Honeywell và Arcadis giúp các chủ sở hữu tòa nhà thương mại giảm tác động đến năng lượng và carbon

Honeywell và Arcadis giúp các chủ sở hữu tòa nhà thương mại giảm tác động đến năng lượng và carbon
Honeywell và Arcadis giúp các chủ sở hữu tòa nhà thương mại giảm tác động đến năng lượng và carbon

Ngày 17 tháng 5 năm 2023 – Honeywell và Arcadis đã công bố hợp tác để cung cấp các công cụ và dịch vụ giúp tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng và lượng khí thải carbon trong các tòa nhà thương mại trên toàn thế giới. Với trọng tâm ban đầu là năm dự án ở nhiều địa điểm khác nhau trên toàn thế giới, các công ty sẽ cùng nhau cung cấp một loạt các giải pháp toàn diện để giúp khách hàng và khách hàng đẩy nhanh tiến độ hướng tới mục tiêu giảm thiểu carbon của họ.

Đối với Arcadis và Honeywell, mối quan hệ này củng cố những nỗ lực mà cả hai tổ chức đang thực hiện để giúp đỡ những khách hàng cam kết cải thiện kết quả liên quan đến ESG. Mối quan hệ này không phải là độc quyền và cả hai công ty đều mong muốn có thêm sự hợp tác bổ sung để nâng cao dịch vụ của họ trong lĩnh vực này.

Dữ liệu từ Diễn đàn Kinh tế Thế giới cho thấy rằng khoảng 80% các tòa nhà ngày nay sẽ vẫn đứng vững vào năm 2050Tôi–có nghĩa là thách thức trong việc kiểm soát việc sử dụng năng lượng ngày càng leo thang, đặc biệt là trong các tòa nhà cũ, để đáp ứng các mục tiêu giảm carbon sẽ tăng lên trong những thập kỷ tới. Nhiều chủ sở hữu và nhà điều hành tòa nhà thiếu chuyên môn và công nghệ để theo dõi và tối ưu hóa hiệu suất năng lượng, khiến họ khó bắt đầu thay đổi trong tổ chức của mình. Honeywell và Arcadis cung cấp các dịch vụ bổ sung nhưng độc đáo để giải quyết những thiếu sót này và sẽ làm việc với khách hàng cũng như khách hàng để vạch ra lộ trình hướng tới lượng khí thải carbon thấp hơn, đồng thời cải thiện khả năng phục hồi.

Đối với những chủ sở hữu tòa nhà đã đặt mục tiêu và cam kết giảm lượng khí thải carbon trong danh mục đầu tư của họ, sự hợp tác sẽ triển khai một bộ phần mềm áp dụng các mốc quan trọng để ghi lại tiến độ với những hiểu biết phù hợp và báo cáo dựa trên dữ liệu thể hiện những nỗ lực này cho các bên liên quan bên trong và bên ngoài. Honeywell và Arcadis cũng sẽ xây dựng các mục tiêu chiến lược cho các tổ chức không có quyền truy cập vào dữ liệu hiệu suất năng lượng ở cấp độ tài sản hoặc thiết bị.

Arcadis mang đến kiến ​​thức nền tảng sâu rộng trong việc đánh giá tác động kinh doanh qua các chương trình và danh mục đầu tư. Nó đánh giá rủi ro ESG cho các công ty bằng cách phát triển các đánh giá hiện trạng để phân tích các kịch bản kỹ thuật và tài chính nhằm đo lường tác động đối với năng lượng và khí hậu, vật liệu và chất thải cũng như các tòa nhà và cơ sở hạ tầng. Arcadis cũng giúp chủ sở hữu tòa nhà đưa các mục tiêu ESG khác vào thiết kế tài sản bất động sản của họ, chẳng hạn như thích ứng với khí hậu, đa dạng sinh học và tính toàn diện.

Alan Brookes, giám đốc điều hành của Arcadis cho biết: “Sức mạnh của Arcadis là khả năng giúp khách hàng xác định nơi thay đổi có thể có tác động lớn nhất trong tổ chức của họ khi nói đến việc sử dụng năng lượng và lượng khí thải carbon. “Bằng cách hợp tác với Honeywell, chúng tôi có thể hiểu rõ điều đó và cung cấp dịch vụ từ đầu đến cuối từ lập kế hoạch đến thực hiện và bảo trì liên tục để cho phép khách hàng giảm mức sử dụng năng lượng trong danh mục đầu tư tòa nhà của họ và chứng minh giá trị khoản đầu tư của họ cho các bên liên quan chính. ”

Honeywell có nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong việc phát triển các công nghệ tòa nhà thông minh sử dụng phần mềm hỗ trợ trí tuệ nhân tạo và máy học (AI/ML) để tăng cường hệ thống kiểm soát bằng phân tích dựa trên cảm biến, theo dõi tỷ lệ sử dụng và bảo trì dự đoán. Công ty cũng cung cấp các giải pháp dịch vụ giúp chủ sở hữu tòa nhà tài trợ cho việc cải tiến dưới dạng chi phí hoạt động thay vì đầu tư vốn.

“Bằng cách kết hợp phần mềm kiểm soát tòa nhà tiên tiến hiện có của chúng tôi với chuyên môn của Arcadis trong đánh giá tính bền vững và lập lộ trình, chúng tôi có thể phát triển các kế hoạch cho khách hàng đáp ứng cả nhu cầu ngắn hạn về quản lý sử dụng năng lượng và nguyện vọng dài hạn của họ để giảm lượng khí thải carbon. “, Billal Hammoud, chủ tịch và giám đốc điều hành, Honeywell Building Technologies cho biết. “Bằng cách phát huy thế mạnh tương ứng của mình, chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp bền vững hiệu quả và hiệu quả hơn cho các tòa nhà.”

Việc ghi chép và báo cáo các nỗ lực phát triển bền vững sẽ chỉ tăng tầm quan trọng khi ngày càng có nhiều hành động pháp lý được ban hành. Ví dụ, Chỉ thị Báo cáo Phát triển Bền vững của Doanh nghiệp (CSRD) yêu cầu tất cả các công ty lớn và công ty niêm yết phải tiết lộ thông tin về các rủi ro và cơ hội liên quan đến các vấn đề ESG và tác động của chúng đối với môi trường.ii Thông qua sự hợp tác như lần này, Arcadis và Honeywell đang tạo ra một hệ sinh thái gồm các giải pháp của bên thứ ba và các dịch vụ bổ sung để giúp khách hàng và khách hàng trên toàn thế giới giảm mức tiêu thụ năng lượng và lượng khí thải carbon.

Về Arcadis

Arcadis là tổ chức tư vấn và thiết kế toàn cầu hàng đầu về tài sản tự nhiên và nhân tạo. Chúng tôi tối đa hóa tác động cho khách hàng và cộng đồng mà họ phục vụ bằng cách cung cấp các giải pháp hiệu quả thông qua kết quả bền vững, trọng tâm và quy mô cũng như số hóa. Chúng tôi có 36.000 người, hoạt động tại hơn 70 quốc gia tạo ra tổng doanh thu 4 tỷ euro. Chúng tôi hỗ trợ UN-Habitat bằng kiến ​​thức và chuyên môn để cải thiện chất lượng cuộc sống tại các thành phố đang phát triển nhanh chóng trên khắp thế giới.

Giới thiệu về Công nghệ Tòa nhà Honeywell

Honeywell Building Technologies (HBT) đang thay đổi cách mọi tòa nhà vận hành để giúp cải thiện chất lượng cuộc sống. Chúng tôi là công ty kiểm soát tòa nhà hàng đầu với hoạt động tại hơn 75 quốc gia được hỗ trợ bởi mạng lưới đối tác kênh toàn cầu. Chủ sở hữu và nhà điều hành tòa nhà thương mại sử dụng phần cứng, phần mềm và phân tích của chúng tôi để giúp tạo ra các cơ sở an toàn, hiệu quả và hiệu quả. Các giải pháp và dịch vụ của chúng tôi được sử dụng trong hơn 10 triệu tòa nhà trên toàn thế giới.

Về Honeywell

Honeywell cung cấp các giải pháp cụ thể cho ngành bao gồm các sản phẩm và dịch vụ hàng không vũ trụ; công nghệ điều khiển cho tòa nhà và công nghiệp; và vật liệu hiệu suất trên toàn cầu. Công nghệ của chúng tôi giúp máy bay, tòa nhà, nhà máy sản xuất, chuỗi cung ứng và người lao động trở nên kết nối hơn để làm cho thế giới của chúng ta thông minh hơn, an toàn hơn và bền vững hơn.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »