Hội nghị mài và hoàn thiện bằng robot A3 sẽ diễn ra tại Minneapolis vào ngày 25-26 tháng 7

Hội nghị mài và hoàn thiện bằng robot A3 sẽ diễn ra tại Minneapolis vào ngày 25-26 tháng 7
Hội nghị mài và hoàn thiện bằng robot A3 sẽ diễn ra tại Minneapolis vào ngày 25-26 tháng 7

Ngày 19 tháng 6 năm 2023 – Các công ty đang tìm kiếm giải pháp hoàn thiện và loại bỏ vật liệu tự động có thể tìm hiểu về các công cụ mới nhất, phương pháp hay nhất và câu chuyện thành công đã được chứng minh tại Hội nghị A3 Robotic Mài & Hoàn thiện ở Minneapolis, Minnesota, ngày 25-26 tháng 7. Được tổ chức bởi Hiệp hội Thúc đẩy Tự động hóa (A3) và được trình bày bởi 3M, buổi trưng bày và hội nghị này cung cấp các phiên giáo dục và hội trường triển lãm trên bàn với các công cụ và thiết bị mới nhất từ ​​các công ty như 3M, ATI, FANUC, Fer Robotics, Schunk, PushCorp, Suhner và Universal Robots.

Jeff Burnstein, chủ tịch của A3 cho biết: “Việc tự động hóa các công việc mài và hoàn thiện tiếp tục trở nên phổ biến khi các công ty gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và giữ chân những nhân viên lành nghề để thực hiện công việc. “Một khi họ quyết định tự động hóa, các công ty sẽ khám phá ra các giải pháp này có thể triển khai ngày càng dễ dàng và tiết kiệm chi phí như thế nào.”

Trong sự kiện kéo dài hai ngày này, những người tham dự sẽ có cái nhìn toàn diện về các yếu tố, công nghệ và quy trình mang lại thành công trong tất cả các nhiệm vụ này, với các câu chuyện triển khai trong thế giới thực được giới thiệu trong cả phiên hội nghị và hội trường triển lãm.

Carl Doeksen, Giám đốc Robotics & Tự động hóa Toàn cầu, Bộ phận Hệ thống Mài mòn, 3M cho biết: “Tất cả công nghệ đều có sẵn và tại một sự kiện như thế này, nó thực sự giúp các nhà tích hợp hệ thống hoặc khách hàng là người dùng cuối bắt kịp tốc độ nhanh hơn. “Tại đây, bạn có thể nhận thông tin cụ thể về ứng dụng mài, đánh bóng, chà nhám, đánh bóng và kết nối các điểm với các đối tác phù hợp.”

Hội nghị mở đầu bằng bài phát biểu quan trọng của Jayshree Seth, người ủng hộ khoa học chính của 3M và là nhà khoa học của công ty, “Hiện trạng khoa học và nhu cầu ủng hộ STEM”, sau đó là hai ngày diễn ra các phiên họp, bao gồm:

 • I Wish It Was That Simple – Robotic Mài, GA “Fritz” Carlson III, Acme Manufacturing
 • Không có viên đạn bạc nào: Có thể cần nhiều công cụ cho một ứng dụng, Matthew Dockstader, Tự động hóa công nghiệp ATI
 • Tối ưu hóa ROI cho quá trình mài mòn bằng robot, Tyler Naatz, 3M
 • Chìa khóa để tự động loại bỏ vật liệu bằng rô bốt vào năm 2023 và xa hơn nữa, Max Falcone, PushCorp, Inc.
 • Các chiến lược tự động hóa thành công: Triển khai nhanh, quy mô rộng cho các tổ chức nhỏ hoặc toàn cầu, Jerry Perez, FANUC America Corporation
 • Dữ liệu có thể cải thiện các quy trình sản xuất như hoàn thiện bề mặt như thế nào? Michael Muldoon, AV&R
 • Tối ưu hóa loại bỏ vật liệu tự động – An toàn, hiệu quả, có thể lặp lại, Henry Kistenmacher, SCHUNK Intec Inc.
 • Lợi ích của việc sử dụng rô-bốt điều khiển mô-men xoắn để mài, Ran Xu, Flexiv Robotics Inc.
 • Trí tuệ nhân tạo dựa trên vật lý để hoàn thiện trong sản xuất hỗn hợp cao, Ariyan Kabir, GrayMatter Robotics Inc.
 • Sử dụng lập trình Cobot để đơn giản hóa quá trình loại bỏ vật liệu tự động, Charles Gales, Weldon Solutions
 • Phát triển công nghệ rô-bốt hàng đầu cho sản xuất và các giải pháp mài mòn hướng tới khách hàng, John Schmidt, 3M
 • Nhận dạng mài mòn bằng Cảm biến đàn hồi và AI, Kimo Johnson, GelSight, Inc
 • Tại sao chúng tôi tự động hóa – Câu chuyện thành công của người dùng cuối

Doeksen cho biết: “Tất cả các đối tác hệ sinh thái hàng đầu trong ngành—nhà tích hợp hệ thống, OEM rô-bốt, công ty sản xuất cuối cùng—đều nói về ứng dụng mới nổi này: quá trình mài mòn bằng rô-bốt,” Doeksen nói. “Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu, và vẫn chưa phải là nếu, nhưng khi nào, nó sẽ trở thành một ứng dụng chủ đạo như hàn, sơn, lắp ráp hoặc phân phối.”

Chuyến tham quan tùy chọn đến phòng thí nghiệm rô-bốt của 3M mang đến sự tương tác với chuyên gia, nhiều cơ hội kết nối hơn. Những người tham dự cũng có thể xem các dự án trong thế giới thực đang hoạt động và đặt câu hỏi của riêng họ cho các chuyên gia trong chuyến tham quan tùy chọn đến hai trong số các trung tâm đổi mới hàng đầu của 3M ở St. Paul: Trung tâm Đổi mới và Phòng thí nghiệm Robot của Trung tâm CAM. Chuyến tham quan 3M chỉ dành cho 120 người đăng ký đầu tiên do hạn chế về số lượng. Xe buýt sẽ được cung cấp.

Giới thiệu về Hiệp hội Thúc đẩy Tự động hóa (A3)

Hiệp hội Thúc đẩy Tự động hóa (A3) là tổ chức hàng đầu thế giới ủng hộ những lợi ích của việc tự động hóa. A3 thúc đẩy các ý tưởng và công nghệ tự động hóa giúp thay đổi cách thức kinh doanh. Các thành viên của A3 đại diện cho gần 1.200 nhà sản xuất, nhà cung cấp linh kiện, nhà tích hợp hệ thống, người dùng cuối, tổ chức học thuật, nhóm nghiên cứu và công ty tư vấn thúc đẩy tự động hóa trên toàn thế giới.

Đăng ký ở đây



Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »