Giới thiệu Tự động hóa trong Tulip

Các sự kiện quan trọng diễn ra liên tục trong các hoạt động và có thể khiến bạn choáng ngợp hoặc không thể theo kịp. Kết quả là, các vấn đề sản xuất vẫn tồn tại và các cơ hội cải tiến có thể bị bỏ lỡ.

Tại sự kiện Workflows, Elevated của chúng tôi, Tulip đã công bố Tự động hóa để giúp các nhóm hợp lý hóa các nhiệm vụ vận hành được thiết kế để giải quyết những vấn đề này.

Tự động hóa trong Tulip được xây dựng nhằm mục đích vận hành và mang lại khả năng chỉnh sửa logic trực quan cho các nhóm kỹ thuật sản xuất mà không cần đến các hệ thống khác. Tự động hóa sẽ là công cụ để bạn nâng cao hiệu quả, tăng năng suất và xây dựng giải pháp nhanh hơn trong Tulip.


ảnh chụp màn hình và các phần tử giao diện người dùng của trình chỉnh sửa logic trực quan trong Tulip với dòng chữ "Tự động hóa ^Beta"

Chúng tôi đang đơn giản hóa trải nghiệm xây dựng logic ngay trong nền tảng và mở ra nhiều cơ hội hơn để hoàn thành các tác vụ trong nền.

Tự động hóa sẽ có sẵn trong bản phát hành beta trong vài tháng tới. Đăng ký danh sách chờ beta ngay bây giờ →

Bạn sẽ có thể phản hồi máy của mình nhanh hơn, xử lý dữ liệu từ tất cả các nguồn của mình và xây dựng nhiều cơ sở hạ tầng kỹ thuật số hơn với Tulip.

Chúng ta hãy xem những gì tự động hóa mang lại cho nền tảng:

Làm thế nào nó hoạt động

Tự động hóa là một loạt các khối logic bắt đầu bằng một sự kiện và giúp bạn hình dung logic của mình trên khung vẽ. Bất kỳ số khối nào cũng có thể được thêm và xóa để tạo logic của bạn.

Đây là cách nó hoạt động:

  • Bắt đầu bằng một sự kiện: Mỗi Tự động hóa bắt đầu bằng một sự kiện. Sự kiện có thể là đầu ra hoặc thay đổi từ máy, cập nhật cho bảng hoặc hoạt động liên quan đến người dùng hoặc ứng dụng.

  • Tạo quy trình của bạn: Thêm các khối hành động hoặc khối quyết định để xác định những nhiệm vụ mà Tự động hóa nên thực hiện. Khối quyết định có thể được sử dụng để xây dựng điều kiện và khối hành động có thể gửi email hoặc SMS, cập nhật bản ghi bảng hoặc chạy chức năng trình kết nối. Việc định cấu hình các khối logic và xây dựng quy trình sẽ có cảm giác tương tự như tạo trình kích hoạt trong ứng dụng Tulip.

  • Kích hoạt logic của bạn: Cũng giống như ứng dụng, Tự động hóa có thể được xuất bản và khóa khi bạn sẵn sàng triển khai chúng vào sản xuất. Vai trò người dùng được ủy quyền có thể bật hoặc tắt Tự động hóa để đảm bảo bạn có quyền kiểm soát khi chúng chạy.

Chúng tôi dự định tiếp tục thêm nhiều khối hành động và sự kiện hơn vào Tự động hóa, bao gồm các hoạt động đã lên lịch và các hành động lặp lại. Kiểm tra danh sách các khối hiện có →

Tự động hóa có thể được xây dựng đơn giản hoặc phức tạp như quy trình của bạn yêu cầu. Xem Lianna từ Tulip xây dựng Tự động hóa chỉ trong vài phút:


Ngoài việc lập phiên bản, mọi Tự động hóa sẽ có một lịch sử chạy, cho phép bạn theo dõi hoạt động của Tự động hóa và giúp bạn xác định khi nào một Tự động hóa không chạy được. Chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung thêm nhiều chức năng hơn trong suốt chương trình Tự động hóa Beta.

https://digitalfactory.vn/wp-content/uploads/2023/06/Gioi-thieu-Tu-dong-hoa-trong-Tulip.png

Tự động hóa có thể giúp các nhóm như thế nào

Tự động hóa hỗ trợ tất cả các trường hợp sử dụng Tulip và có thể trở thành một công cụ khác để chủ sở hữu quy trình xây dựng giải pháp và logic trong hoạt động của họ. Trong vài tuần qua, chúng tôi đã bắt đầu cung cấp Tự động hóa cho một số người dùng của mình, bao gồm Ryan Infantozzi từ VEKA Inc.

Trong các cuộc trò chuyện với nhóm của chúng tôi, Ryan giải thích: “Tulip Automations sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc giao tiếp với các thiết bị tồn tại trong khu vực sản xuất của chúng tôi và sẽ giúp gửi thông tin đến phiên bản Tulip của chúng tôi. Tự động hóa sẽ giúp chúng tôi gắn kết mọi thứ lại với nhau.”

Để giúp bạn bắt đầu suy nghĩ về nơi có thể sử dụng Tự động hóa, đây là một số ví dụ về cách những người dùng khác nghĩ về việc sử dụng Tự động hóa:

Luôn cảnh báo về những thay đổi của máy

Tự động hóa có thể giúp bạn phản ứng với những thay đổi trạng thái của máy trong thời gian thực, cho phép bạn gửi hướng dẫn công việc hoặc cảnh báo cho người vận hành để giúp tối ưu hóa việc sử dụng thiết bị. Khi Trạng thái Máy thay đổi trên một máy cụ thể, Tự động hóa có thể gửi cảnh báo qua email cho người vận hành và thêm tác vụ mới vào Bảng có chi tiết về trạng thái của máy. Bản ghi bảng này có thể xuất hiện trong một ứng dụng, cung cấp ngữ cảnh và hướng dẫn trực quan cho người vận hành.

https://digitalfactory.vn/wp-content/uploads/2023/06/1687508962_578_Gioi-thieu-Tu-dong-hoa-trong-Tulip.png

Lên lịch nhắc nhở và nhiệm vụ

Thiết lập logic để đảm bảo rằng nhóm của bạn được đào tạo hoặc giao nhiệm vụ phù hợp khi bắt đầu ca làm việc. Theo lịch trình, Tự động hóa có thể gửi lời nhắc qua email, SMS hoặc các hệ thống kinh doanh khác như Slack và Teams.

https://digitalfactory.vn/wp-content/uploads/2023/06/1687508962_661_Gioi-thieu-Tu-dong-hoa-trong-Tulip.png

Bắt đầu

Tulip Automations sẽ đến với một số tài khoản trong phiên bản beta trong vài tháng tới. Trong suốt mùa hè, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để tham gia Bản thử nghiệm tự động hóa. Người dùng của chúng tôi rất hào hứng với điều này và chúng tôi sẽ tiếp tục thử nghiệm và lặp lại trong suốt mùa hè để thu thập phản hồi.

Tự động hóa sẽ đến với tất cả các cấp gói Tulip vào cuối năm nay.

Chúng tôi đang sử dụng và xây dựng cùng với bạn, vì vậy chúng tôi sẽ có nhiều ví dụ và trường hợp sử dụng hơn để chia sẻ trong Cộng đồng, Trường đại học và sắp tới là Thư viện Tulip.

Để bắt đầu, hãy xem tài liệu Cơ sở Kiến thức của chúng tôi hoặc xem sự kiện mà chúng tôi giới thiệu Tự động hóa với thế giới. Khi bạn có quyền truy cập vào Automations Beta, vui lòng gửi bất kỳ phản hồi hoặc yêu cầu tính năng nào tới automations@tulip.co –– chúng tôi rất nóng lòng muốn xem những gì bạn xây dựng!

Đăng ký bản Beta →

Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Hải Phạm
phamhaig281@gmail.com


Translate »