Hội thảo công nghệ môi trường Nhật Bản về thoát nước và xử lý nước thải Miễn Phí Gian hàng các Thương hiệu

 • Tên sự kiện (tiếng Anh):
  CONFERENCE JAPAN SEWERAGE & WASTEWATER TREATMENT TECHNOLOGY CONFERENCE
 • Thời gian:
  28/09/202328/09/2023
 • Giờ mở cửa:
  14:00-17:00
 • Vào cửa:
  Đăng ký
 • Hình thức:
  Trực tiếp (Offline)
 • Địa điểm:
  Trung tâm triển lãm quốc tế WTC Expo
 • Fanpage sự kiện:

  micebinhduong.com/events/japan-sewerage-wastewater-treatment-technology-conference/

Hội thảo công nghệ môi trường Nhật Bản về thoát nước và xử lý nước thải

Giới thiệu

Việt Nam hiện đang bước vào giai đoạn thực hiện quá trình công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Việc đô thị hóa và phát triển các khu công nghiệp diễn ra với tốc độ nhanh chóng, đóng góp quan trọng cho sự phát triển kinh tế-xã hội và cải thiện chất lượng cuộc sống của người dân. Tuy nhiên, cùng với tốc độ này, các vấn đề môi trường ngày càng trở nên nghiêm trọng, đặc biệt là ô nhiễm không khí, nước và đất, tạo áp lực lớn đối với công tác bảo vệ môi trường.

Để đối phó với những thách thức môi trường này, nhiều công ty từ vùng Kansai, Nhật Bản, đã mở rộng hoạt động kinh doanh của họ tại Việt Nam và tham gia vào các hoạt động hợp tác công nghệ môi trường. Đặc biệt, Cục Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp vùng Kansai đã hợp tác cùng tỉnh Bình Dương để thực hiện các dự án nhằm phát triển nguồn nhân lực và thúc đẩy trao đổi kinh doanh, nhằm giải quyết các vấn đề môi trường đa dạng như xử lý nước, xử lý chất thải, tiết kiệm năng lượng và năng lượng tái tạo.

Để chia sẻ và lan tỏa các công nghệ tiên tiến về thoát nước và xử lý nước thải từ Nhật Bản, Cục Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp vùng Kansai cùng với Hiệp hội Tu nghiệp Kỹ thuật Hải ngoại Nhật Bản (AOTS) sẽ tổ chức hội thảo công nghệ môi trường tập trung vào các khía cạnh liên quan đến thoát nước và xử lý nước thải.

Sự kiện này sẽ diễn ra tại trong tuần lễ VIETNAM WATER WEEK 2023, với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực xử lý nước thải, xử lý chất thải và tiết kiệm năng lượng, đến từ các thành phố trong vùng Kansai cùng với các công ty hàng đầu có khả năng công nghệ cao trong các lĩnh vực môi trường đa dạng.

1. Chương trình Hội thảo công nghệ môi trường Nhật Bản về thoát nước và xử lý nước thải

Mục tiêu: Chia sẻ kiến thức, giới thiệu các giải pháp và công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực xử lý nước, xử lý chất thải, tiết kiệm năng lượng và năng lượng tái tạo tại Việt Nam bởi các chuyên gia Nhật Bản. Đồng thời, hội thảo góp phần vào việc nâng cao nhận thức về môi trường trong cộng đồng và doanh nghiệp, đồng thời giúp giảm bớt tác động tiêu cực lên môi trường tại Việt Nam.

Thời gian tổ chức: từ 14h00 đến 17h00 ngày 28/9/2023 (thứ năm);

Địa điểm: Phòng hội nghị B1, WTC Expo.

Hình thức: Trực tiếp.

Phiên dịch: Dịch song ngữ Việt – Nhật.

Đơn vị tổ chức: Cục Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp vùng Kansai, Hiệp hội Tu nghiệp Kỹ thuật Hải ngoại Nhật Bản (AOTS)

2. Chương trình kết nối doanh nghiệp

Mục tiêu: Gặp gỡ, trao đổi thông tin, và thúc đẩy sự hợp tác giữa các chuyên gia, doanh nghiệp, và các cơ quan liên quan trong lĩnh vực môi trường.

Thời gian

+ Ngày 29/9/2023: từ 09:00-17:00

+ Ngày 30/9/2023: từ 09:00-12:00

Địa điểm: Khu vực triển lãm của Team E-Kansai tại Triển lãm nước Việt Nam 2023

Danh sách doanh nghiệp: Phụ lục

—————-

Lịch Hội chợ Triển lãm Việt Nam năm 2023 >>> Chi tiết & Đăng ký

Đăng ký sớm Hội chợ Triển lãm Việt Nam năm 2024 để cập nhật thông tin sự kiện mới nhất & nhận ưu đãi giảm giá thuê gian hàng tốt nhất ! >>> Chi tiết & Đăng ký

Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »