FAULHABER cung cấp hội thảo trực tuyến về công nghệ Drive miễn phí

FAULHABER cung cấp hội thảo trực tuyến về công nghệ Drive miễn phí
FAULHABER cung cấp hội thảo trực tuyến về công nghệ Drive miễn phí

Với các hội thảo trên web về công nghệ truyền động, kéo dài khoảng một giờ, FAULHABER cung cấp khả năng nâng cao kiến ​​thức của bạn mà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức. Hội thảo trên web bị bỏ lỡ hiện có thể được truy cập trực tuyến bất cứ lúc nào. Điều này yêu cầu đăng ký một lần, sau đó có hiệu lực trong cả năm.

Các giải pháp ổ đĩa thường không được mua “không có giá cố định” mà thay vào đó được kết hợp với nhau theo các yêu cầu của ứng dụng có liên quan. Điều này thường đòi hỏi người dùng phải có một trình độ hiểu biết nhất định. Với hội thảo trên web, FAULHABER (xem hộp công ty) cung cấp khả năng nâng cao kiến ​​thức của bạn mà không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức. Hơn nữa, các hội thảo trên web bị bỏ lỡ hiện có thể được truy cập trực tuyến bất cứ lúc nào. Tất cả các video có độ dài khoảng một giờ, thường có sẵn bằng tiếng Đức và tiếng Anh. Kho lưu trữ đang được cập nhật liên tục: Ngay khi hội thảo trên web mới được phát lần đầu tiên, bản ghi có thể được truy cập miễn phí bất kỳ lúc nào. Điều này yêu cầu đăng ký một lần, sau đó có hiệu lực trong cả năm.

Thư viện hội thảo trên web chứa một loạt các chủ đề. Ví dụ, một video bao gồm chủ đề về EMC cho các ổ đĩa thu nhỏ và những điều người dùng cần cân nhắc. Một video khác cung cấp thông tin về cách sử dụng tốt nhất động cơ thu nhỏ không chổi than và động cơ siêu nhỏ. Hội thảo trên web về động cơ bước, sự phát triển tiếng ồn trong các ổ đĩa thu nhỏ, cách ổ đĩa tuyến tính hoạt động hoặc chọn bộ mã hóa phù hợp đã có sẵn trong thư viện.

Đọc thêmXem Thêm: Hệ thống MES

Trí Cường
tricuong.le@iotvn.vn


Translate »