Flexiv, Cardinal Machine cung cấp robot thích ứng để chống lại lao động

Flexiv, Cardinal Machine cung cấp robot thích ứng để chống lại lao động
Flexiv, Cardinal Machine cung cấp robot thích ứng để chống lại lao động

Ngày 9 tháng 5 năm 2023 – Flexiv, công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp rô-bốt đa năng, vui mừng thông báo về mối quan hệ hợp tác mới với Cardinal Machine, chuyên gia chế tạo máy và tích hợp hệ thống.

Là nhà sản xuất rô-bốt thích ứng duy nhất trên thế giới, Flexiv sẽ trang bị cho Cardinal khả năng triển khai các giải pháp rô-bốt tận dụng độ nhạy lực và trí tuệ nhân tạo hàng đầu trong ngành. Sự hợp tác này sẽ cho phép các công việc thường yêu cầu lao động thủ công, chẳng hạn như chà nhám, đánh bóng, xếp pallet và các nhiệm vụ lắp ráp phức tạp, hoàn toàn tự động.

Với hơn bốn thập kỷ chuyên môn, Cardinal Machine Company đã khẳng định mình là một trong những doanh nghiệp tích hợp và chế tạo máy hàng đầu Bắc Mỹ. Bằng cách tận dụng phần mềm và phần cứng tiên tiến để tạo ra các giải pháp thân thiện với người dùng, đáng tin cậy, có thể bảo trì và lâu bền cho những thách thức sản xuất phức tạp nhất, họ là đối tác tích hợp lý tưởng cho Flexiv.

Howard Huang, Giám đốc Kinh doanh của Flexiv tại Bắc Mỹ cho biết: “Mối quan hệ đối tác chiến lược này với Cardinal đánh dấu một cột mốc quan trọng đối với Flexiv. “Với tình trạng thiếu lao động không có dấu hiệu giảm bớt và sản xuất là một phần quan trọng của nền kinh tế Michigan, chúng tôi hy vọng rằng các giải pháp rô-bốt của Flexiv có thể được sử dụng để lấp đầy một số vị trí tuyển dụng đang ảnh hưởng tiêu cực đến chuỗi cung ứng. Nhờ có Cardinal, chúng tôi có cơ hội thực sự để tạo ra sự khác biệt tích cực và trao quyền cho các doanh nghiệp không chỉ tồn tại mà còn vượt trội.”

Với tư cách là nhà tích hợp hệ thống Flexiv, Cardinal sẽ có toàn quyền sử dụng các cánh tay rô-bốt Rizon 4, 4s và 10 cũng như rô-bốt song song Moonlight mới ra mắt. Dễ dàng tích hợp vào các dây chuyền sản xuất hiện có hoặc được sử dụng cho các ứng dụng độc lập, dòng robot của Flexiv cung cấp khả năng gần như vô hạn để tự động hóa các nhiệm vụ lặp đi lặp lại, sử dụng nhiều lao động.

Brian Pennington, Chủ tịch của Cardinal Machine Company cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng và mong muốn được hợp tác lâu dài, thành công với Flexiv. “Việc có sẵn công nghệ kiểm soát lực thích ứng của Flexiv cho phép chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp tự động hóa phức tạp trong các lĩnh vực trước đây cần có sự can thiệp của con người. Việc kết hợp công nghệ kiểm soát lực thích ứng với rô-bốt có thể cộng tác làm việc với người điều khiển sẽ mang đến nhiều giải pháp tiềm năng hơn cho các nhiệm vụ phức tạp.”

Việc kết hợp chuyên môn về robot của Flexiv với kinh nghiệm sâu rộng của Cardinal sẽ mang đến cho khách hàng các giải pháp tự động hóa chưa từng có đồng thời tăng năng suất, hiệu quả, tính linh hoạt và khả năng cạnh tranh của các doanh nghiệp trong Bang Great Lake.

Giới thiệu về Flexiv

Flexiv là công ty chế tạo rô-bốt đa năng hàng đầu thế giới, tập trung vào phát triển và sản xuất rô-bốt thích ứng, tích hợp các công nghệ điều khiển lực, thị giác máy tính và trí tuệ nhân tạo cấp công nghiệp. Công ty cung cấp các giải pháp và dịch vụ chìa khóa trao tay sáng tạo dựa trên các hệ thống robot Flexiv cho khách hàng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Được thành lập vào năm 2016, Flexiv đã thành lập văn phòng tại Thung lũng Silicon, Thượng Hải, Bắc Kinh, Thâm Quyến, Phật Sơn, Đài Loan và Singapore.

Giới thiệu về công ty máy Cardinal

Kể từ năm 1972, Cardinal Machine Company đã cố gắng đạt được sự xuất sắc chưa từng có trong việc chế tạo máy và tích hợp hệ thống. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các giải pháp đơn giản, đáng tin cậy, có thể bảo trì và lâu bền cho những thách thức sản xuất phức tạp nhất. Cơ sở Clio, MI của chúng tôi sạch sẽ, hiện đại và được bảo trì tốt. Nhóm kỹ thuật của Cardinal sử dụng phần mềm và hệ thống mới nhất để thiết kế giải pháp cần thiết cho bạn. Chế tạo trong nhà, sản xuất chi tiết và lắp ráp cuối cùng hoàn thành quá trình xây dựng. Công nghệ ảo hoặc tại chỗ truyền thống được sử dụng cho các quy trình hoàn tất và mua lại cuối cùng. Chúng tôi cung cấp hoặc điều phối việc đóng thùng, vận chuyển, lắp đặt và chạy thử trên toàn thế giới.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn