34 người tham gia

Sẽ tham gia ?

Giới thiệu sự kiện

IEAE HCM 2023 – Triển lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam được tổ chức dựa trên tiềm năng mạnh mẽ của các doanh nghiệp trong chuỗi cung ứng ngành hàng này. Tại triển lãm, Quý vị được đàm phán trực tiếp với Lãnh đạo các doanh nghiệp sản xuất, được trải nghiệm trên tay các sản phẩm mới nhất mà không mất chi phí hay thời gian sang nước bạn từ đó có được lợi ích tài chính tối đa. Đây chắc chắn là cầu nối vững chắc đưa các tổ chức, các doanh nghiệp trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất – phân phối các ngành hàng liên quan của Việt Nam kết nối – giao thương đặt nền móng hợp tác lâu dài trong tương lai với các đối tác chất lượng.

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã và đang đi vào ứng dụng tích cực, tạo sự phát triển cho nhiều ngành nhiều lĩnh vực khác nhau. Đáng kể phải nói tới các công nghệ ứng dụng trong thực tiễn nhằm nâng cao giá trị cuôc sống hiện đại trong các sản phẩm điện tử và thiết bị thông minh. Việt Nam đang trong giai đoạn hội nhập và thay đổi mạnh mẽ. Năm 2019 tổng sản phẩm trong nước (GDP) đạt kết quả ấn tượng, tăng trưởng kinh tế năm 2019 đạt 7,02%, vượt mục tiêu của Quốc hội đề ra từ 6,6-6,8%. Đặc biệt, ngành công nghiệp năm 2019 duy trì mức tăng trưởng cao với 8,86%. Những con số biết nói bên trên cho thấy Việt Nam đang có tiềm lực rất mạnh về mọi mặt để phát triển trong thời gian tới, cho dù có vấp phải những khó khăn tạm thời trước mắt.

Xem thêm:

  • IEAE HANOI – Triển lãm Quốc Tế Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh Việt Nam tại Hà Nội
  • VIETNAM ETE – Triễn lãm Quốc tế về Công nghệ & Thiết bị điện

IEAE 2023 là cơ hội quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp thiết bị điện tử và thiết bị thông minh sau đại dịch. Ban tổ chức triển lãm đang tích cực chuẩn bị nhằm thu hút đông đảo nhất có thể các doanh nghiệp hàng đầu về sản xuất thiết bị điện cũng như năng lượng xanh đến tham dự sự kiện. Cùng với đó là kế hoạch tổ chức hàng loạt hoạt động hấp dẫn như hội nghị – hội thảo chuyên ngành, trình diễn giới thiệu sản phẩm mới, kết nối giao thương trực tiếp và trực tuyến trong khuôn khổ triển lãm…

Các ngành hàng chính tại IEAE HCM 2023

– Máy móc, thiết bị điện & điện tử
– Sản phẩm công nghệ, linh – phụ kiện
– Thiết bị thông minh – Smart Home
– Công nghệ LED và hệ thống chiếu sáng
– Điện lạnh – Điện gia dụng

IEAE HCM 2023 hứa hẹn sẽ là một kỳ triển lãm thành công, đáp ứng nhu cầu thiết thực của các nhà trưng bày và khách tham quan về một sự kiện kết nối cung – cầu hiệu quả, không ngừng khẳng định vai trò của triển lãm thường niên uy tín và chuyên nghiệp nhất trong ngành Điện Tử & Thiết Bị Thông Minh tại Việt Nam.

Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »