Học viện kỹ thuật NASCAR mở đăng ký cho các chương trình người máy và tự động hóa và HVACR mới

Học viện kỹ thuật NASCAR mở đăng ký cho các chương trình người máy và tự động hóa và HVACR mới
Học viện kỹ thuật NASCAR mở đăng ký cho các chương trình người máy và tự động hóa và HVACR mới

Ngày 18 tháng 7 năm 2023 – Viện Kỹ thuật NASCAR, đã mở tuyển sinh cho hai chương trình mới nhất Hệ thống sưởi Thông gió Điều hòa không khí Hệ thống sưởi và Điện lạnh (HVACR) và Robotics và Tự động hóa. Chương trình Người máy và Tự động hóa dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 7 tháng 8 và chương trình HVACR dự kiến ​​bắt đầu vào ngày 18 tháng 9. NASCAR Tech là một bộ phận của Universal Technical Institute, Inc., nhà cung cấp giải pháp lực lượng lao động hàng đầu về vận tải, năng lượng và các chương trình giáo dục nghề nghiệp lành nghề.

Học viện Kỹ thuật NASCAR là một trong bốn cơ sở của UTI sẽ cung cấp chương trình HVACR và tham gia cùng các cơ sở của UTI ở Austin và Houston, Texas, và cơ sở Canton, Mich., của Đại học Công nghệ MIAT. Chương trình HVACR có thể được hoàn thành trong ít nhất là 39 tuần và chuẩn bị cho sinh viên cơ hội làm việc với tư cách là kỹ thuật viên dịch vụ và bảo trì trong các lĩnh vực khác nhau.

Robert Kessler, chủ tịch trường tại Viện Kỹ thuật NASCAR cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng chương trình giảng dạy của mình để đưa vào các chương trình mới này tại NASCAR Tech. “Cùng với các chương trình đào tạo kỹ thuật viên hàn và gia công ô tô, CNC (Điều khiển số bằng máy tính) của chúng tôi, sinh viên tốt nghiệp HVACR và Robotics và Tự động hóa sẽ gia nhập lực lượng lao động với chương trình đào tạo tiên tiến nhất trong ngành, cùng với kiến ​​thức và chuyên môn cần thiết hiện tại và trong tương lai.”

Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ ước tính sẽ có 40.100 cơ hội việc làm hàng năm cho thợ máy và thợ lắp đặt hệ thống sưởi, điều hòa không khí và điện lạnh cho đến năm 2031.

Chương trình Người máy và Tự động hóa bao gồm các chủ đề bao gồm người máy công nghiệp và mạng, lý thuyết điện, thiết bị đo đạc và thiết kế có sự trợ giúp của máy tính. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình có thể tìm kiếm việc làm với tư cách là kỹ thuật viên robot và tự động hóa cấp đầu vào, kỹ thuật viên hệ thống điều khiển và kỹ thuật viên bảo trì. Chương trình này là một trong sáu chương trình được cung cấp trên khắp các cơ sở của UTI và có thể hoàn thành trong ít nhất là 51 tuần.

“Khi học sinh tốt nghiệp trung học và những người muốn thay đổi nghề nghiệp xem xét các nghề nghiệp kỹ thuật bên ngoài mô hình nghề nghiệp truyền thống, UTI luôn cam kết mang lại sự phát triển thông qua giáo dục đổi mới để thu hút và đào tạo nhiều sinh viên hơn đồng thời đáp ứng nhu cầu của quốc gia về kỹ thuật viên lành nghề,” Tracy Lorenz, Chủ tịch Bộ phận UTI cho biết.

“Sau khi UTI mua lại Cao đẳng Công nghệ MIAT, các chương trình HVACR và Robotics và Tự động hóa đã trở thành những phần quan trọng trong nền tảng giáo dục của chúng tôi. Những chương trình này cho phép nhiều sinh viên có được một nền giáo dục có ý nghĩa, từ đó mang lại lợi ích cho nhiều đối tác và nhà tuyển dụng trong ngành.”

Về Universal Technical Institute, Inc.

Universal Technical Institute, Inc. được thành lập vào năm 1965 và là nhà cung cấp giải pháp lực lượng lao động hàng đầu về phương tiện đi lại, các chương trình giáo dục chăm sóc sức khỏe và nghề có tay nghề cao, với sứ mệnh phục vụ sinh viên, đối tác và cộng đồng bằng cách cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và giáo dục chất lượng cho các ngành nghề đang có nhu cầu trên một số lĩnh vực có tay nghề cao. Công ty bao gồm hai bộ phận: Học viện kỹ thuật toàn cầu (“UTI”) và Cao đẳng nghề nghiệp Concorde (“Concorde”). UTI điều hành 16 cơ sở tại 9 tiểu bang và cung cấp một loạt các chương trình đào tạo kỹ thuật chuyên ngành vận tải và kỹ thuật lành nghề dưới các thương hiệu như UTI, Cao đẳng Công nghệ MIAT, Viện Cơ khí Xe máy, Viện Cơ khí Hàng hải và Viện Kỹ thuật NASCAR. Concorde hoạt động trên 17 cơ sở ở 8 tiểu bang, cung cấp các chương trình trong lĩnh vực Y tế, Nha khoa, Điều dưỡng, Chăm sóc Bệnh nhân và Chẩn đoán.

Đọc thêmXem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »