Gerry Cellucci của Yorkland Controls được bổ nhiệm vào Hội đồng quản trị CABA

Gerry Cellucci của Yorkland Controls được bổ nhiệm vào Hội đồng quản trị CABA
Gerry Cellucci của Yorkland Controls được bổ nhiệm vào Hội đồng quản trị CABA

Ngày 6 tháng 6 năm 2023 – Hội đồng quản trị Hiệp hội Tòa nhà tự động Lục địa (CABA) vui mừng thông báo việc bổ nhiệm Gerry Cellucci của Yorkland Controls vào Hội đồng quản trị CABA.

Là hiệu trưởng và Phó chủ tịch của Yorkland Controls Limited, nhà phân phối hệ thống điều khiển lớn nhất ở Canada, Cellucci đã lãnh đạo sự phát triển của doanh nghiệp phân phối “phụ tùng và thiết bị thông minh”, tập trung vào giáo dục và phát triển kinh doanh điều khiển và tích hợp chủ yếu thông qua các đối tác kênh.

Cellucci cho biết: “Tầm nhìn của Yorkland Controls và CABA đồng bộ: cả hai đều tập trung vào tương lai khi chúng tôi kết hợp công nghệ tòa nhà thông minh và thu hút các đối tác kênh”. “Tôi mong đợi sự hợp tác của chúng ta và cơ hội làm việc với các nhà lãnh đạo có tư tưởng trong ngành vì sức khỏe bền vững của người cư ngụ và môi trường của chúng ta.”
Là một kỹ sư chuyên nghiệp ở Ontario, Cellucci từng là Chủ tịch của Viện Hệ thống sưởi, Điện lạnh và Điều hòa không khí và là thành viên của một số ủy ban tư vấn nhà cung cấp Yorkland Controls. Anh ấy cũng thích tình nguyện làm người hướng dẫn điều khiển cho các kỹ thuật viên công đoàn địa phương.

“Gerry Cellucci mang đến kiến ​​thức sâu rộng về các thành phần, hệ thống và giải pháp tổng thể đằng sau các tòa nhà thông minh,” Greg Walker, Giám đốc điều hành của CABA cho biết. “Chúng tôi mong đợi sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các tổ chức thành viên của chúng tôi.

Giới thiệu về Kiểm soát Yorkland

Yorkland Controls cung cấp các giải pháp kỹ thuật số được kết nối bằng cách sử dụng kết hợp phần mềm và phần cứng tự động hóa tòa nhà, phân tích, năng lượng, điều khiển và công nghệ vận hành (OT) đã được chứng minh. Các giải pháp được cung cấp cho chủ sở hữu và nhà điều hành tòa nhà chủ yếu thông qua các nhà tích hợp hệ thống và nhà cung cấp dịch vụ đủ điều kiện.
Trong kinh doanh hơn 50 năm, Yorkland Controls có nguồn gốc từ việc phân phối và nhập kho các sản phẩm kiểm soát nhiệt như Hệ thống bảo vệ ngọn lửa và Hệ thống quản lý lò hơi và lò hơi. Chúng tôi đã cung cấp các giải pháp cho Dịch vụ Phần mềm Tự động hóa, Chiếu sáng, An ninh và Năng lượng Tòa nhà.

Về CABA

CABA là một hiệp hội công nghiệp phi lợi nhuận quốc tế dành riêng cho sự tiến bộ của công nghệ tòa nhà thông minh và ngôi nhà được kết nối. Tổ chức này được hỗ trợ bởi hơn 350 thành viên quốc tế tham gia thiết kế, sản xuất, lắp đặt và bán lẻ các sản phẩm liên quan đến công nghệ xây dựng và gia đình tích hợp. Các tổ chức công cộng, bao gồm các tiện ích và chính phủ, cũng là thành viên. Nhiệm vụ của CABA bao gồm cung cấp cho các thành viên cơ hội kết nối mạng và nghiên cứu thị trường. CABA cũng khuyến khích phát triển các tiêu chuẩn và giao thức của ngành đồng thời dẫn dắt các sáng kiến ​​liên ngành.

Đọc thêmXem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »