Giới thiệu sản phẩm mới hấp dẫn của chúng tôi: Bộ cà phê Tulip

Hãy tự hỏi: Máy nào quan trọng nhất đối với năng suất hoạt động của bạn? Thiết bị nào giúp nhóm của bạn nỗ lực hết mình — cung cấp cho họ nguồn năng lượng cần thiết để thúc đẩy giá trị cho tổ chức của bạn mỗi ngày?

Nếu bạn tìm hiểu những điều cơ bản, có một câu trả lời rõ ràng: máy pha cà phê.

Với suy nghĩ này, nhóm của chúng tôi vui mừng thông báo về việc phát hành Bộ công cụ cà phê Tulip — mọi thứ bạn cần để theo dõi và dự đoán trạng thái, hiệu suất và bảo trì tài sản quan trọng nhất của bạn.

https://cdn.brandfolder.io/GDDASP4K/at/pmsw4npb2gj

Bộ công cụ mới này là giải pháp đầu tiên trong số một số giải pháp mới mà Tulip đang phát triển để giúp các nhóm mở rộng phạm vi sáng kiến ​​hoạt động xuất sắc của họ — từ khu vực sản xuất đến khu vực nghỉ giải lao.

Bộ cà phê Tulip là gì?

Với Tulip Coffee Kit, bạn có thể bắt đầu theo dõi các số liệu chính trên máy pha cà phê tại văn phòng của mình — từ mức sử dụng, thời gian ngừng hoạt động, đến thời gian chu kỳ. Giờ đây, bạn sẽ có tất cả dữ liệu cần thiết để biết chính xác lượng cà phê mà nhóm của mình tiêu thụ và cách bạn có thể tối ưu hóa quy trình pha chế để đảm bảo lượng caffein ổn định cho tuyến đầu của mình. Tận dụng dữ liệu lịch sử và học máy để dự đoán và ngăn chặn các sự kiện ngừng sản xuất như bình rỗng, bình chứa nước cạn, thùng xay cà phê đầy, v.v.

Bộ cà phê không liên quan đến máy có khả năng hoạt động với máy pha cà phê phục vụ một lần (bao gồm cả máy Keurig và Nespresso), máy pha cà phê cấp thương mại (chẳng hạn như Bunn), máy pha cà phê espresso, v.v.

https://cdn.brandfolder.io/GDDASP4K/at/mjwnr8jwb75

Làm thế nào nó hoạt động?

Hộp Tulip Coffee Kit bao gồm mọi thứ bạn cần để bắt đầu (Edge IO, cảm biến dòng điện và ứng dụng Coffee Kit) — cũng như một túi cà phê miễn phí!

https://cdn.brandfolder.io/GDDASP4K/at/n46fqjft8mc

Các cảm biến được đặt trên máy pha cà phê được chỉ định sẽ gửi dữ liệu rung và dòng điện tần số cao đến Tulip thông qua Edge IO. Edge IO có tích hợp Node-RED, cho phép bạn chuyển đổi dữ liệu ở vùng biên. Kể từ thời điểm này, máy pha cà phê được trang bị để tận dụng công nghệ máy học để tự động phát hiện và xác định các thay đổi về trạng thái máy.

https://cdn.brandfolder.io/GDDASP4K/at/45ncvkx9npm

Chúng tôi cũng cung cấp hướng dẫn công việc và ứng dụng thu thập dữ liệu máy mà bạn có thể tận dụng để huấn luyện nhóm của mình cách sử dụng máy pha cà phê đúng cách nhằm tránh làm hỏng máy và lãng phí cà phê.

Cái gì tiếp theo?

Tulip cam kết trao quyền cho người lao động bằng cách loại bỏ gánh nặng tinh thần và căng thẳng liên quan đến việc sử dụng không gian bếp chung. Hãy theo dõi các bản phát hành thú vị hơn từ bộ Tulip Office mới của chúng tôi!

Quản lý kho cung ứng cà phê: Thông báo cho nhân viên quản lý văn phòng khi hết cà phê (bột kem, đường hoặc khăn ăn). Sử dụng thị giác máy tính để phát hiện các thùng trống bằng cách phát hiện các mã ở phía dưới. Gửi thông báo qua Slack, WhatsApp, email hoặc SMS.

Bộ giải phóng mặt bằng bồn rửa: Khuyến khích thói quen dùng chung bồn rửa tốt bằng cách tận dụng camera, dải đèn và công nghệ thị giác máy tính để xác định khi nào một món ăn được đặt vào bồn rửa. Bộ đèn sẽ cảnh báo mọi người rằng đây không phải là hành vi đúng. Công nghệ thị giác máy tính tiên tiến ngăn chặn các kết quả dương tính giả với khả năng phát hiện độ sâu và theo dõi tay.

Ứng dụng Andon gia dụng: Cho phép các cá nhân thông báo cho các bên chính xác trong thời gian thực khi một thiết bị (lò vi sóng, máy nướng bánh mì, v.v.) cần được chú ý bằng một ứng dụng chuyên dụng. Cho phép họ chọn lý do ngừng hoạt động, chẳng hạn như bẩn, cần sửa chữa hoặc có mùi khói lạ. Gửi thông báo qua Slack, WhatsApp, email hoặc SMS. Theo tùy chọn, bạn có thể cài đặt đèn Andon vật lý phía trên thiết bị.

Đừng lo lắng, chúng tôi không hoàn toàn nghiêm túc.

Tìm hiểu thêm về Hoạt động Tiền tuyến của Tulip và xem những gì thực sự có thể thực hiện được.

Tìm Hiểu Về Hoa Tulip

 

Hải Phạm
phamhaig281@gmail.com