Flender thúc đẩy sự phát triển bền vững với Phòng hậu cần mới tại địa điểm Voerde của nó

Flender thúc đẩy sự phát triển bền vững với Phòng hậu cần mới tại địa điểm Voerde của nó
Flender thúc đẩy sự phát triển bền vững với Phòng hậu cần mới tại địa điểm Voerde của nó

Nhà sản xuất ổ đĩa Flender đã chính thức hoàn thành công việc xây dựng để mở rộng địa điểm của mình tại Voerde, Đức, với việc khai trương phòng kho và hậu cần mới để lắp ráp các bộ truyền động lớn. Hội trường đã được xây dựng trên một khu vực mở trong khuôn viên của công ty với diện tích gần 8.000 mét vuông. Tòa nhà mới là một phần trong các khoản đầu tư của Flender để có thể xử lý sự tăng trưởng dự kiến ​​trong kinh doanh năng lượng gió toàn cầu và thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng ở Châu Âu. Ngoài các bộ phận lớn cho hộp số năng lượng gió, phòng hậu cần còn phục vụ hoạt động kinh doanh công nghiệp của chuyên gia truyền động toàn cầu.

Hội trường mới là một phần của khái niệm hậu cần bao gồm việc cho thuê một hội trường khác rộng khoảng 10.000 mét vuông ngay cạnh địa điểm Flender và được phát triển theo tiêu chuẩn sản xuất bền vững. Giám đốc điều hành Flender Andreas Evertz: “Với các khu vực lưu trữ mới, chúng tôi đang làm cho các quy trình hậu cần của mình trở nên bền vững và do đó giảm một phần đáng kể các tuyến vận chuyển trước đây và CO liên quan2 khí thải. Các thành phần trước đây được lưu trữ phi tập trung giờ đây có thể được lưu trữ tập trung và sẵn sàng để lắp ráp nhanh hơn với các tuyến vận chuyển được tối ưu hóa. Năng lượng cho máy giặt các bộ phận lớn đến từ hệ thống sưởi khu vực. Với các tuyến vật liệu ngắn, các bộ phận của hộp số có thể được vận chuyển trực tiếp từ xe tải đến cụm thiết bị bánh răng lớn thông qua khóa khí có mái che. Điều này có nghĩa là hội trường không bị hạ nhiệt và chúng tôi tiết kiệm năng lượng quý giá. Ngoài ra, chúng tôi sẽ trang bị toàn bộ mái của hội trường mới bằng các mô-đun quang điện. Với các biện pháp như thế này, chúng tôi đã có thể giảm CO2 giảm 79% trong những năm gần đây và đang từng bước tiến gần hơn đến mục tiêu vận hành hoàn toàn bằng CO2-cơ sở trung lập.”

Markus Ritte, Giám đốc NRW của Flender Real Estate, cho biết thêm: “Chúng tôi tự hào đã hoàn thành dự án xây dựng trong vòng 12 tháng, bất chấp những trở ngại về vật liệu và những thách thức hiện tại trong chuỗi cung ứng. Khi lựa chọn các công ty hợp tác, chúng tôi đã cân nhắc lựa chọn các đối tác khu vực để thúc đẩy sự bền vững về phía trước ở đây.” Ngoài các khu vực lưu trữ, tòa nhà mới dài 200 mét và rộng 40 mét là nơi tiếp nhận hàng hóa, kiểm tra hàng hóa đến và khu vực vệ sinh với máy rửa các bộ phận lớn.

CEO Evertz: “Việc mở rộng năng lượng gió là một thách thức lớn. Tua-bin gió, cùng với đó là hộp số và hệ thống truyền động, không ngừng phát triển về kích thước và trọng lượng, đồng thời nhu cầu sẽ tăng mạnh trong những năm tới. Các công nghệ và khoản đầu tư mới của chúng tôi như Việc mở rộng trang web của chúng tôi ở Voerde cũng là một dấu hiệu cho thấy chúng tôi đã sẵn sàng thúc đẩy quá trình chuyển đổi năng lượng về phía trước cùng với các đối tác của mình.”

Flender sản xuất hộp số và hệ thống truyền động cho lĩnh vực gió và kinh doanh công nghiệp ở Voerde. Đối với năng lượng gió dưới thương hiệu sản phẩm Winergy, điều này cũng bao gồm các hệ truyền động hoàn chỉnh bao gồm hộp số và máy phát điện với các bộ phận rất lớn và nặng. Với diện tích 276.000 mét vuông và khoảng 1.500 nhân viên, đây là địa điểm Flender lớn nhất ở Đức.

Giới thiệu về Fender

Flender có trụ sở chính tại Bocholt, Đức, là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về hệ thống truyền động cơ và điện, đồng thời nổi tiếng về hiệu suất, sự đổi mới, chất lượng và độ tin cậy cao nhất của các bộ phận truyền động trong hơn 120 năm. Flender cung cấp nhiều loại thiết bị truyền động, khớp nối và máy phát điện cũng như các dịch vụ liên quan, tập trung vào các ngành công nghiệp chính như năng lượng gió, xi măng, khai thác mỏ, dầu khí, phát điện, nước và nước thải, công nghệ hàng hải, băng chuyền và cần cẩu. Các sản phẩm và dịch vụ của Flender kết hợp công nghệ mới nhất với chất lượng cực cao và đã cung cấp khả năng truyền tải điện tối ưu một cách đáng tin cậy trong nhiều thập kỷ. Flender có khoảng 9.000 nhân viên trên toàn cầu.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn