Festo Didactic Hỗ trợ Cuộc thi Cơ điện tử SkillsUSA với Thiết bị Đào tạo Tự động hóa

Festo Didactic Hỗ trợ Cuộc thi Cơ điện tử SkillsUSA với Thiết bị Đào tạo Tự động hóa
Festo Didactic Hỗ trợ Cuộc thi Cơ điện tử SkillsUSA với Thiết bị Đào tạo Tự động hóa

Ngày 7 tháng 6 năm 2023 – Festo Didactic cung cấp cho những người tham gia Cuộc thi Vô địch SkillsUSA (Phần Cơ điện tử) công nghệ đào tạo tiên tiến tại Hội nghị Kỹ năng và Lãnh đạo Quốc gia năm 2023 từ ngày 19 đến ngày 23 tháng 6, Trung tâm Đại hội Thế giới Georgia và Nhà thi đấu State Farm, Atlanta.

Festo Didactic, phối hợp với tổ chức chứng nhận NC3 và các đối tác trong ngành Snap-On, Lincoln Electric, 3M, Ridgid và Greenlee, cũng sẽ sử dụng không gian chung trong phòng triển lãm để trình diễn các giải pháp mới nhất về cơ điện tử và đào tạo kỹ thuật.

Festo là Đối tác Công nghiệp Toàn cầu của WorldSkills từ năm 1991, cung cấp các hệ thống học tập hiện đại cho các cuộc thi SkillsUSA và WorldSkills trên toàn cầu. Festo Didactic là nhà tài trợ chính cho cuộc thi kỹ năng Cơ điện tử và Công nghệ nước và là nhà đồng tài trợ cho các cuộc thi Điều khiển công nghiệp và Cơ khí công nghiệp. Festo Didactic ủng hộ việc đưa Công nghiệp 4.0 vào các cuộc thi WorldSkills, hiện được công nhận là một kỹ năng chính thức dựa trên cuộc thi và cung cấp các hệ thống đào tạo cho cuộc thi kỹ năng Năng lượng tái tạo mới, sự kiện khai mạc vào năm 2022.

Cuộc thi SkillsUSA Nationals bao gồm nhiều nhiệm vụ khác nhau từ danh sách các tiêu chuẩn và năng lực được Ủy ban Kỹ thuật Giải vô địch SkillsUSA xác định là quan trọng đối với ngành. Cuộc thi bao gồm các thử thách viết, nói và thể chất, bao gồm khắc phục sự cố và xây dựng các thiết bị cơ điện tử.
Trong các sự kiện tính giờ, các đội gồm hai đối thủ được thử thách thực hiện khắc phục sự cố hệ thống và sửa chữa máy bị lỗi một cách chính xác và gọn gàng. Trong sự kiện cạnh tranh này, kiến ​​thức kỷ luật chung về các công nghệ riêng lẻ và tương tác trong một hệ thống tích hợp được đánh giá bởi một hội đồng gồm các chuyên gia trong ngành. Hội đồng cố gắng đánh giá chính xác kiến ​​thức của các đối thủ cạnh tranh về các khía cạnh khác nhau của công nghệ cơ điện tử, bao gồm cơ khí, điện công nghiệp, năng lượng chất lỏng và bộ điều khiển khả trình.

Với tư cách là nhà tài trợ chính cho Cuộc thi Cơ điện tử SkillsUSA hàng năm, Festo Didactic cung cấp thiết bị đào tạo tiên tiến, bao gồm Hệ thống Sản xuất Mô-đun (MPS), hệ thống Năng lượng Chất lỏng Di động, phần giới thiệu về MecLab cơ điện tử, Công nghệ Động cơ Cơ bản và Giảng viên Điện. Các hệ thống học tập này bắt chước chặt chẽ các nhiệm vụ của ngành bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất được tích hợp vào các hệ thống điện, khí nén, điều khiển và các mô-đun đào tạo tự động hóa quy trình. Thiết bị tại SkillsUSA ở Atlanta hỗ trợ hơn 60 học sinh trung học và đại học.

Alyssa Russo, người từng là Chủ tịch Ủy ban Kỹ thuật Cơ điện tử SkillsUSA và là Kỹ sư Hỗ trợ Kỹ thuật Giáo dục của Festo, cho biết: “Việc nhìn thấy các sinh viên SkillsUSA thể hiện khả năng của mình với niềm đam mê và động lực như vậy thật là truyền cảm hứng. “Các sinh viên là tấm gương điển hình cho những người mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm cho các vai trò Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM) trong tương lai đòi hỏi giáo dục kỹ thuật, đào tạo và kỹ năng. Tôi tin rằng toàn bộ nhóm Festo Didactic đều đồng ý rằng những ngày như ở SkillsUSA khiến công việc của chúng tôi vô cùng bổ ích.”

Octavio Rojas, giám đốc kinh doanh của Festo Didactic Bắc Mỹ, nói thêm: “Trở lại SkillsUSA và chứng kiến ​​sự gắn kết giữa học sinh, phụ huynh và các nhà giáo dục trong những sự kiện thú vị này thật phấn khích. Hỗ trợ cuộc thi SkillsUSA Mechatronics là một vinh dự mà chúng tôi háo hức mong đợi hàng năm.”

Festo Didactic mời những người tham dự SkillsUSA cổ vũ cho các đối thủ cơ điện tử. Mọi người tại hội nghị được mời ghé qua Gian hàng 732 ở Sảnh C để nhặt một chiếc ghim Festo và tham gia cuộc săn lùng người nhặt rác.

Giới thiệu về Festo Didactic

Festo tận dụng chuyên môn tự động hóa của mình để cung cấp các giải pháp giáo dục kỹ thuật và công nghiệp toàn diện. Festo Didactic cam kết cung cấp cho các nhà giáo dục và nhà tuyển dụng các giải pháp đào tạo thực hành, khóa học kỹ thuật số và học tập tổng hợp cần thiết để thu hẹp khoảng cách về kỹ năng STEM. Thiết bị phòng thí nghiệm, chương trình giảng dạy và các chương trình chứng nhận của chúng tôi được thiết kế chu đáo để hỗ trợ các lộ trình học tập khác nhau và đào tạo tại chỗ. Với hơn 4.000 chứng chỉ FICP và 36.000 tổ chức giáo dục được Festo trang bị, Festo Didactic và các đối tác đang chuẩn bị cho sinh viên và nhân viên sẵn sàng cho tương lai làm việc.Xem Thêm: https://iotvn.vn/he-thong-andon-la-gi/

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »