Giải thưởng IERA ghi nhận khởi nghiệp sáng tạo

Giải thưởng IERA ghi nhận khởi nghiệp sáng tạo
Giải thưởng IERA ghi nhận khởi nghiệp sáng tạo

Ngày 26 tháng 6 năm 2023 – Là một phần trong nhóm các hoạt động thúc đẩy tinh thần kinh doanh và đổi mới trong chế tạo người máy, những người lọt vào vòng chung kết Giải thưởng Đổi mới và tinh thần kinh doanh trong lĩnh vực người máy (IERA) đã trình bày các dự án của họ trước ban giám khảo tại Hội nghị quốc tế về người máy và tự động hóa của IEEE năm 2023 ( ICRA), được tổ chức tại Luân Đôn từ ngày 29 tháng 5 đến ngày 2 tháng 6.

Andra Keay, chủ tịch Giải thưởng IERA kiêm phó chủ tịch Ban Hoạt động Công nghiệp RAS cho biết: “Giải thưởng IERA công nhận các công ty rô-bốt đang thay đổi thế giới, tạo ra danh mục. “Những người chiến thắng Giải thưởng IERA trước đây đã xác định lại vai trò của rô-bốt trong thế giới thực và nếu bạn yêu cầu một người bình thường trên đường đặt tên cho một rô-bốt, thì rất có thể họ sẽ đặt tên cho một rô-bốt đoạt Giải thưởng IERA, như iRobot, Kiva Systems. hoặc Robot vạn năng.”

Những người lọt vào vòng chung kết năm nay là Tiến sĩ Aaron Edsinger và Giáo sư Charlie Kemp của Hello Robot for the Stretch Robot; Zen Koh, từ Fourier Intelligence cho The ArmMotus EMU; Matthew Allan của Droid và Robot Úc cho Robot Explora; và Thomas Hähn của United Robotics Group cho Plato.

Zen Koh và nhóm từ Fourier Intelligence cuối cùng đã giành được Giải thưởng IERA cho The ArmMotus EMU, rô-bốt phục hồi chức năng chi trên có thể điều khiển bằng lưng 3D sử dụng cơ chế điều khiển bằng cáp sáng tạo được thiết kế cho môi trường lâm sàng.

Andra Keay, chủ tịch Giải thưởng IERA kiêm phó chủ tịch Ban Hoạt động Công nghiệp RAS cho biết: “Zen Koh từ Fourier Intelligence và The ArmMotus EMU là những người xứng đáng giành được Giải thưởng IERA năm 2023, minh chứng cho sự đổi mới trong lĩnh vực chế tạo rô-bốt có tác động toàn cầu. “Sự kết hợp giữa phục hồi chức năng thích ứng thông minh và công nghệ giải trí có thể biến đổi bối cảnh chăm sóc sức khỏe của chúng ta.”

Zen Koh, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành toàn cầu của Fourier Intelligence cho biết: “Chúng tôi thực sự vinh dự khi ArmMotus EMU được công nhận là lọt vào vòng chung kết và được trao giải thưởng danh giá này. “Sự công nhận này phản ánh sự cống hiến không ngừng của chúng tôi trong việc thúc đẩy những tiến bộ liên tục trong công nghệ phục hồi chức năng.”

Fourier Intelligence được vinh danh là người chiến thắng trong Lễ trao giải ICRA ở London, đồng thời được trao bằng khen và giải thưởng 2000 đô la Mỹ. Để biết thêm chi tiết về giải thưởng và danh sách những người chiến thắng từ những năm trước, vui lòng xem trang web của IEEE.

Giới thiệu về giải thưởng IERA

Được thành lập vào năm 2005, Giải thưởng IERA được trao tặng hàng năm bởi Ủy ban Hoạt động Công nghiệp của Hiệp hội Người máy và Tự động hóa IEEE và Liên đoàn Người máy Quốc tế. Nó nêu bật và tôn vinh những thành tựu của các nhà phát minh với những ý tưởng tạo ra giá trị và những doanh nhân đã biến những ý tưởng đó thành những sản phẩm đẳng cấp thế giới.

Giới thiệu về IFR

Liên đoàn Người máy Quốc tế là tiếng nói của ngành công nghiệp người máy toàn cầu. IFR đại diện cho các hiệp hội robot quốc gia, học viện và nhà sản xuất robot công nghiệp và dịch vụ từ hơn 20 quốc gia. IFR được thành lập vào năm 1987 với tư cách là một tổ chức phi lợi nhuận.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »