IDC MarketScape vinh danh Siemens là Nhà lãnh đạo Hệ thống Thực thi Sản xuất cho năm 2023

IDC MarketScape vinh danh Siemens là Nhà lãnh đạo Hệ thống Thực thi Sản xuất cho năm 2023
IDC MarketScape vinh danh Siemens là Nhà lãnh đạo Hệ thống Thực thi Sản xuất cho năm 2023

Phần mềm Công nghiệp Kỹ thuật số của Siemens đã thông báo rằng họ đã được vinh danh là Người dẫn đầu trong năm báo cáo IDC MarketScape tập trung vào phần mềm Hệ thống Thực thi Sản xuất (MES) và các thị trường liên quan cũng như việc áp dụng trong ngành. Các báo cáo của IDC MarketScape đánh giá các nhà cung cấp phần mềm trong thị trường MES: Hệ thống thực thi sản xuất điện tử và công nghệ cao toàn cầu, Hệ thống thực thi sản xuất chuyên sâu kỹ thuật toàn cầu, Hệ thống thực thi sản xuất rời rạc toàn cầu, Hệ thống thực thi sản xuất theo quy trình toàn cầu và Hệ thống thực thi sản xuất châu Á/Thái Bình Dương. Siemens là nhà cung cấp duy nhất được vinh danh là Người dẫn đầu trong cả năm báo cáo.

Ông Tobias Lange, phó chủ tịch cấp cao, bộ phận Quản lý Hoạt động Sản xuất cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi IDC MarketScape đã công nhận Siemens là Công ty hàng đầu về MES và công việc chúng tôi đang làm để mang công nghệ Hệ thống Thực thi Sản xuất tích hợp, tiên tiến đến với khách hàng của chúng tôi trên toàn cầu. , Sản xuất Kỹ thuật số, Phần mềm Công nghiệp Kỹ thuật số của Siemens. “Chúng tôi không chỉ cam kết cung cấp các công nghệ tiên tiến, mà nỗ lực của chúng tôi để làm cho các hệ thống này có thể dễ dàng cấu hình, dễ triển khai và có thể mở rộng linh hoạt, chúng tôi tin rằng, sẽ mang lại lợi ích cho khách hàng của chúng tôi trong mọi ngành mà chúng tôi phục vụ.”

Điều này diễn ra sau thông tin gần đây rằng Siemens đã có vị trí trong Góc phần tư dẫn đầu của Gartner Magic Quadrant về Hệ thống Thực thi Sản xuất (MES) lần thứ sáu liên tiếp.

Phần mềm Opcenter Execution giúp khách hàng tối ưu hóa hoạt động sản xuất, phản ánh chính xác dữ liệu thiết kế, kỹ thuật và quy trình trong quá trình sản xuất thành phẩm thực tế. Phần mềm này giúp khách hàng cung cấp một bộ đôi kỹ thuật số toàn diện cho nhà máy, tăng tốc sản xuất bằng cách liên kết kỹ thuật số các hệ thống doanh nghiệp với thiết bị sản xuất tự động. Opcenter là một phần trong danh mục Xcelerator của Siemens và là trụ cột chính của giải pháp Industrial Operations X được công bố gần đây để tự động hóa và vận hành sản xuất công nghiệp.

Giới thiệu về IDC MarketScape

Mô hình đánh giá nhà cung cấp IDC MarketScape được thiết kế để cung cấp cái nhìn tổng quan về khả năng cạnh tranh của các nhà cung cấp ICT (công nghệ thông tin và truyền thông) trong một thị trường nhất định. Phương pháp nghiên cứu sử dụng một phương pháp tính điểm nghiêm ngặt dựa trên cả tiêu chí định tính và định lượng dẫn đến một minh họa đồ họa duy nhất về vị trí của từng nhà cung cấp trong một thị trường nhất định. IDC MarketScape cung cấp một khuôn khổ rõ ràng trong đó các sản phẩm và dịch vụ, khả năng và chiến lược cũng như các yếu tố thành công trên thị trường hiện tại và tương lai của các nhà cung cấp CNTT và viễn thông có thể được so sánh một cách có ý nghĩa. Khung này cũng cung cấp cho người mua công nghệ đánh giá 360 độ về điểm mạnh và điểm yếu của các nhà cung cấp hiện tại và tương lai.

Về Siemens

Phần mềm Công nghiệp Kỹ thuật số của Siemens giúp các tổ chức thuộc mọi quy mô chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách sử dụng phần mềm, phần cứng và dịch vụ từ nền tảng kinh doanh Siemens Xcelerator. Phần mềm của Siemens và bộ đôi kỹ thuật số toàn diện cho phép các công ty tối ưu hóa quy trình thiết kế, kỹ thuật và sản xuất của họ để biến ý tưởng ngày nay thành sản phẩm bền vững của tương lai. Từ chip đến toàn bộ hệ thống, từ sản phẩm đến quy trình, trên tất cả các ngành. Phần mềm Công nghiệp số của Siemens – Tăng tốc chuyển đổi.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »