Giám đốc điều hành CERATIZIT được chọn để phát biểu tại Siemens Realize LIVE

Giám đốc điều hành CERATIZIT được chọn để phát biểu tại Siemens Realize LIVE
Giám đốc điều hành CERATIZIT được chọn để phát biểu tại Siemens Realize LIVE

Ngày 15 tháng 5 năm 2023 – Mark Blosser, Giám đốc Điều hành Công nghệ và Giải pháp của CERATIZIT đã được chọn để trình bày tại hội nghị Siemens Realize LIVE US ở Las Vegas, Nevada, từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 6 năm 2023. Hội nghị là sự kiện hàng đầu của Siemens tập trung vào những tiến bộ và tốt nhất thực tiễn trong chuyển đổi số.

Chương trình giảng dạy của Blosser làm nổi bật mối quan hệ cộng sinh giữa công cụ và phần mềm trong việc cách mạng hóa các ứng dụng cốt lõi của sản xuất tiên tiến. Tập trung vào quy trình Tiện động cao (HDT) của CERATIZIT với các công cụ FreeTurn của công ty, Blosser sẽ mang tương lai của các hoạt động tiện vào cuộc sống cho những người tham dự hội nghị. HDT và FreeTurn của CERATIZIT phối hợp với phần mềm NX CAM của Siemens để kết hợp tất cả các nguyên công truyền thống – gia công thô, tinh, tiện biên dạng, tiện mặt và tiện dọc – chỉ trong một công cụ. Góc tiếp cận linh hoạt của công cụ cho phép nhiều khả năng gia công giúp giảm thời gian đầu tư vào thiết lập và tăng tốc độ sử dụng máy. Khả năng linh hoạt của FreeTurn kết hợp với công nghệ HDT và lập trình sẽ mô phỏng lại các ứng dụng tiện cho các nhà sản xuất và giảm tới 25% thời gian gia công của họ.

Blosser có bốn thập kỷ kinh nghiệm chuyên môn trong ngành sản xuất và có bằng khoa học máy tính của Trường Cao đẳng St. Petersburg và bằng công nghệ máy của Trường Cao đẳng Kỹ thuật Pinellas. Ở vị trí lãnh đạo hiện tại của mình với CERATIZIT, Blosser giám sát các dự án phức tạp, cấp cao giúp khách hàng tối ưu hóa và hợp lý hóa hoạt động của họ.

Để biết thêm thông tin về Hội nghị Siemens Realize LIVE của Hoa Kỳ, hãy truy cập trang web của sự kiện.

Về CERATIZIT USA, Inc.

Là thành viên của Tập đoàn CERATIZIT, CERATIZIT Hoa Kỳ thiết kế và sản xuất các dụng cụ tùy chỉnh và tiêu chuẩn chất lượng cao cho ngành gia công kim loại. Với trụ sở chính tại Schaumburg, Illinois, CERATIZIT USA là nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ cho nhiều phân khúc ngành khác nhau, bao gồm ô tô, hàng không vũ trụ và năng lượng. Với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, danh mục sản phẩm mở rộng và đăng ký Quy định về buôn bán vũ khí quốc tế (ITAR), CERATIZIT Hoa Kỳ cung cấp cho các nhà sản xuất hỗ trợ đào tạo, dịch vụ và kỹ thuật ứng dụng hoàn chỉnh cần thiết để đạt được năng suất và hiệu quả chi phí tối đa.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn