Hội nghị thượng đỉnh an ninh mạng thành công mang hơn 120 nhà lãnh đạo kỹ thuật đến Aberdeen

Hội nghị thượng đỉnh an ninh mạng thành công mang hơn 120 nhà lãnh đạo kỹ thuật đến Aberdeen
Hội nghị thượng đỉnh an ninh mạng thành công mang hơn 120 nhà lãnh đạo kỹ thuật đến Aberdeen


Hiệp hội Tự động hóa Quốc tế (ISA) đã chọn Aberdeen, Scotland làm địa điểm ra mắt Hội nghị thượng đỉnh về An ninh mạng Công nghệ Vận hành (OT) do vị trí chiến lược của thành phố trong lĩnh vực năng lượng.

Sau hai ngày tập trung vào đào tạo an ninh mạng, một chương trình hội nghị kéo dài hai ngày tại Ardoe House Hotel & Spa của thành phố có sự chào đón từ Aberdeen Lord Provost, Tiến sĩ David Cameron cùng với bài phát biểu của diễn giả chính Cheri Caddy, phó giám đốc Văn phòng Mạng Quốc gia Hoa Kỳ Giám đốc và Megan Samford, VP, giám đốc an ninh sản phẩm–Quản lý năng lượng, Schneider Electric.

Họ có sự tham gia của các chuyên gia về chủ đề được lựa chọn thủ công từ Hoa Kỳ và Vương quốc Anh, những người đã trình bày các ứng dụng trong thế giới thực của ISA/IEC 62443, tiêu chuẩn an ninh mạng của hệ thống kiểm soát và tự động hóa dựa trên sự đồng thuận duy nhất trên thế giới.

Hội nghị thượng đỉnh đã tập hợp các đại biểu trực tiếp và trực tuyến, đồng thời cho phép các nhà khai thác, công ty dịch vụ, cơ quan quản lý và nhà cung cấp thiết bị gặp mặt trực tiếp để thảo luận về mức độ liên quan đến chuỗi cung ứng tương ứng và vị trí của các lỗ hổng. Những người tham dự cũng có thể hiểu rõ hơn về việc bảo vệ tốt hơn cho chính họ và khách hàng của họ thông qua một loạt các bài thuyết trình, câu hỏi và sự tham gia của khán giả.

Nhận xét về sự thành công của sự kiện, Claire Fallon, Giám đốc điều hành ISA, cho biết: “Việc thu hút hơn 120 đại biểu trực tiếp và trực tuyến đến sự kiện kiểu này lần đầu tiên ở Vương quốc Anh của chúng tôi là một minh chứng rõ ràng về mong muốn học tập và phát triển. cơ hội kết nối mạng tập trung vào an ninh mạng trong môi trường công nghệ hoạt động.

“Hai sự kiện ISA bổ sung được lên kế hoạch vào năm 2023 tại Hoa Kỳ và Úc sẽ tập trung vào chuyển đổi kỹ thuật số, an ninh mạng và các chủ đề hàng đầu khác trong lĩnh vực tự động hóa. Chúng tôi mong muốn được trở lại Vương quốc Anh trong tương lai để đảm bảo rằng chúng tôi tiếp tục chia sẻ kiến ​​thức và ủng hộ các hoạt động an ninh mạng OT dựa trên tiêu chuẩn.”

Giới thiệu về Hiệp hội Tự động hóa Quốc tế (ISA)

Hiệp hội Tự động hóa Quốc tế (ISA) là một hiệp hội chuyên nghiệp phi lợi nhuận gồm các kỹ sư, kỹ thuật viên và quản lý tham gia vào lĩnh vực tự động hóa công nghiệp. Với tư cách là nhà cung cấp đáng tin cậy trên toàn cầu về tài nguyên kỹ thuật dựa trên tiêu chuẩn nền tảng cho nghề nghiệp, ISA cố gắng xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn thông qua tự động hóa.

Trong ảnh trên, những người này xuất hiện từ trái sang phải: Steve Mustard (Thủ quỹ ISA và chủ tịch ủy ban hội nghị Hội nghị thượng đỉnh về an ninh mạng ISA OT); Cheri Caddy (Phó Trợ lý Giám đốc Mạng Quốc gia, Nhà Trắng); Megan Samford (Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc An ninh Sản phẩm phụ trách quản lý năng lượng tại Schneider Electric) và Tiến sĩ David Cameron, Lord Provost of Aberdeen.


Đọc thêmXem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »