Hannover Messe 2023: Thúc đẩy các kết nối ngành có giá trị

Hannover Messe — triển lãm thương mại chuyên nghiệp hàng năm quy tụ khoảng 4.000 công ty trong ngành cơ khí, kỹ thuật số, điện và năng lượng — sẽ diễn ra từ ngày 17 đến 21 tháng 4 tại Đức. Các chủ đề chính của năm nay bao gồm trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy, sản xuất không có carbon, hydro và pin nhiên liệu, quản lý năng lượng và Công nghiệp 4.0.

Là một trong những sự kiện công nghiệp lớn nhất trên toàn thế giới, Hannover Messe cung cấp một nền tảng quốc tế cho cả nhà triển lãm và người tham dự để kết nối về các xu hướng kỹ thuật số và đổi mới công nghệ mới nhất.

Năm nay, nhóm Tulip sẽ được giới thiệu tại các gian hàng của Amazon Web Services (AWS) và Microsoft — với các minh họa trực tiếp về cách Nền tảng vận hành tuyến đầu của chúng tôi trao quyền cho nhân viên tuyến đầu đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu với khả năng hiển thị sản xuất theo thời gian thực.

Điểm nổi bật từ năm ngoái

Trước khi đi sâu vào những điều có thể mong đợi tại Hannover Messe 2023, chúng ta hãy nhanh chóng tóm tắt lại tất cả những điều thú vị đã xảy ra tại sự kiện năm ngoái. Vào năm 2022, nhóm Tulip đã làm việc với nhiều đối tác khác nhau để cung cấp các bản trình diễn trực tiếp, mang tính tương tác về khả năng của chúng tôi.

Tại gian hàng của Microsoft, chúng tôi đã nêu bật các tích hợp của mình với Microsoft Teams, Hololens, Microsoft Cognitive Services và Microsoft Dynamics — minh họa cách các ứng dụng không cần mã, được kết nối trao quyền cho nhân viên tuyến đầu tự động hóa quy trình công việc và theo dõi quy trình sản xuất một cách liền mạch. Chúng tôi cũng có cơ hội giới thiệu một trong những câu chuyện thành công của mình: cách thức hợp tác của chúng tôi với Stanley Black & Decker đã trao quyền cho tổ chức này để số hóa và mở rộng quy mô hoạt động sản xuất tại các nhà máy của họ trên khắp thế giới.

Tại gian hàng AWS, chúng tôi tập trung vào kết nối biên — nêu bật cách Nền tảng vận hành tuyến đầu của Tulip tận dụng Đám mây AWS để chia sẻ dữ liệu máy và thiết bị theo cách an toàn, có thể mở rộng. Chúng tôi cũng đã có cơ hội chia sẻ cách chức năng kết nối biên của chúng tôi đã trao quyền cho một trong những khách hàng của chúng tôi, Cartier/Richemont, để khám phá những hiểu biết sâu sắc về hoạt động có giá trị.

Cuối cùng, tại gian hàng ZeroKey, chúng tôi đã trình diễn cách các dịch vụ của chúng tôi phối hợp với nhau để tự động hóa các nhiệm vụ cho nhân viên tuyến đầu — cuối cùng cho phép họ tập trung vào các nhiệm vụ quan trọng nhất, có giá trị cao nhất.


Mobile TEC bên ngoài Hannover Messe

Những gì mong đợi trong năm nay

Chúng tôi sẽ khởi động Hannover Messe 2023 bằng cách tổ chức tiệc chiêu đãi buổi tối từ 5:00 chiều đến 8:00 tối Thứ Hai, ngày 17 tháng 4. Sự kiện này — sẽ diễn ra tại Học viện Nhà máy Thông minh Deutsche Messe — sẽ có Trải nghiệm Hoa Tulip Di động Center (mTEC) và tạo cơ hội cho khách kết nối với các đồng nghiệp trong ngành thông qua giải khát.

Sau đó, trong suốt cả tuần, Tulip sẽ được giới thiệu trong các bản trình diễn trực tiếp, thực hành tại các gian hàng của đối tác AWS và Microsoft — minh họa cách Nền tảng hoạt động tuyến đầu của chúng tôi là xương sống của hệ thống công nghệ hoạt động mới.

Amazon Web Services (Hội trường 15, Gian hàng D74)

Hãy tham gia cùng chúng tôi tại gian hàng AWS để xem cách nền tảng của chúng tôi, do AWS cung cấp, cho phép bạn tạo các quy trình công việc động, đa phương tiện để thu thập dữ liệu thời gian thực có giá trị từ người vận hành, máy móc và thiết bị.

Roey Mechrez, trưởng bộ phận AI tại Tulip, cũng sẽ thuyết trình tại Nhà hát AWS (Hội trường 15, Gian hàng D74). Hãy xem phần này để nghe một trong những câu chuyện thành công của khách hàng của chúng tôi: cách Laerdal sử dụng Tulip Vision để chống lỗi cho quy trình lắp ráp bộ dụng cụ y tế của họ.

Microsoft (Hội trường 17, Gian hàng G06)

Ghé qua gian hàng của Microsoft để xem trình tạo ứng dụng không cần mã của Tulip, do Microsoft cung cấp, cho phép bạn số hóa mọi thứ từ hướng dẫn công việc đến hồ sơ lô điện tử đến kiểm tra chất lượng như thế nào.

Tại đây, chúng tôi sẽ giới thiệu Bản trình diễn kiểm tra và lắp ráp phức hợp, nơi bạn sẽ có thể thu thập dữ liệu có thể hành động để tuân thủ, khả năng hiển thị sản xuất và truy xuất nguồn gốc — đồng thời tận dụng dữ liệu đó để nâng cao kỹ năng cho nhân viên tuyến đầu bằng các ứng dụng quy trình công việc được hướng dẫn giúp tăng hiệu quả đồng thời giảm thiểu lỗi.

Tại cả gian hàng của AWS và Microsoft, bạn cũng sẽ có thể xem Trung tâm trải nghiệm Tulip ảo của chúng tôi, nơi bạn có thể tương tác với một nhà máy mô phỏng đang chạy Tulip để xem giá trị trong toàn bộ vòng đời phát triển giải pháp và ngăn xếp công nghệ vận hành.


Bàn làm việc demo của Tulipian tại Hannover Messe

Lên lịch demo với nhóm của chúng tôi

Bạn sẽ ở Hannover Messe năm nay chứ? Nếu vậy, chúng tôi rất muốn có cơ hội kết nối với bạn. Yêu cầu bản trình diễn tại một trong các gian hàng đối tác của chúng tôi để thảo luận về nhu cầu cụ thể của bạn và tìm hiểu thêm về cách Nền tảng hoạt động tuyến đầu của Tulip có thể giúp bạn xử lý lỗi, tăng năng suất và trao quyền cho lực lượng lao động của bạn để liên tục cải tiến.

Kết nối với chúng tôi tại Hannover Messe

Lên lịch trình demo với nhóm của chúng tôi để tự mình xem Nền tảng Hoạt động Tiền tuyến của Tulip là xương sống của ngăn xếp công nghệ hoạt động mới như thế nào.

Đăng ký ngay


TULIP m TEC sau xe nguyên bản

Hải Phạm
phamhaig281@gmail.com


Translate »