Fredrik Göransson được bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới của Transtronic

Fredrik Göransson được bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới của Transtronic
Fredrik Göransson được bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới của Transtronic

Dacke Industri vui mừng thông báo việc bổ nhiệm ông Fredrik Göransson làm Giám đốc điều hành mới của Transtronic, có hiệu lực từ ngày 1 tháng 6 năm 2023.

Fredrik Göransson đến gần đây nhất từ ​​Hubbster Group AB, nơi ông là CPO (Giám đốc sản phẩm) cho tất cả các giải pháp SaaS và Trưởng bộ phận công cụ công nghệ khu vực kinh doanh. Anh ấy đã từng là thành viên nhóm quản lý cấp cao của Hubbster trong vài năm. Trước đây, ông đã giữ các vị trí quản lý tại Atlas Copco, nhà cung cấp giải pháp năng suất công nghiệp hàng đầu thế giới và Vendavo, một công ty phần mềm của Mỹ.

Fredrik Göransson, Giám đốc điều hành sắp tới của Transtronic, cho biết: “Tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn về sự tin tưởng và tín nhiệm đã được đặt vào tôi, đồng thời tôi mong muốn được làm việc với đội ngũ tài năng và lành nghề tại Transtronic. Tôi tin rằng chúng ta sẽ thành công với tư cách là một công ty sẽ đến từ khả năng nắm bắt sự thay đổi, thích ứng với thị trường và nhu cầu của khách hàng đang phát triển, đồng thời luôn đi đầu trong các xu hướng và công nghệ mới nổi.”

“Tôi tin tưởng rằng Fredrik sẽ dẫn dắt Transtronic vào một giai đoạn phát triển hơn nữa, khám phá các thị trường mới trên toàn thế giới và phát triển dịch vụ của chúng tôi ngoài mong đợi của khách hàng. Tôi nồng nhiệt chào đón Fredrik với tư cách là Giám đốc điều hành của Transtronic và mong chờ hành trình thú vị phía trước.” Lars Åleby, Phó chủ tịch Điện tử, Dacke Industri cho biết.

Giới thiệu về Transtronic AB

Transtronic AB phát triển, sản xuất, tiếp thị, lắp đặt và bảo dưỡng các cảm biến và công cụ tiên tiến cho các điều kiện khắc nghiệt trong các ứng dụng di động, chủ yếu trong ngành công nghiệp khoan đá. Transtronic AB được thành lập vào năm 1973, đặt tại Köping (Thụy Điển), với 20 nhân viên và doanh thu ròng khoảng 40 triệu SEK.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn