FieldComm Group tìm kiếm đề cử cho Giải thưởng Nhà máy của năm 2023

FieldComm Group tìm kiếm đề cử cho Giải thưởng Nhà máy của năm 2023
FieldComm Group tìm kiếm đề cử cho Giải thưởng Nhà máy của năm 2023

Ngày 6 tháng 7 năm 2023 – Austin, Texas – FieldComm Group đang tích cực tìm kiếm những ứng cử viên đủ tiêu chuẩn cho Giải thưởng Nhà máy của năm lần thứ 21 hàng năm. Người dùng cuối và nhà sản xuất từ ​​mọi khu vực trên thế giới được khuyến khích đề cử nhà máy của họ hoặc nhà máy của khách hàng cho giải thưởng danh giá này. FieldComm Group Plant of the Year là giải thưởng quốc tế duy nhất được trao cho các công ty người dùng cuối trong ngành tự động hóa quy trình để công nhận ứng dụng đặc biệt và có giá trị của các công nghệ FOUNDATION Fieldbus, FDI và/hoặc HART Communication.

“Việc lựa chọn Nhà máy của năm dựa trên việc nhà máy sử dụng các công nghệ tích hợp và liên lạc tại hiện trường của chúng tôi – không dựa trên quy mô hoặc vị trí lắp đặt. Chúng tôi đang tìm kiếm một nhà máy có khả năng của các thiết bị hỗ trợ FDI, FOUNDATION Fieldbus, HART, HART-IP hoặc WirelessHART ngoài cấu hình và hiệu chuẩn,” Ted Masters, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của FieldComm Group cho biết. “Đó có thể là một nhà máy đang sử dụng chẩn đoán thiết bị theo thời gian thực và xử lý thông tin tích hợp với kiểm soát, thông tin, quản lý tài sản, hệ thống an toàn hoặc bất kỳ hệ thống nào khác để giảm chi phí vận hành, giảm thời gian ngừng hoạt động ngoài dự kiến ​​và cải thiện hoạt động.”

Người chiến thắng Nhà máy của năm 2023 sẽ nhận được một bảng giải thưởng để trưng bày tại cơ sở của họ và một buổi trao giải chính thức của Ban quản lý Tập đoàn FieldComm tại một sự kiện được tổ chức tại địa điểm nhà máy. Các lợi ích khác của người chiến thắng bao gồm:

  • Sự công nhận của ngành công nghiệp toàn cầu về sự xuất sắc của nó thông qua các thông cáo báo chí và các bài báo trên Tạp chí Control và các ấn phẩm khác (với sự phê duyệt đánh giá cuối cùng được cung cấp cho người được trao giải)
  • Một báo cáo điểm chuẩn thực hành tốt nhất cho thiết bị thông minh bao gồm việc áp dụng công nghệ, mức độ sẵn sàng hoạt động và sự trưởng thành của tổ chức
  • Một Microsoft Surface hoặc một khoản đóng góp tài chính tương đương cho một tổ chức từ thiện mà bạn chọn
  • Tư cách thành viên miễn phí một năm với FieldComm Group ($1.000 giá trị!)
  • Một cơ hội để nhận giải thưởng và có mặt tại một sự kiện lớn của ngành miễn phí cho người được giải thưởng
  • Công nhận trong bản tin điện tử nội bộ của FieldComm Group, một tạp chí bổ sung cho Control, và trên trang web của FieldComm Group

Giải thưởng được công nhận trên toàn cầu này đã được trao cho các nhà máy thể hiện những khoản tiết kiệm và lợi ích đáng kể bằng cách thực hiện chuyển đổi kỹ thuật số bằng cách sử dụng thông tin có sẵn trong các thiết bị đo lường thông minh của họ để cải thiện độ tin cậy, chất lượng, an toàn hoặc tuân thủ.

Những người nhận trước đây bao gồm Tập đoàn hóa chất Wanhua (Trung Quốc), HPCL-Mittal Energy Ltd (HMEL) (Ấn Độ), Dow Chemical – Texas Operations (Mỹ), Công ty hóa chất Chevron Phillips (Mỹ), MRPL (Ấn Độ), Shell (Úc), MOL (Hungry), Nucor Steel (Mỹ), Dow Chemical (Mỹ), Monsanto (Mỹ), Shell (Canada), MOL (Hungary), Mitsubishi Chemical (Nhật Bản), PDVSA (Venezuela), Statoil (Na Uy), Sasol (Nam Châu Phi), Clariant (Đức) và DuPont (Mỹ). Danh sách đầy đủ những người nhận và câu chuyện thành công của họ có tại đây.

Giới thiệu về nhóm FieldComm

FieldComm Group là một tổ chức dựa trên tiêu chuẩn toàn cầu bao gồm những người dùng cuối, nhà sản xuất, trường đại học và tổ chức nghiên cứu quy trình hàng đầu làm việc cùng nhau để định hướng phát triển, kết hợp và triển khai các công nghệ mới và chồng chéo, đồng thời đóng vai trò là nguồn FDI (Tích hợp thiết bị hiện trường) công nghệ. Sứ mệnh của FieldComm Group là phát triển, quản lý và thúc đẩy các tiêu chuẩn toàn cầu để tích hợp các thiết bị kỹ thuật số vào các hệ thống tại chỗ, di động và dựa trên đám mây; cung cấp dịch vụ tuân thủ tiêu chuẩn và triển khai các thiết bị và hệ thống tự động hóa quy trình cho phép và cải thiện độ tin cậy cũng như khả năng tương tác giữa nhiều nhà cung cấp; dẫn đầu sự phát triển của một mô hình thông tin thống nhất của các thiết bị trường tự động hóa quy trình đồng thời xây dựng dựa trên đầu tư của ngành vào các tiêu chuẩn HART, FOUNDATION Fieldbus và FDI. Tư cách thành viên dành cho bất kỳ ai quan tâm đến việc sử dụng các công nghệ.Xem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »