Hydro: Phân khúc thị trường bền vững với kỳ vọng tăng trưởng theo tỷ lệ đối với thiết bị điều khiển

Hydro: Phân khúc thị trường bền vững với kỳ vọng tăng trưởng theo tỷ lệ đối với thiết bị điều khiển
Hydro: Phân khúc thị trường bền vững với kỳ vọng tăng trưởng theo tỷ lệ đối với thiết bị điều khiển

Ngày 20 tháng 7 năm 2023 – Nghiên cứu mới của Nhóm cố vấn ARC về thị trường Hệ thống quản lý và sản xuất hydro cho thấy sự phát triển của thị trường đối với công nghệ tự động hóa trong thế giới hydro khác với các ngành khác. Các quyết định đầu tư trong công nghiệp thường được thực hiện dựa trên lợi tức đầu tư; điều này là khác nhau đối với các nhà máy hydro. Để đạt được các mục tiêu về khí hậu toàn cầu, các Chính phủ ở Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á đã tạo ra các Quỹ Hydro. Các quỹ này tái cấp vốn cho các nhà máy hydro, và các nhà cung cấp thiết bị điều khiển và kỹ thuật của nhà máy được hưởng lợi từ việc này. Hơn 250 dự án đã được công bố cho giai đoạn đến năm 2030.

Các dự án này sẽ được tài trợ bởi các quỹ được mô tả trước đây. Do đó, thị trường công nghệ tự động hóa trong các nhà máy hydro sẽ phát triển nhanh hơn mức trung bình và tách rời khỏi sự tăng trưởng bình thường của thị trường. Nghiên cứu này cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện và độc lập về thị trường thiết bị điều khiển trong bốn ứng dụng hydro quan trọng nhất. Báo cáo giải thích từ quan điểm của thiết bị điều khiển, vị trí của mọi thứ ngày nay và cách hydro có thể giúp đạt được một tương lai năng lượng sạch, an toàn và giá cả phải chăng, cũng như sự phát triển của thị trường cho thiết bị điều khiển.

“Hydro là một thị trường đang phát triển và được cung cấp bởi nhu cầu toàn cầu về năng lượng sơ cấp sạch. Cuộc khủng hoảng năng lượng năm 2022 đã làm tăng thêm nhu cầu về các nguồn năng lượng sơ cấp thân thiện với môi trường. Do đó, chúng tôi nhận thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ trên thị trường thiết bị điều khiển. Tuy nhiên, điều cần thiết là phải tập trung vào các ứng dụng đầy hứa hẹn, bởi vì không phải tất cả các lĩnh vực sẽ tăng trưởng với tốc độ như nhau cho đến năm 2027. Sự tăng trưởng mạnh mẽ được dự kiến ​​trong thời gian dài sau năm 2027,” theo Thomas Menze, chuyên gia tư vấn cấp cao và tác giả chính của Nghiên cứu Thị trường Hệ thống Quản lý và Sản xuất Hydro của ARC.

Xu hướng thị trường hệ thống quản lý và sản xuất hydro

Ngoài việc cung cấp dữ liệu chi tiết về thị phần cạnh tranh, nghiên cứu còn đề cập đến các xu hướng chính của thị trường như sau:

  • Dấu hiệu đầu tiên của sự hợp tác H2 toàn cầu
  • Hydrogen kết nối các khu vực với năng lượng tái tạo và các trung tâm công nghiệp
  • Đặc tính hydro và thách thức cảm biến
  • Hydrogen để tạo ra năng lượng điện
  • Vai trò của các kho cảng LNG hiện có và dự kiến

Giới thiệu về nghiên cứu hệ thống quản lý và sản xuất hydro

Ngoài việc cung cấp dữ liệu thị trường cụ thể, báo cáo Hệ thống quản lý và sản xuất hydro là một phân tích thị trường mới nổi nhằm khám phá hiệu suất thị trường hiện tại và tương lai cũng như các xu hướng kinh doanh và công nghệ liên quan. Báo cáo bao gồm một danh sách đầy đủ các nhà cung cấp đang hoạt động trên thị trường cùng với một số hồ sơ nhà cung cấp được chọn. Nghiên cứu mới này dựa trên cơ sở dữ liệu nghiên cứu thị trường hàng đầu trong ngành của ARC, nghiên cứu sơ cấp và thứ cấp mở rộng cũng như các kỹ thuật lập mô hình kinh tế độc quyền. Phân đoạn báo cáo bao gồm Danh mục doanh thu, Khu vực thế giới, Ngành, Loại, Tự động hóa, Loại thiết bị cuối, Loại sản xuất hydro, Loại lưu trữ, Loại vận chuyển, Phạm vi tổng thể.

Nghiên cứu mới này có sẵn ở nhiều định dạng khác nhau để đáp ứng các yêu cầu về ngân sách và nghiên cứu cụ thể của nhiều tổ chức khác nhau. Bao gồm các:

  • Dịch vụ MIRA: Dịch vụ đăng ký hàng năm cung cấp môi trường trực tuyến duy nhất cho từng khách hàng, cùng với tất cả các ứng dụng và bộ dữ liệu giao diện người dùng cần thiết. MIRA khai thác toàn bộ lợi ích của trí thông minh thị trường đã được thử nghiệm theo thời gian của ARC bằng cách tận dụng các công cụ và công nghệ phân tích mới nhất để cho phép bạn đưa ra các quyết định kinh doanh theo thời gian thực, khả thi hơn. Quyền truy cập tương tác vào phân tích định tính của ARC được hiển thị trong ngữ cảnh với dữ liệu thị trường cập nhật, cho phép khách hàng phát triển các quan điểm tùy chỉnh về thị trường để phù hợp nhất với nhu cầu của họ.
  • Báo cáo phân tích thị trường ngắn gọn (PDF): Định dạng trình bày trên màn hình rộng này cung cấp cho các giám đốc điều hành, người quản lý đơn vị kinh doanh và những người dùng khác quyền truy cập ngay vào phân tích thị trường chuyên sâu, bao gồm phân tích liên quan đến mọi biểu đồ và số liệu dữ liệu thị trường. Bao gồm một bản tóm tắt cấp điều hành về động lực thị trường hiện tại, dự báo thị trường 5 năm và phân tích cạnh tranh, cùng với tổng quan về các vấn đề chiến lược. PDF có sẵn với một bộ biểu đồ toàn diện với phân tích liên quan.
  • Sổ làm việc Thông minh Thị trường (Excel Power Pivot, được bán cùng với Báo cáo Phân tích Thị trường PDF): Sổ làm việc Excel tiêu chuẩn, bao gồm dữ liệu thị trường năm cơ sở và dự báo thị trường 5 năm. Sổ làm việc này cho phép người dùng được cấp phép tự do thao tác dữ liệu, giúp dễ dàng phân tích dữ liệu mới nhất cho thông tin kinh doanh và tạo báo cáo tùy chỉnh.

Để biết thêm thông tin về điều này và nghiên cứu thị trường ARC có sẵn khác, vui lòng truy cập Dịch vụ Phân tích Thị trường của chúng tôi.

Giới thiệu về Nhóm tư vấn ARC

ARC Advisory Group là công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường hàng đầu cho ngành công nghiệp, cơ sở hạ tầng và thành phố. Các nhà phân tích của ARC có kiến ​​thức về ngành và kinh nghiệm trực tiếp để giúp khách hàng tìm ra câu trả lời tốt nhất.

Đọc thêmXem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »