Hệ thống học tập cơ điện tử từ Festo Didactic Shine lần đầu tiên tại Automate 2023

Hệ thống học tập cơ điện tử từ Festo Didactic Shine lần đầu tiên tại Automate 2023
Hệ thống học tập cơ điện tử từ Festo Didactic Shine lần đầu tiên tại Automate 2023

Nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát triển lực lượng lao động khi việc tái định cư ở Bắc Mỹ đang tăng tốc, các triển lãm từ Festo Didactic, bộ phận học tập của nhà cung cấp tự động hóa Festo, lần đầu tiên có mặt trong gian hàng Festo tại Automate 2023. Công ty cũng tổ chức hai buổi thuyết trình tại hội nghị—một về dữ liệu thời gian thực cho trí tuệ nhân tạo (AI) và một về xu hướng Công nghiệp 4.0.

Festo Learning Experience, Festo LX, là cổng thông tin học tập trực tuyến mới của công ty. Festo LX tập trung vào nhu cầu học tập cá nhân hóa ngày càng tăng bằng cách cung cấp các tài nguyên mô-đun cho đào tạo kỹ thuật. Các tài nguyên này có thể được tập hợp riêng lẻ thành các khóa học và toàn bộ lộ trình học tập. Các khóa học hiện có có thể được sửa đổi theo ý muốn để đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng hoặc trường học và nội dung văn bản, hình ảnh hoặc video mới có thể dễ dàng được thêm vào. Các khóa học đảm bảo sự tham gia của sinh viên bằng cách sử dụng nhiều định dạng giảng dạy, bao gồm video, hoạt hình và mô phỏng.

Ted Rozier, giám đốc Kỹ thuật số, Công nghệ tiên tiến và Người máy tại Festo Didactic cho biết: “Các chuyên gia và nhà giáo dục về lực lượng lao động phải hiểu những thách thức chính và điều chỉnh lộ trình nghề nghiệp để thành công. Trong bài trình bày của mình về cách các tổ chức có thể sử dụng dữ liệu thời gian thực từ robot và các bộ phận sản xuất tự động để thúc đẩy các giải pháp dựa trên AI, Rozier đã đề cập đến các loại dữ liệu phải được thu thập, các bộ kỹ năng sẽ cho phép nhân viên tuyến đầu phát triển trong môi trường AI, và các năng lực kỹ thuật mà các tổ chức giáo dục nên tích hợp vào chương trình giảng dạy của họ ngày nay.

Rozier cho biết: “Các nhà sản xuất sử dụng tự động hóa và trao đổi dữ liệu giữa robot và máy móc để tối đa hóa thời gian hoạt động, rút ​​​​ngắn thời gian giao hàng và giảm phế liệu ngày nay. Rozier cho biết: “Sinh viên và các nhà giáo dục cần hiểu về cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư và sự xuất hiện của AI ứng dụng để giúp các nhà sản xuất thành công.

Gian hàng Festo giới thiệu trạm đào tạo Hệ thống sản xuất rô bốt (MPS) của Festo Didactic, được sử dụng để dạy học sinh về xử lý vật liệu rô bốt, thị giác máy và an toàn. Với các thành phần tự động hóa từ Festo và hệ thống tầm nhìn từ SICK, gói Nhận thức An toàn 360 độ của nó bao gồm hai máy quét khu vực được tích hợp thông qua một PLC an toàn. Trạm rô-bốt MPS là một gói chương trình và phần cứng toàn diện, tích hợp vào bất kỳ nền tảng rô-bốt nào để dạy kiến ​​thức cơ bản về an toàn rô-bốt và giảm thiểu rủi ro.

Ngoài các hệ thống học tập, Festo còn giới thiệu giải pháp đa trục được chứng nhận UR+ cho Universal Robots. Nó bổ sung thêm tối đa bốn trục chuyển động ngoài sáu trục của cobot UR.

Giới thiệu về tác giả


Renee Bassett là tổng biên tập cho Công nghệ tạp chí và Automation.com, đồng thời là biên tập viên đóng góp cho ISA. Bassett là một nhà văn, biên tập viên và nhà tư vấn giàu kinh nghiệm về các chủ đề tự động hóa công nghiệp, kỹ thuật, công nghệ thông tin và cơ sở hạ tầng. Cô có bằng cử nhân báo chí và tiếng Anh tại Đại học Indiana, Bloomington, và có trụ sở tại Nashville.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »