Honeywell mua lại SCADAfence, tăng cường danh mục phần mềm an ninh mạng

Honeywell mua lại SCADAfence, tăng cường danh mục phần mềm an ninh mạng
Honeywell mua lại SCADAfence, tăng cường danh mục phần mềm an ninh mạng

Ngày 10 tháng 7 năm 2023 – Honeywell hôm nay thông báo đã đồng ý mua lại SCADAfence, nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp an ninh mạng công nghệ vận hành (OT) và Internet vạn vật (IoT) để giám sát các mạng quy mô lớn. SCADAfence mang đến các khả năng đã được chứng minh trong việc phát hiện tài sản, phát hiện mối đe dọa và quản trị bảo mật, vốn là chìa khóa cho các chương trình an ninh mạng quản lý tòa nhà và công nghiệp.

Ngành an ninh mạng OT dự kiến ​​sẽ tăng lên hơn 10 tỷ đô la trong vài năm tới. Đặc biệt trong lĩnh vực công nghiệp, các cuộc tấn công mạng tập trung vào các hệ thống OT có thể là nguyên nhân đáng kể gây ra thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch, với ước tính rằng thời gian ngừng hoạt động ngoài kế hoạch gây thiệt hại hơn một nghìn tỷ đô la cho các lĩnh vực cơ sở hạ tầng công nghiệp và quan trọng.

“Điều cần thiết là bảo vệ và duy trì tính toàn vẹn của các hệ thống vận hành như thiết bị kiểm soát quy trình trong các cơ sở sản xuất. Một vi phạm đơn giản trong môi trường OT có khả năng tạo ra rủi ro về an toàn và tính liên tục trong kinh doanh cho các tổ chức thuộc mọi quy mô. Tài sản OT vốn đã khác so với những hệ thống này trong môi trường CNTT vì chúng là miền cụ thể. Honeywell đã cung cấp và lắp đặt các hệ thống này trong nhiều thập kỷ, đó là lý do tại sao chúng tôi triển khai hoạt động kinh doanh an ninh mạng của mình hơn 20 năm trước. Việc bổ sung danh mục sản phẩm của SCADAfence sẽ tăng cường khả năng của chúng tôi và giúp khách hàng của chúng tôi tự bảo vệ mình Kevin Dehoff, chủ tịch và giám đốc điều hành của Honeywell Connected Enterprise cho biết.

Danh mục sản phẩm SCADAfence sẽ tích hợp vào bộ Honeywell Forge Cybersecurity+ trong Honeywell Connected Enterprise, nhánh phần mềm đang phát triển nhanh chóng của Honeywell với trọng tâm chiến lược là số hóa, tính bền vững và các dịch vụ và giải pháp SaaS an ninh mạng OT. Sự tích hợp này sẽ cho phép Honeywell cung cấp giải pháp an ninh mạng OT doanh nghiệp từ đầu đến cuối cho các nhà quản lý địa điểm, quản lý vận hành và CISO đang tìm kiếm quản lý bảo mật doanh nghiệp và nhận thức tình huống. Việc mua lại củng cố các năng lực hiện có trong lĩnh vực an ninh mạng và hỗ trợ danh mục an ninh mạng OT tăng trưởng cao của Honeywell, giúp khách hàng vận hành an toàn, đáng tin cậy và hiệu quả hơn.

“SCADAfence là một phần bổ sung lý tưởng cho danh mục an ninh mạng OT của Honeywell và khi được kết hợp với bộ phần mềm Honeywell Forge Cybersecurity+, nó cho phép chúng tôi cung cấp giải pháp đầu cuối có khả năng áp dụng cho tài sản, địa điểm và doanh nghiệp trong các lĩnh vực chính của Honeywell,” Dehoff cho biết . “Bằng cách tăng cường danh mục an ninh mạng của mình, chúng tôi đang tiếp cận một công cụ tăng trưởng và cho phép khách hàng vận hành môi trường OT của họ an toàn hơn, đồng thời giúp tránh sự gián đoạn và các sự kiện thảm khốc có thể xảy ra.”

“Chúng tôi rất vui mừng được tham gia Honeywell khi chúng tôi nỗ lực hoàn thành sứ mệnh trao quyền cho các tổ chức công nghiệp hoạt động an toàn, đáng tin cậy và hiệu quả. Sự kết hợp này tạo ra cơ hội tăng trưởng đáng kể, cho phép chúng tôi kết hợp các sản phẩm an ninh mạng OT hàng đầu của mình với một trong những sản phẩm an ninh mạng hàng đầu của thế giới Elad Ben Meir, giám đốc điều hành của SCADAfence cho biết. “Với việc mua lại này, chúng tôi sẵn sàng cung cấp một số công nghệ bảo mật OT tiên tiến nhất cho cơ sở khách hàng rộng lớn của Honeywell, củng cố dịch vụ Honeywell Forge Cybersecurity+ toàn diện. Chúng tôi vẫn cam kết chủ động phục vụ và hỗ trợ khách hàng của mình trên tất cả các ngành dọc và khu vực địa lý mà chúng tôi hiện đang vận hành.”

SCADAfence có trụ sở chính tại Tel Aviv, Israel và sẽ mở rộng Trung tâm An ninh mạng Xuất sắc của Honeywell tại Tel Aviv. Honeywell đã triển khai các giải pháp an ninh mạng OT trong hơn 20 năm, cung cấp hàng nghìn dự án tại hơn 130 quốc gia với hơn 500 nhân viên trên toàn thế giới tập trung đặc biệt vào an ninh mạng OT.

Giao dịch dự kiến ​​sẽ kết thúc vào nửa cuối năm 2023, tuân theo các điều kiện kết thúc thông thường, bao gồm cả việc nhận được một số phê duyệt theo quy định.

Về Honeywell

Honeywell là một công ty công nghệ cung cấp các giải pháp dành riêng cho ngành bao gồm các sản phẩm và dịch vụ hàng không vũ trụ; công nghệ điều khiển cho tòa nhà và công nghiệp; và vật liệu hiệu suất trên toàn cầu. Công nghệ của chúng tôi giúp máy bay, tòa nhà, nhà máy sản xuất, chuỗi cung ứng và người lao động trở nên kết nối hơn để làm cho thế giới của chúng ta thông minh hơn, an toàn hơn và bền vững hơn.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »