Gilmour Space Technologies để tăng tốc thiết kế và sản xuất với Siemens Xcelerator

Gilmour Space Technologies để tăng tốc thiết kế và sản xuất với Siemens Xcelerator
Gilmour Space Technologies để tăng tốc thiết kế và sản xuất với Siemens Xcelerator

Phần mềm Công nghiệp Kỹ thuật số Siemens hôm nay đã thông báo rằng Gilmour Space Technologies, một trong những công ty Không gian Mới tiên phong của Úc và là nhà cung cấp dịch vụ phóng hàng đầu cho phương tiện phóng Eris và nền tảng vệ tinh GSat, đã sử dụng danh mục phần mềm công nghiệp Xcelerator của Siemens để giúp đẩy nhanh quá trình thiết kế và sản xuất tại các cơ sở của công ty ở Queensland, Úc.

PhoenxPLM, đối tác tư vấn và triển khai của Phần mềm Công nghiệp Kỹ thuật số Siemens sẽ hỗ trợ quá trình chuyển đổi của Gilmour Space sang phần mềm NX™ của Siemens dành cho kỹ thuật sản phẩm và phần mềm Teamcenter®, phần mềm quản lý vòng đời sản phẩm được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới – cả hai đều thuộc danh mục Xcelerator của Siemens. Giải pháp kết hợp và luồng kỹ thuật số sẽ giúp tăng cường hợp tác liên chức năng thông qua các khuôn khổ kỹ thuật số thống nhất trên nhiều lĩnh vực khác nhau như phương tiện phóng, vệ tinh, vận hành bãi phóng cũng như nghiên cứu và phát triển.

Adam Gilmour, Giám đốc điều hành, Gilmour Space cùng với Samantha Murray, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Siemens Digital Industries Software, Australia và New Zealand (Tín dụng hình ảnh: Gilmour Space Technologies).

Adam Gilmour, Giám đốc điều hành của Gilmour Space cho biết: “Chúng tôi là một công ty khởi nghiệp đã phát triển theo cấp số nhân trong vài năm qua nhờ nhu cầu toàn cầu mạnh mẽ đối với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi cũng như sự hỗ trợ của các nhà đầu tư lớn nhất của Úc. Chúng tôi muốn phần mềm có thể mở rộng quy mô với chúng tôi, giúp chúng tôi tăng cường hiệu quả và sự cộng tác, đồng thời rút ngắn thời gian đưa ra thị trường.”

“Chúng tôi là công ty duy nhất ở Úc cung cấp đầy đủ các dịch vụ phóng cho khách hàng toàn cầu của chúng tôi–từ phương tiện phóng và địa điểm phóng quỹ đạo đến các nền tảng vệ tinh và quản lý sứ mệnh. Phần mềm của Siemens sẽ đóng một vai trò quan trọng trong quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm và giải pháp đang diễn ra của chúng tôi khi chúng tôi phát triển thành nhà cung cấp dịch vụ khởi động có tính cạnh tranh toàn cầu.”

“Thật tuyệt vời khi có một công ty khởi nghiệp sáng tạo và tiến bộ như Gilmour Space sử dụng công nghệ của chúng tôi để mở rộng tầm cao mới và cách mạng hóa tương lai của ngành vũ trụ Úc. Samantha Murray, phó chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Siemens Digital Industries Software, Úc và New Zealand cho biết, bất kể ngành nào, số hóa đều giúp tạo sân chơi bình đẳng trên toàn cầu. “Tôi khen ngợi Gilmour Space vì đã vượt qua các ranh giới và giúp Úc trở thành quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ vũ trụ toàn cầu.”

Giới thiệu về Phần mềm Công nghiệp Kỹ thuật số của Siemens

Phần mềm Công nghiệp Kỹ thuật số của Siemens giúp các tổ chức thuộc mọi quy mô chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách sử dụng phần mềm, phần cứng và dịch vụ từ nền tảng kinh doanh Siemens Xcelerator. Phần mềm của Siemens và bộ đôi kỹ thuật số toàn diện cho phép các công ty tối ưu hóa quy trình thiết kế, kỹ thuật và sản xuất của họ để biến ý tưởng ngày nay thành sản phẩm bền vững của tương lai. Từ chip đến toàn bộ hệ thống, từ sản phẩm đến quy trình, trên tất cả các ngành, Phần mềm Công nghiệp Kỹ thuật số của Siemens – Tăng tốc chuyển đổi.

Đọc thêmXem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »